Quạt trần điều khiển từ xa là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay bởi những tiện ích mà sản phẩm mang lại. Nếu bạn đang tham khảo các sản phẩm quạt trần có điều khiển này, đừng bỏ qua top 5 sản phẩm chất lượng ngay sau đây nhé!

1. Quạt trần Panasonic F-56XPG có điều khiển

*

– Quạt trần Panasonic F-56XPG điều khiển từ xa được trang bị 3 cấp độ an toàn: Dây nối an toàn; Khóa nối an toàn; Công tắc ngắt an toàn. Trong quá trình sử dụng nếu có sự cố bất ngờ xảy ra công tắc sẽ tự động ngắt dòng điện và đảm bảo cánh quạt không bị văng ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đang xem: Quạt trần panasonic điều khiển từ xa

Quạt trần Panasonic có cấu tạo gồm cánh quạt, ốp treo, nắp trang trí, móc treo, điều khiển từ xa, động cơ đã gắn sẵn ti quạt. Nhờ vậy, quạt sẽ hoạt động êm ái hơn, không gây tiếng ồn. Động cơ được ứng dụng những công nghệ hiện đại của Nhật Bản cho độ bền cao.

– Quạt trần Panasonic được cải tiến về lưu lượng gió lên tới 142 m3/phút cùng đường kính cánh dài 140cm cho hiệu quả làm mát ở không gian rộng hơn, lý tưởng để làm mát cho diện tích từ 20 – 30m2.

Xem chi tiết:Quạt trần Panasonic F-56XPG có điều khiển

2. Quạt trần điều khiển từ xa Benny BF-C56RL

*

– Quạt trần Benny BF-C56RL điều khiển từ xa được tích hợp chế độ gió khi ngủ, có chức năng hẹn giờ, tốt cho sức khỏe, tiết kiệm điện. Ngoài ra, sản phẩm quạt trần Benny còn có bảo vệ quá nhiệt motor rất an toàn.

Quạt trần được sử dụng công nghệ hiện đại cho phép quạt luôn vận hành êm ái, không gây tiếng ồn phiền. Ngoài ra, quạt được trang bị động cơ siêu bền, giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn đáng kể so với quạt có động cơ làm từ các chất liệu thông thường.

– Quạt trần Benny BF-C56RL điều khiển từ xa được tích hợp chế độ gió khi ngủ, có chức năng hẹn giờ, tốt cho sức khỏe, tiết kiệm điện. Ngoài ra, sản phẩm còn có bảo vệ quá nhiệt motor rất an toàn.

Xem chi tiết:Quạt trần Benny BF-C56RL có điều khiển

3. Quạt trần KDK V60WK (GY)

*

Quạt trần KDKcó điều khiển được thiết kế với vật liệu cánh nhựa PP sợi thủy tinh bền bỉ cho bạn những làn gió mạnh và êm ái. Ngoài ra quạt trần KDK còn được trang bị dây an toàn cùng với công tắc an toàn giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Xem thêm: Kết Quả Đá Banh Việt Nam – Tuyển Việt Nam Dễ Dàng Thắng Đậm Singapore

– Quạt được cài đặt và tích hợp cùng với chế độ gió tự nhiên 1/f Yuragi và cánh quạt 3D mang đến làn gió mạnh mẽ, cảm giác dễ chịu, thoải mái giúp cho không gian sử dụng có được bầu không khí trong lành, tự nhiên.

Quạt trần điều khiển từ xa KDK V60WK (GY) hoạt động với 7 tốc độ khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn từng mức độ phù hợp với nhu cầu người dùng.

Xem chi tiết:Quạt trần KDK V60WK (GY)

4. Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60WWK-S điều khiển từ xa

*

– Tiện ích: 03 cấp độ an toàn: khóa cánh an toàn, dây an toàn, công tắc an toàn

– Tốc độ gió: 7 mức

Xem chi tiết:Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60WWK-S màu bạc

5. Quạt trần KDK M56XR (GD)

*

– Quạt trần KDK M56XR (GD) điều khiển từ xađược thiết kế 4 cánh, tích hợp 3 cấp độ gió cho người dùng lựa chọn. Ngoài ra, quạt còn có chế độ gió ngủ phù hợp vào buổi trưa, buổi tối hay gia đình có trẻ nhỏ.

– Nhờ hệ thống bảo vệ động cơ nhằm hạn chế sự tải nhiệt quá cao đề phòng dòng điện quá tải hoặc khi động cơ quá nóng.

– Quạt trần KDK M56XR mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho gia đình với chất liệu thép và lớp sơn chống gỉ.

Xem thêm:

Xem chi tiết:Quạt trần KDK M56XR (GD)

Với top 5 quạt trần điều khiển từ xa chất lượng, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng trêm đây, chúc bạn mua được một sản phẩm ưng ý và có những trải nghiệm hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *