*
207 - JAD - 2 tuần
*
207 - 2 tuầnHướng dẫn thiết lập
*
207 - 2 tuần
*
207 - 2 tuần
*
180 - 2 năm
*
163 - 4 năm
*
Báo Lỗi SMSBáo Lỗi thẻ

Ngũ long tranh bá - Đua top sever mới - Hoả Long


Ngọc long Online là Trò nghịch Trực tuyến với diễn biến xoay quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Bạn chơi đã hóa thanh thành một trong các những hero của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Thuộc luyện tập, tăng cường sức bạo gan và kỹ năng. Đoàn kết cùng pk chống lại các thế lực hung ác. Bên nhau tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể một số loại hành động, nhập vai. Trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ vật hành động. Dễ dàng chơi, dễ tinh chỉnh và điều khiển nhân vật. Đồ họa sắc nét. Tất cả phiên bản đồ họa cao cho điện thoại mạnh với phiên bạn dạng pixel mang lại máy cấu hình thấp.- cốt truyện bám sát nguyên tác. Tín đồ chơi sẽ gặp gỡ tất cả nhân thứ từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho tới Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, nhóm Bojack.- Đặc điểm nhấn nhất: Tham gia tấn công doanh trại độc nhãn. Gia nhập đại hội võ thuật. Tham gia tìm kiếm và săn lùng ngọc rồng để mang về điều ước cho phiên bản thân.- Tương thích tất cả các cái máy trên thị trường hiện nay: máy vi tính PC, Điện thoại di động cầm tay Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy tính bảng Android, iPad.

Bạn đang xem: Ngọc rồng online: trang chủ chú bé rồng online

*
*
*
*


1. Đăng ký kết tài khoản

Ngọc dragon Online sử dụng thông tin tài khoản riêng, không tầm thường với ngẫu nhiên Trò nghịch nào khác.Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn giá tiền ngay vào game, hoặc trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, chúng ta nên thực hiện đúng số điện thoại hoặc thư điện tử thật của mình. Ví như sử dụng thông tin sai, người dân có số điện thoại hoặc thư điện tử thật sẽ có thể lấy password của bạn.Số điện thoại cảm ứng thông minh và e-mail của các bạn sẽ không hiện tại ra cho người khác thấy. Admin không lúc nào hỏi mật khẩu đăng nhập của bạn.

2. Gợi ý điều khiển

Đối với thứ bàn phím: dùng phím mũi tên, phím số, để điều khiển nhân vật. Phím lựa chọn giữa nhằm tương tác.Đối với thiết bị cảm ứng: dùng tay đụng vào màn hình cảm ứng để di chuyển. đụng nhanh gấp đôi vào 1 đối tượng để tương tác.Đối với PC: dùng chuột, bấm chuột phải để di chuyển, nhấp chuột trái để chọn, click song vào đối tượng người tiêu dùng để tương tác

3. Một vài thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để tăng KI với HP tức thì lập tức.- các bạn chỉ với theo fan được 10 phân tử đậu. Nếu như muốn mang các hơn, hãy xin từ anh em trong Bang.- tất cả các sách năng lực đều rất có thể học miễn giá tiền tại Quy Lão Kame, khi chúng ta có đủ điểm tiềm năng.- bạn không thể bay, cần sử dụng kỹ năng, ví như hết KI.- Tấn công thú vật cùng bạn bè trong Bang sẽ đem lại nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công một mình.- tập luyện với bằng hữu tại khoanh vùng thích hợp sẽ mang về nhiều điểm tiềm năng hơn đánh quái vật.- lúc được nâng cấp, đậu thần sẽ hồi phục nhiều HP và KI hơn.- Vào trò chơi đa số đặn từng ngày để nhận ra Ngọc miễn phí.- Đùi con kê sẽ hồi phục 100% HP, KI. Cà chua phục sinh 100% KI. Cà rốt hồi phục 100% HP.- Cây đậu thần kết một phân tử sau 1 thời gian, cho dù bạn vẫn offline.- Sau 3 ngày không tham gia trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức khỏe do lười luyện tập.- các bạn sẽ giảm thể lực khi tấn công quái, nhưng lại sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể có thể dễ dàng gia nhập trò nghịch hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Giờ Trên Máy Tính, Ngày Tháng Năm, Giờ Bị Sai


Nếu các bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh Nokia cũ, có keyboard như nokia 6300, nokia E72, hãng nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải bản JAVA

Nếu bạn dùng máy cảm ứng sử dụng game android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android android hoặc apk Playstore rất nhiều được.

Nếu các bạn dùng điện thoại chạm màn hình của nokia Lumia, hoặc các máy điện thoại htc chạy Windows Phone, hãy tải phiên bản cho Windows Phone.

Nếu bạn dùng đồ vật vi tính cá nhân, máy tính xách tay chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải phiên bản PC.

Nếu chúng ta dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải phiên bản iPhone Appstore. Nếu khách hàng biết chắc rằng máy tôi đã jailbreak, gồm cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy sở hữu từ bản iPhone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.


Bản Quyền trực thuộc về TeaMobi - năm ngoái - Điều Khoản áp dụng Avatar Avatar Musik dế yêu Army A Khí Phách hero Ninja School Online Chú bé bỏng Rồng Knight Age Online Hải Tặc tí hon Sơn Thủy Phân Tranh