Từ khi ra mắt tới nay, dòng điện thoại Lumia của Nokia luôn được đánh giá cao về mặt thiết kế. Các mẫu smartphone này thường có kiểu dáng vuông vắn, nam tính đi kèm rất nhiều màu sắc trẻ trung, tươi mới. Do đó, đây luôn là nguồn cảm hứng lớn để các nhà thiết kế tạo ra các mẫu concept Nokia Lumia cực kỳ ấn tượng.

Đang xem: Sắp xếp màn hình lumia đẹp

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những cái tên như iPhone 12, Galaxy S11 hay Xperia 0,… thì mới đây, nhà thiết kế Feng Feng đã thay đổi không khí bằng một concept Nokia Lumia với thiết kế ấn tượng. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

*

Theo trang Concept-Phones, Feng Feng đã hình dung chiếc Nokia Lumia mới sẽ khoác lên mình ngôn ngữ thiết kế là sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại. Cụ thể, điện thoại này sẽ có màn hình cong tràn 2 cạnh ấn tượng ở mặt trước và viền bezel trên/dưới cũng rất mỏng. Nhờ đó mà màn hình Nokia Lumia sẽ gần như chiếm trọn mặt trước và cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

*

Còn ở mặt sau, Nokia Lumia có thiết kế gợi nhớ đến các điện thoại Nokia chạy Windows Phone trước trước đây khi sở hữu mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu nhựa polycarbonate. Đây cũng là nơi chứa cụm camera kép có 2 ống kính được sắp xếp theo chiều dọc và bên dưới là vị trí của logo Nokia quen thuộc.

Xem thêm:

*

*

*

*

Theo: Concept-Phones

Chia sẻ:

*

facebook
Facebook

*

Zalo

Nguyễn Nghĩa
Kinh nghiệm 6 năm làm Content Writer cho các trang tin công nghệ lớn. Am hiểu các sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay. Đam mê chụp ảnh và thích đi du lịch.
Xem 9858 bài viết cùng tác giả

Hỗ trợ thanh toán:

Chứng nhận:

Website cùng tập đoàn:

fpt.com.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.

Xem thêm:

Đăng Nhập Vào Tài Khoản

*

Nhập số điện thoại bạn dùng để mua hàng tại FPT Shop

TIẾP TỤC
Xác Thực OTP

*

Mã OTP đã được gửi đếnsố điện thoại

có hiệu lực trong vòng

Đổi số điện thoại nhận mã
Gửi lại thành công mã OTP, mã mới có hiệu lực trong vòng 5 phút.
Mã xác nhận không chính xác
XÁC NHẬNGửi lại mã OTP cho tôi
Bạn có thể gửi lại mã OTP sau nữa
Bạn đã gửi quá 5 OTP trong vòng 15 phút. Vui lòng gửi lại sau
Mã OTP chỉ được gửi tối đa 5 lần/ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *