Cập nhật bảng giá phụ tùng yamaha exciter 150 chính hãng với những phần thường xuyên hao mòn và cần thay thế nhiều khi sử dụng xe. Cùng những khuyến cáo thay thế đi kèm từ các nhà sản xuất để giúp bạn chăm sóc xe tốt nhất.

Phụ tùng xe Ex 150 đề cập trong bài viết này là các sản phẩm được sản xuất bởi Yamaha Việt Nam hoặc nhập khẩu. Các sản phẩm từ các nhà sản xuất phụ trợ cung cấp cho Yamaha để lắp ráp dòng xe Ex 150 từ trong nhà máy.

Đang xem: Bảng giá phụ tùng yamaha exciter 150 chính hãng mới nhất

*

Bảng giá phụ tùng yamaha exciter 150 chính hãng

Lọc gió Exciter 150 giá 110.000đ

Tấm lọc khí cần thay mới định kỳ theo khuyến cáo 12.000km, tấm lọc khí bẩn hoặc kém thì động cơ không phát được công suất mạnh mẽ, xe không thể vận hành tốt được.

*

Bugi Exciter 150 NGK CPR7 giá 115.000đ

Các nhà sản xuất khuyến cáo Bugi nên thay mới định kỳ 8000 – 10.000km. Bugi đánh lửa hàng nghìn lần mỗi phút với ngọn lửa điện áp cao lên tới 16.000vol để đốt nhiên liệu. Nếu bugi kém sẽ đốt không kiệt, động cơ không phát công suất tốt, hao xăng và nóng máy.

*

Bugi NGK Iridium cho Exciter 150 giá 280.000đ

Là dòng sản phẩm bugi xe máy với điện cực siêu bền, cực dương nhỏ nên khả năng đánh lửa mạnh mẽ. Với vật liệu bạch kim nên khả năng chịu mòn phóng điện cực lớn. Vật liệu có tính trơ nên độ bền vượt trội hơn các sản phẩm bugi thông thường khác. thời gian khuyến cáo sử dụng 30.000km.

*

Má phanh trước giá 125.000đ

Má phanh trước là dạng má phanh đĩa, một cặp trước gôm 2 má, cần thay thế khi chúng bị mòn. Tránh để mòn quá sẽ làm hỏng đĩa phanh và mất an toàn lái xe. Tuổi thọ má phanh phụ thuộc vào điều kiện vận hành và cách lái xe. Xe chạy thời tiết mưa, đường bụi đất cát nhiều, hoặc đường leo dốc xuống dốc nhiều thì má sẽ nhanh mòn hơn.

*

Má phanh sau giá 130.000đ

Cũng như má phanh trước, má sau Ex 150 cũng là dạng má đĩa, cách lái xe của bạn cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ má phanh.

*

Bộ lá côn Exciter 150 giá 750.000đ

Bộ lá côn Exciter 150 gôm 4 lá phíp và 3 lá sắt nằm xen kẽ, ở đây chúng tôi đề cập đến bộ lá côn phíp sẽ cần thay nhiều hơn. Bộ lá thép thường ít khi phải thay. Lá côn kém sẽ gây ỳ xe, khả năng tăng tốc kém, nóng máy và hao xăng. Thông thường các xe chạy khoảng 15.000km là lá côn bắt đầu kém.

*

Bộ đế côn Exciter 150 giá 850.000đ

Có vật liệu sản xuất bằng nhôm. Bộ đế côn là cụm chi tiết khung xương để chứa bộ lá côn, là nơi để lá côn xắp sếp và làm việc. Bộ lá côn là cụm chi tiết cũng bị mòn theo thời gian, đặc biệt là các xe thường xuyên lên dốc hoặc chở nặng.

*

Dây côn Exciter 150 giá 180.000đ

Theo thời gian làm việc lâu, dây côn sẽ rão dẫn đến nhão côn, tay côn không còn chắc chắn, thậm chí bóp nhưng không cắt được côn.

