Cùng vào phòng bếp với Điện trang bị XANH đổi khác ngay cho chính mình tận 2 công thức làm món tokbokki rán xù cùng tokbokki cừu phô mai lớn ngậy, vừa thơm vừa ngon ngây bất tỉnh lại vô cùng đơn giản và dễ dàng ngay dưới đây nhé!
Tokbokki chiên xù

Nguyên liệu làm cho Tokbokki cừu xù mang đến 2 người

Tokbokki - bánh gạo 250 g Bột chiên giòn 2 muống nêm canh Bột chiên xù 2 muống nêm canh Trứng 2 quả

Luộc tokbokki

Cho nước vào trong nồi nấu đợi sôi. Mang lại tokbokki vào luộc trong 5 phút.Cho tokbokki ra tô nước lạnh để chúng không xẩy ra dính vào nhau, tiếp nối cho ra rây nhằm ráo nước.

Bạn đang xem: Cách làm bánh gạo chiên


Trộn bột

Cho 2 thìa bột rán giòn vào sơn tokbokki, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại lắc phần đông tay mang lại bột trộn đều.

Chiên tokbokki

Nhúng tokbokki thứu tự vào hỗn hợp trứng, bột cừu xù.Cho vào chảo dầu đã sôi rán ngập dầu cùng với lửa nhỏ tuổi thấy vàng đều là được. Vớt ra đến rây đến ráo dầu.

Thành phẩm

Tokbokki bảo phủ bởi lớp bột chiên giòn cùng bột cừu xù giòn tan, phía bên trong mềm mịn thơm béo với vị trứng thoang thoảng, ăn lẫn với tương ớt thì ngon mê ly nhé!

Nguyên liệu có tác dụng Tokbokki chiên lắc phô mai cho 2 người

Tokbokki - bánh gạo 250 g Phô mai 25 g Dầu nạp năng lượng 200 ml

Luộc tokbokki

Cho nước vào trong nồi nấu hóng sôi. Cho tokbokki vào luộc vào 5 phút.Cho tokbokki ra sơn nước lạnh để chúng không trở nên dính vào nhau, sau đó cho ra rây để ráo nước.

Xem thêm: Những Stt Suy Tư Về Cuộc Sống Mưu Sinh, 34 Câu Nói Sâu Sắc Về Cuộc Đời


Chiên tokbokki

Cho dầu vào chảo hóng nóng, mang lại tokbokki vào, rán ngập dầu với lửa bé dại khoảng 2 phút. Cho ra rây đợi ráo dầu.

Lắc phô mai

Cho tokbokki vẫn ráo dầu vào tô, rắc phô mai vào. Lắc đều tay cho tokbokki rất nhiều cùng phô mai nhé.

Thành phẩm

Tokbokki nhấp lên xuống phô mai bên ngoài giòn giòn bên trong mềm dai có vị mặn mặn, beo khủng ngon bất tỉnh nhân sự ngây. Ăn cùng tương ớt thì ngon ko gì bởi nhé!
Mách bạn:Khi chiên tokbokki chiên xù đề nghị cho đàng hoàng vào với lửa nhỏ, né lớp bột bị tróc ra.Khi thả tokbokki vào chờ khi mặt hơi săn lại, cần sử dụng đũa tách bóc rời từng loại tokbokki bị dính, trở đầy đủ tay mang đến vàng đều.
Cùng tiến hành ngay cách làm mà Điện vật dụng XANH share với bạn để có ngay số đông món ăn lôi kéo ngon mồm nhé. Chúc các bạn thành công cùng với món ăn của mình!*Tham khảo hình hình ảnh và bí quyết từ cooky.vn với kênh YouTube Feedy VN.
hướng dẫn nấu khó khăn hiểu, không làm cho được cách làm nấu không nên vị Thành phẩm rất khác như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu nướng không đúng, dư hoặc thiếu hụt nguyên liệu khó tìm, ko biết sửa chữa thay thế bằng gì
Từ khóa: biện pháp làm tokbokki chiên giòn, phương pháp làm tokbokki rán xù, bí quyết làm tokbokki nhấp lên xuống phô mai, bánh gạo chiên, tokbokki chiên