Windows 10 hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn để đăng nhập vào PC của bạn, từ cách thức mã PIN đơn giản dễ dàng đến mở khóa bằng khuôn mặt Windows Hello tinh vi hơn. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta có thể gặp phải tình huống Màn hình đăng nhập Windows 10 ko xuất hiện ở tất cả. Nếu bạn chạm chán phải sự nạm này, chắc hẳn rằng điều nào đó ở đây sẽ giúp bạn khắc chế sự cố.

Bạn đang xem: Win 10 không hiện màn hình đăng nhập


Màn hình singin Windows 10 không hiển thị1>Chạy khôi phục hệ thống2>Thử tổng hợp Ctrl + alternative text + Delete3>Người dùng cần nhập tên người dùng và mật khẩu nhằm sử dụng máy vi tính này4>Tắt Khởi rượu cồn nhanh5>Troubleshoot trong tinh thần khởi cồn sạch6>Tạo tài khoản người dùng mới6>Chạy sửa chữa khởi động7>Khởi đụng mới

Màn hình đăng nhập Windows 10 ko hiển thị

màn hình đăng nhập windows 10 ko hiển thịmàn hình đăng nhập windows 10 ko hiển thịCó hai tình huống ở đây:


Màn hình đăng nhập hoàn toàn không hiển thịMàn hình đăng nhập hiển thị – nhưng không có hộp Tên tín đồ dùng/Mật khẩu nào hiển thị

Nếu màn hình hiển thị đăng nhập Windows 10 không hiển thị trên PC chạy Windows 10 của bạn, chúng ta có thể cần thực hiện một số trong những hoặc những tác vụ sau:Chạy phục sinh Hệ thốngThử tổ hợp Ctrl + alt + DeleteNgười dùng đề nghị nhập tên người tiêu dùng và mật khẩu để sử dụng máy tính xách tay nàyTắt khởi rượu cồn nhanhTroubleshoot trong tinh thần khởi cồn sạchTạo tài khoản người tiêu dùng mớiKhởi đụng mớiChạy sửa chữa khởi động.Hãy để shop chúng tôi đi qua phần lớn gợi ý. Sau đó, chúng ta có thể quyết định loại nào hoàn toàn có thể áp dụng trong trường hợp của người sử dụng và phù hợp với bạn.GHI CHÚ: Nếu chúng ta có thể truy cập máy tính xách tay để bàn, bạn có thể thực hiện nay các lời khuyên này một biện pháp bình thường; giả dụ không bạn cũng có thể phải nhập tâm trạng khởi đụng sạch, khởi hễ vào Safe Mode hoặc khởi rượu cồn vào Tùy lựa chọn khởi hễ nâng cao.1>Chạy phục hồi hệ thốngNếu sự cố bước đầu gần đây, rất có thể sau khi Windows Update, hãy chạy System Retore để khôi phục máy tính của bạn trở lại điểm tốt. Sau đó Trì hoãn cập nhật hoặc là Chặn cập nhật nếu chúng ta có thể tìm ra kẻ phạm tội.

Xem thêm: Cách Nấu Mì Quảng Tôm Thịt Ngon Đậm Đà Chuẩn Vị, Cách Làm Mì Quảng Tôm Thịt


2>Thử tổng hợp Ctrl + alternative text + Delete

nhấn Ctrl + alt + Del cùng xem bạn cũng có thể làm đến hộp thông tin xác thực xuất hiện hay không.3>Người dùng đề nghị nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy vi tính nàyMở vỏ hộp Run, nhập ngôn từ sau cùng nhấn Enter để hiển thị cửa sổ thông tin tài khoản người dùng-control userpasswords2Bỏ chọn Người dùng nên nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng máy vi tính này cùng nhấp vào Áp dụng> OK.


Thao tác này đang hiển thị một hành lang cửa số nơi bạn có thể được yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản của mình. Nếu tài khoản là tài khoản toàn cục và không có ngẫu nhiên mật khẩu nào, chỉ cần để trống.Kiểm tra nếu điều này giúp ích. Ví như nó đã có được chọn, hãy vứt chọn nó với xem tắt màn hình hiển thị đăng nhập Windows và tự động hóa đăng nhập.Xem bài xích đăng này nếu người tiêu dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu để sử dụng laptop này thiếu thốn tùy chọn.4>Tắt Khởi hễ nhanhKhởi rượu cồn nhanh rất có thể gây trở ngại, vì chưng vậy bạn có thể muốn tắt Khởi động cấp tốc và quan sát thấy. Giả dụ nó ko hữu ích, hãy nhớ hòn đảo ngược các chuyển đổi đã thực hiện.


5>Troubleshoot trong tâm trạng khởi hễ sạch

Có thể một trong những quy trình của bên thứ 3 đang can thiệp. Troubleshoot trong tâm lý khởi rượu cồn sạch với xem liệu bạn có thể xác định được kẻ phạm luật hay không,6>Tạo tài khoản người tiêu dùng mớiNếu các phương pháp trên không sở hữu lại tác dụng mong muốn, tài khoản mà chúng ta đang nỗ lực đăng nhập có thể đã bị hỏng. Vị thế, tạo một tài khoản người tiêu dùng mới và xem, tiếp đến chuyển dữ liệu của công ty ở đây.6>Chạy sửa chữa thay thế khởi độngĐang chạy thay thế sửa chữa khởi động đã được biết để giúp đỡ một số. Chạy nó với xem.7>Khởi hễ mớiBạn có thể muốn chạy mở màn mới để thiết lập HĐH Windows 10 của khách hàng tốt như mới.