*

Nhông sên dĩa DID HDS 428 Exciter 150 giá 485.000đ

Đây là dòng sản phẩm nhông xích cao cấp của DID, sợi sên to và mập giúp khả năng tải mạnh mẽ và bền bỉ hơn các sản phẩm xích mỏng thông thường. Là dòng sản phẩm có tiêu chuẩn sản xuất cao hơn nhiều so với sản phẩm nguyên bản theo xe.

*

Nhông xích DID vàng cho Exciter 150 giá 850.000đ

Được sản xuất bởi hãng DID danh tiếng của Nhật Bản, sản xuất tại nước Nhật và nhập khẩu về Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm nhông xích được giới chơi xe Exciter cực yêu thích.

Xem thêm: Game Con Gái Hấp Dẫn Nhất – Danh Sách Những Trò Chơi Điện Tử Dành Cho Con Gái

*

Giảm xóc sau Yamaha zin hãng giá 1.650.000đ

Bộ giảm xóc sau của Ex 150 là dạng giảm xóc đơn (môn Shock), có vai trò nâng đỡ phân thân sau của xe, triệt tiêu giảm các lực tác động đột ngột từ mặt đường lên người ngồi trên xe. Chúng cũng có thể bị hỏng theo thời gian và cần phải thay thế.

*

Đây là dòng lốp đẳng cấp của Michelin mà giới chơi xe Exciter rất thích, được sản xuất bởi thương nhiệu Michelin của Pháp tại nhà máy Michelin Thái Lan.

*

Ngoài sản phẩm lốp size zin này bạn cũng có thể lên cỡ to hơ hoặc xuống cỡ nhỏ hơn.

*

Các loại phụ tùng chất lượng khác cho Exciter 150

huannghe.edu.vn còn rất nhiều các sản phẩm dầu nhớt và phụ tùng cao cấp cho bạn lựa chọn.

Gian hàng dầu nhớt đẳng cấp với cực nhiều các lựa chọn cho xe côn tay, huannghe.edu.vn có đủ các sản phẩm nhớt phổ thông đến các sản phẩm nhớt cao cấp của các hãng như Castrol, Shell, Liqui Moly, Motul, Penzoil, Mobil…

*

Kho lốp nhập khẩu đẳng cấp và giá rẻ với đủ các sản phẩm của các hãng Michelin, Pirelli, Dunlop, Metzeler, Maxxis, IRC … Với kho lốp đủ chủng loại để phục vụ tốt mọi yêu cầu của bạn.

*

Các sản phẩm mâm độ cao cấp và chất lượng, được giới chơi xe cực kỳ ưa thích.

huannghe.edu.vn cũng có đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên xe côn tay, sửa chữa bảo dưỡng cho các dòng xe côn tay như Exciter, Winner, Raider, CRB, KTM… và các dòng xe máy phân khối lớn.

*

Chính sách thay phụ tùng xe exciter 150 của huannghe.edu.vn

Cam kết 100% các sản phẩm chất lượng chính hãngCam kết giá đúng với quy định của các nhà sản xuất, các chương trình khuyến mại từ các nhà sản xuất sẽ được thực hiện đúng chuẩnChính sách bảo bảo tận nơi của huannghe.edu.vn với các sản phẩm có bảo hành. Bạn chỉ cần gọi điện là chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và xử lý tại chỗToàn phụ tùng xe máy yamaha Exciter 150 và các dòng sản phẩm khác đều được công bố trên các kênh thông tin chính thức và các cửa hàng chi nhánh.

Xem thêm: Mua Bản Đồ Giao Thông Đường Bộ Việt Nam (Cập Nhật 10/2022), Bản Đồ Giao Thông Và Du Lịch Việt Nam

*

Giá phụ tùng Yamaha exciter 150 chính hãng và các sản phẩm cao cấp trên sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Ngoài ra huannghe.edu.vn có đủ các sản phẩm khác chưa có trong bảng trên để phục vụ Quý Khách. Tại các chi nhánh cửa hàng sửa xe máy huannghe.edu.vn sẽ luôn có đội ngũ thợ kỹ thuật hỗ trợ tư vấn bảo dưỡng xe Yamaha tại chỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *