.. Sống trên đời này, thằng giàu sang mới nghịch hàng trắng! Một tép lên mây, nhì tép lên trời, một tép nữa đi luôn! Mai kia không còn tiền, quay lại cơn ghiền, đời nó black thui! như thế nào ai biết trước, số phận xì ke ông Trời không.

Bạn đang xem: Các bài hát chế hay nhất


*

*

Anh con trai Đi nhà thổ Hái Hoa NHẠC CHẾ

Tác giả: Lời Nhạc Sĩ Ca Sĩ XUÂN ĐỘ

Bao anh chàng hái hoa, những bông hoa, nên nhiều chi phí ô kê. Bao thanh nữ mắt xanh, làm ngấy ngây, những chàng dê girl chết. Bao cô cô gái lắm chiêu, mặc nhị dây, vẫn biết bao anh thèm. Đành vô với những em chân dài. Khi xe dừng.


Chân Tình (Nhạc Chế)

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: TQT

Tiền tiêu vừa hết bây chừ tôi đói lâu năm răng. Cùng em lại mang đến lấy tiền đâu để mời em. Cùng em ngồi quán trong thâm tâm tôi nghe xót xa. Giữa một chiều cuối đông, tôi vĩnh biệt loại xe. ..để đi thuộc em. Cùng tôi lại nhớ những.


Chàng Trai Đi Tìm người yêu Nhạc Chế

Tác giả: Lời Nhạc Sĩ Ca Sĩ XUÂN ĐỘ

Hỡi em yêu biết không. Hỡi em xinh đẹp, nhoáng qua rồi đi. Phút chốc vụt qua tạo cho lòng anh chợt rung vày em, em gồm hay. Quyết đi theo tìm, hỏi thăm về em. Chỉ muốn gặp gỡ em và xin được em về đây cùng cả nhà xây hạnh phúc. Anh.


Đời Tôi Hát Nhạc Chế ( người yêu Cô Đơn Chế )

Tác giả: Thành Được

Đời tôi cô đơn. đề xuất tôi hát chế cho vui. Đời tôi cô đơn. đề nghị tôi hát chế khi buồn, ngồi quay video. Cho tôi ca để thở than. Không tốt họ phũ phàng. Mặc dù rằng tôi chẳng lổi chi. Ngày lúc này chơi vơi. Ai đâu mong muốn em ơi. Làm.

Xem thêm:


Đừng Xa Ông Đêm ni (Nhạc Chế)

Tác giả: Chí Phèo (Chế Sĩ)

Ca sỹ thể hiện: Chí Phèo

Đừng xa ông tối nay khi bóng trăng qua sản phẩm cây. Đừng xa ông đêm nay đêm vô cùng dài. Vòng tay ông đơn độc đêm khuya vắng ngắt nghe bi thiết hơn. Trái tim ông ước mơ yêu thương. Đừng xa ông tối nay hãy nói bé sẽ ngơi nghỉ đây. Đừng nhằm ông.


Kiếp Đào Hoa Nhạc Chế

Tác giả: Lời Nhạc Sĩ Ca Sĩ XUÂN ĐỘ

Nhìn lại bản thân thân xác hệt như là ma. Vày nhiều con gái lên đang mắc si da rồi. Ôi bao em xinh xắn đã ở kề bên tôi. Buộc phải si đa không chỉ riêng mình vẫn lây. Thường thường ngày mỗi tối mải đi sàn chơi. Cùng với nhiều nàng buổi tối tối.


Mùa Đông của anh (Nhạc Chế)

Tác giả: chưa Biết

Ngày nào anh lang thang, chân bước lê, trê tuyến phố phố một mình. Rồi từ chỗ xa xa, phát hiện ra em, đứng chờ lâu xe bus. Anh mon men lại gần, lòng ói nao gần chết. Hy vọng sao thân quen được nàng, vì chưa yêu bao giờ hết. đề xuất anh mơ,


Nàng Ơi Kiêu quá Nhạc Chế

Tác giả: Lời Nhạc Sĩ Ca Sĩ XUÂN ĐỘ

Này người vợ ơi em kiêu điêu quá. Làm những anh đau nhói tim trong lòng. Đã yêu thương sao em sang chảnh làm gì. Tạo nên bao anh cay cú. Ngày ôm cua em anh luôn luôn biết. Là em kiêu điêu duy nhất trong quần thể này. Biết bao anh trai làng mạc tuyệt.


Nhạc Chế Tiếu

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: không Biết; chưa Biết; trần Thiện; La Thoại Tân; Tuyết Nhung; LTT; không Biết; không Biết; không Biết; Ngọc Diễm

Lâu ni em chưa đến ai một đồng. Đời em chưa đến ai vay sang một lần... Có nhiều người giận, nhưng em ko care, em đam mê ngày nào cũng có thể có tiềng vào... Coi em y hệt như má em ngày nào, tiềng vô trong bao không rớt ra.