Cầu thang kính gỗ căm xe, là loại gỗ rất qúy hiếm nằm trong nhóm 1, các loại gỗ qúy hiện nay, cây gỗ căm xe sống chủ yếu các vùng rừng rậm khu vực đông nam á, như việt nam, indonesia, myanmar, hay laos, campuchia, trong khu vực đông nam Á.

Đang xem: Tay vịn cầu thang gỗ căm xe

*

cau-thang-kinh-go-cam-xe-2021

Cây gỗ căm xe sinh sống tại vùng rừng việt nam, và campuchia là gỗ tốt nhất, cây gỗ căm xe sống ở các sườn đồi nuối, nên thân mình cây săn chắc hơn, so với các vùng đầm lầy tai myanmar, hay indonesia.

*

Cầu thang gỗ căm xe

Gỗ căm xe làm cầu thang, được rất nhiều người ưa chuộng, sử dụng khi làm các công trình kiến trúc cổ điển, vì gỗ căm xe rất săn chắc, vân gỗ có rất nhiều hình bông, nhìn như một bức tranh tuyệt đẹp.

*

cầu thang kinh tay vịn gỗ

Gỗ căm xe rất thích hợp cho các công trình nội thất biệt thự, nhà phố, như cửa, bàn, ghế, tủ vv, đặt biệt làm cầu thang kính gỗ căm xe, đem lại vẽ đẹp tuyệt mĩ không gì sánh bằng, cầu thang kính tay vịn gỗ căm xe, sẽ tạo nên vẽ đẹp tuyệt vời cho công trình.

Xem thêm: Bộ Hình Nền Phật Quan Âm Đẹp Nhất 4, Bộ Hình Nền Phật Quan Âm Đẹp Nhất

*

Ngày nay có rất nhiều loại gỗ để lựa chọn làm tay vịn cầu thang kính, như gỗ sồi nga, hay cầu thang gỗ sồi Mỹ, gỗ gõ đỏ lào, gỗ gõ đỏ nam phi, nhưng lựa chọn hàng đầu vẫn là, cầu thang kính gỗ căm xe, và gần như tất cả các chủ đầu tư lựa chọn loại gỗ căm xe, vì giá cầu thang gỗ căm xe kính cường lực, không đắt là bao so với các loại gỗ khác.

*

lan can cau thang kinh

Để thi công cầu thang kính đẹp, tăng thêm phần thẩm mĩ cho công trình, cũng cần có những cty chuyên thi công lan can cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ căm xe, khi làm cầu thang kính không phải công ty hay người thợ nào cũng thi công cầu thang kính gỗ đẹp được.

*

Cầu thang gỗ căm xe tphcm

Cầu thang tay vịn gỗ có những cái không thể đo bằng thước, đòi hỏi người thợ có tay nghề cao, tầm nhìn thấu đáo, chuyên thi công cầu thang kính mới mẫu đẹp, trước khi làm cầu thang kính chủ đầu tư, nên tham khảo một số, cty thi công cầu thang kính gỗ căm xe, để lắp đặt thi cầu thang cho công trình thêm phần đẹp hơn.

Xem thêm:

Giá cầu thang kính gỗ căm xe, theo quy cách như sau, quy cách tay vịn gỗ căm xe (6 cm x 8 cm ) hoặc ( 7 cm x 9 cm). Giá giao động từ 1.100.000 /1 mét dài, cho đến 1.450.000 /1 mét dài, tùy thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu của loại gỗ và kính, cách thức đo theo tay vịn gỗ, đã bao gồm thi công và lắp đặt.

Hiện nay có rất nhiều công ty thi công cầu thang kính, bạn có thể tham khảo một số công ty, chuyên thi công lắp đặt cầu thang kính TP Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận, Bình Dương, Long An. Tây Ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *