Quảng cáo trên mạng xã hội, pr trên Facebook không hề là điều không quen đối với chúng ta hiện nay. Mục đích của những video nội dung bài viết quảng cáo sẽ là càng có rất nhiều lượt view, lượt xem càng tốt. đồ trên Facebook có cách tính 1 lượng view (1 lượt xem) như vậy nào? Mời chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách tính lượt xem trên facebook

Bạn đã xem: cách tính lượt xem bên trên facebook

Đang xem: cách tính lượt xem bên trên facebook

Trên Facebook có cách tính 1 lượng xem (1 lượt xem) như thế nào

Chỉ tiêu giám sát thời gian xem đoạn phim thể hiện độ dài thời gian phát video (thời gian xem)

Cộng số giây coi các clip không tái diễn để tính các chỉ số thời hạn xem vậy thể. Thời gian phát thường xuyên cùng một phân đoạn của một clip trong và một lần không được tính. Những chỉ số trên phản chiếu số lượng đoạn phim được xem, mà không những là thời hạn phát video.

Ví dụ, mang sử một người dùng nào kia xem 5 giây thứ nhất của video, rồi lại xem xét lại 5 giây thứ nhất đó. Thì thời hạn xem tái diễn phân đoạn đoạn phim đó người người tiêu dùng này sẽ không thể được tính là số lần đoạn phim được coi trong hơn 10 giây.


*

*

*

“dots”:”true”,”arrows”:”true”,”autoplay”:”false”,”autoplay_interval”:”2000″,”speed”:”300″,”loop”:”true”,”design”:”design-2″

Các chỉ số thời gian xem tiếp sau đây được tính thông qua số giây phát video không lặp lại:

Số lần xem video liên tục 2 giây trở lên.

Số lần xem video 3 giây.

Số lần xem video 10 giây.

Để tìm hiểu thời gian xem clip (bao bao gồm cả thời hạn phát lại), thời hạn xem vừa đủ của một đoạn clip được tính như sau: tổng thời hạn xem clip chia cho tổng chu kỳ phát lại (bao bao gồm cả số lần phát lại).

Xem thêm: Quỳnh Anh Shyn Trang Điểm - Mách Nhỏ Cách Trang Điểm Của Quỳnh Anh Shyn

Trên Facebook có cách tính 1 lượt xem (1 lượt xem) như thế nào

Ví dụ: nếu người tiêu dùng phát từ đầu đến một phần tư thời lượng trước tiên của video. Hoặc khiêu vũ trực sau đó 25% để bước đầu phát. Thì đó có thể được tính là chỉ số số lần đoạn clip được xem mang lại 25%. Các chỉ số mốc thời hạn xem clip này được xem bằng phương pháp sau:

Số lần xem đoạn phim đến 25%

Số lần xem đoạn phim đến 50%

Số lần xem clip đến 75%

Số lần xem video clip đến 100%

Số lần phát video clip là chỉ số đếm mốc giới hạn một đoạn clip đã được phát đến cả độ rất có thể được tính là 1 lượt xem. Video auto bắt đầu phân phát hoặc do người tiêu dùng nhấp nhằm phát. Đều được xem là số lần video được phát. Nhưng sẽ không còn được tính vào số lần phát lại video. (Ví dụ: người dùng tạm dừng clip và khởi động lại video). Nếu chính là định dạng quảng cáo có rất nhiều video. Chẳng hạn như quảng cáo băng chuyền. Thì mốc giới hạn mỗi đoạn phim được phát sẽ được tính riêng.

Bằng việc phối hợp sử dụng thân hai chỉ số thời hạn xem và những mốc thời hạn xem. Hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu cách người tiêu dùng xem đoạn phim trên Facebook.

Trên Facebook có cách tính 1 lượng view (1 lượt xem) như vậy nào

Số lần nhấp vào liên kết rất có thể được thực hiện để đo lường mức độ ân cần của đối tượng quảng cáo mang đến quảng cáo của bạn. Các nhà quảng cáo kỹ thuật số hay coi CTR (tỷ lệ nhấp) là 1 trong những chỉ số thành công của những chiến dịch pr trực tuyến.

Để hiểu rõ hơn về rất nhiều gì sẽ xẩy ra khi người dùng nhấp vào quảng cáo. Bạn cũng có thể so sánh các lần nhấp vào links với những chỉ số đo lường khác. Ví dụ: chúng ta cũng có thể so sánh chu kỳ nhấp vào links với tần số xem trang được liên kết. Để đọc tần suất người tiêu dùng truy cập vào trang được liên kết sau thời điểm nhấp vào truyền bá của bạn.

Cách tính như sau:

Chỉ số này tính số lần người tiêu dùng đã nhấp vào các liên kết trong văn bạn dạng quảng cáo, đa phương tiện hoặc lời kêu gọi hành động. Từ kia dẫn cho các điểm đến chọn lựa hoặc trải nghiệm bởi vì nhà pr chỉ định. Số liệu này không bao gồm nội dung của phần comment của bài xích đăng hoặc số lần nhấp vào liên kết.

Trên Facebook có cách tính 1 lượng xem (1 lượt xem) như thế nào

Các bên quảng cáo hoàn toàn có thể chỉ định nhiều điểm đến cho một quảng cáo. Loại tiêu đề của quảng cáo rất có thể liên kết mang lại một điểm đến. Còn lời kêu gọi hành vi sẽ liên kết đến một điểm đến lựa chọn khác. Các điểm đến này không độc nhất vô nhị thiết phải nằm bên trên trang Facebook. Ví dụ: những điểm đến rất có thể bao gồm:

Trang web

Cửa hàng áp dụng hoặc link sâu của ứng dụng

Bấm để gọi

Bấm để gửi tin nhắn1

Bản thiết bị / con đường đường

Cửa hàng

Biểu đơn quảng cáo dạng liệt kê

Market place

Nhấp vào links để đến trang cá nhân Instagram (quảng cáo tăng lượt coi trang cá nhân Instagram)

Trải nghiệm thử

Video hỗ trợ trải nghiệm “xem và duyệt”

Video do các trang web khác làm chủ (bao bao gồm cả đoạn phim được nhúng cùng với nguồn cung cấp tin tức nhưng được quản lý bởi những nền tảng đoạn clip như YouTube hoặc Vimeo)

Lượt xem, lượt view càng nhiều minh chứng quảng cáo càng thành công. Vị vậy, để lôi cuốn được càng nhiều lượt xem, lượng view thì nội dung video hoặc nội dung bài viết của bạn phải hay cùng thiết thực. Tránh mọi nội dung lăng xê quá rườm rà, hoặc tiêu tốn vô số thời gian của bạn xem.