Samsung là hãng điện thoại cảm ứng thông minh được nhiều sự mếm mộ bởi ngân sách chi tiêu hợp lý thuận lợi tiếp cận đối với nhiều bộ phận người dùng. Sát bên đó, Samsung còn tích thích hợp những hào kiệt hay với thú vị cho các thành phầm của mình. Một trong những tính năng hữu ích so với người sử dụng đó là chế độ chạm 2 lần để mở khóa.


Hôm nay, team thủ pháp của FPT Shopsẽ phía dẫn bạn cách để tắt bật chế độ chạm 2 lần để unlock trên điện thoại Samsung chỉ cách vài thao tác làm việc đơn giản. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Chạm 2 lần sáng màn hình trên smartphone

1. Lợi ích của việc sử dụng bản lĩnh chạm 2 lần mở màn hình trên điện thoại thông minh Samsung

Với bản lĩnh chạm gấp đôi để mở màn hình, bạn cũng có thể đánh thức smartphone Samsung một cách dễ dàng, nhanh lẹ mà không cần phải sử dụng vô số đến phím nguồn của máy. Câu hỏi này hỗ trợ cho điện thoại của công ty hạn chế nhấn nút mối cung cấp để đứng đầu hình, đảm bảo độ bền đến phím mối cung cấp hơn.

*

2. Trả lời cách bật chạm 2 lần unlock màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Để kích hoạt hào kiệt chạm gấp đôi để mở khóa màn hình trên điện thoại Samsung, các bạn làm theo các bước sau

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụngCài đặttrên điện thoại cảm ứng > chọn vào Tính năng nâng cao.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn vào mục Chuyển động và thao tác > lựa chọn vào mục Chạm nhị lần để tiến công thức. Vậy là xong, thật đơn giản phải ko nào.

Xem thêm: Khac Viet - Em Làm Gì Tối Nay (Beat)

*

3. Hướng dẫn cách tắt nhân kiệt chạm gấp đôi để unlock trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Việc sử dụng chức năng chạm gấp đôi để unlock đôi khi khiến người cần sử dụng cũng khó chịu vì tình trạng đụng nhầm làm máy mở khóa. Để tắt tác dụng này, các bạn làm theo quá trình sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào download đặt > chọn vào Tính năng nâng cao.

*

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn vào mục Chuyển rượu cồn và thao tác > chọn vào mục đụng hai lần để tấn công thức nhằm tắt kích hoạt.

*

Bước 3: xung quanh ra, bạn còn hoàn toàn có thể tắt bản lĩnh Always On Displayđể tránh chạm nhầm vào màn hình làm mở máy bằng phương pháp truy cập vào Cài đặt > lựa chọn vào mục screen khóa > Tắt kĩ năng Always On Display. Vậy là xong.

*

Hy vọng cùng với những share trên đây có thể giúp bạn tiện lợi bật, tắt bản lĩnh chạm 2 lần để mở khóa trên điện thoại Samsung. Giả dụ thấy nội dung bài viết hay, hãy like, mô tả để ủng hộ team thủ pháp của FPT shop nhé!