VKSND Bình Dương ký quyết định yêu cầu cơ quan CSĐT Công an Bình Dương chuyển vụ án cho cơ quan CSĐT Công an TP.HCM nhập vụ án nhằm xử lý triệt để, toàn diện hành vi phạm tội của bà Nguyễn Phương Hằng.

Đang xem: Tin mới nguyễn phương hằng

OCB đã nhận hơn 2.000 lô đất tại Khu dân cư Đại Nam ở Bình Phước và Bình Dương để thay thế nghĩa vụ trả nợ của bà Nguyễn Phương Hằng và một số doanh nghiệp có liên quan.

Với lý do có nhiều đóng góp trong hoạt động từ thiện, nhân đạo, nhất là trong đại dịch Covid-19, bà Nguyễn Phương Hằng có đơn xin được bảo lãnh tại ngoại.

*

Theo luật sư Lê Ngọc Luân, trong quá trình điều tra, cơ quan tố tụng sẽ đánh giá về thái độ, ý thức của bà Nguyễn Phương Hằng, xem có nhận ra được vi phạm của mình, để quyết định cho tại ngoại hay không.

*

Con trai của bà Nguyễn Phương Hằng gửi đơn đến cơ quan tố tụng xin khoan hồng giảm nhẹ hình phạt và xin được bảo lãnh cho mẹ để chữa bệnh.

Để bào chữa cho bà Nguyễn Phương Hằng, gia đình mời 3 luật sư, trong đó có một người nổi tiếng tại TP.HCM, từng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong vụ ly hôn nghìn tỷ.
Bàn giao 9 thi thể nạn nhân vụ cháy karaoke ở Bình Dương; Thu hồi siêu xe Rolls-Royce dát vàng của ông Trịnh Văn Quyết để xử lý nợ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.
Công an tỉnh Bình Dương vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Máy Đọc Sách Kindle Có Đọc Được Epub Không, Đọc File Epub Trong Kindle Basic

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa gia hạn tạm giam lần thứ 3 đối với bị can Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi)
Bà Nguyễn Phương Hằng bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đề nghị truy tố về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp của tổ chức, cá nhân.
VKS đã trả hồ sơ vụ án đê làm rõ vai trò đồng phạm; xem xét việc nhập vụ án liên quan đến bị can Nguyễn Phương Hằng do Công an Bình Dương khởi tố, nhằm giải quyết triệt để vụ án.
Việc gia hạn tạm giam với bà Hằng là cần thiết, vì hành vi vi phạm của bà Hằng là nghiêm trọng và không có căn cứ để thay đổi hoặc hủy bỏ biện pháp tạm giam.
Thông tin cho hay, Viện KSND TP.HCM vừa có quyết định gia hạn tạm giam thêm 20 ngày đối với bị can Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, nguyên Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, trụ sở tại Bình Dương).
Quá trình điều tra, bà Nguyễn Phương Hằng có khai lý do đã chửi bới, xúc phạm nghiêm trọng nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni và một số người khác.
Cơ quan CSĐT vừa hoàn tất kết luận điều tra đề nghị truy tố đối bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, trụ sở tại Bình Dương).
Tiến sĩ Đặng Anh Quân công tác tại Trường ĐH Luật TP.HCM livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng đã lên làm việc với công an.
Trong diễn biến điều tra mở rộng vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, cơ quan điều tra đã mời làm việc với Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân là luật sư Nguyễn Đình Kim.
Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vai trò của các cá nhân là trợ lý, MC giúp sức cho bà Nguyễn Phương Hằng
Nhà báo Hàn Ni, ca sĩ Vy Oanh gửi đơn đến Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đề nghị xử lý hình sự các khách mời trong các buổi livestream, người giúp sức và các youtuber tiếp tay cho bà Nguyễn Phương Hằng.

Xem thêm:

Cơ quan tố tụng đã quyết định gia hạn tạm giam thêm 2 tháng đối với bị can Nguyễn Phương Hằng nhằm mở rộng điều tra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *