Trong công việc văn phòng việc in ấn tài liệu quen thuộc với dân văn phòng, và thỉnh thoảng cần đề xuất in văn bạn dạng nhiều trang trên 1 mặt giấy A4 hoặc A5. Tuy vậy không phải người nào cũng biết cách in 4 trang trên một mặt giấy này. Hãy cùng huannghe.edu.vn tìm hiểu thêm những biện pháp dưới đây.

Bạn đang xem: Cách in 4 trang trên 1 mặt giấy


*
Hướng dẫn cách in 4 trang trên một mặt giấy

Cách in 4 trang trên 1 mặt giấy vào Word:

Thủ thuật dưới đây huannghe.edu.vn nhờ cất hộ đến những bạn cách in 4 trang trên 1 mặt giấy vào Word dễ dãi hơn khi nào hết với 2 cách đơn giản sau đây:

Bước 1: Mở 1 tệp tin word bất kỳ.

Bước 2: sau khoản thời gian mở được file lên nếu bạn có nhu cầu chọn chính sách in trang ngang thì vào Page Layout -> Orientation -> Landscape để chọn cơ chế trang ngang. Nếu bạn muốn in dọc thì làm lơ bước này cũng được.

*
Cách in 4 trang trên một mặt giấy vào word

Bước 3: các bạn nhấn tổ hợp Ctrl + P hoặc chọn file + Print để đưa sang cơ chế in.

Bước 4: các bạn chọn máy in bắt buộc in ra (nếu chưa thiết đặt máy in thì có thể xem nội dung bài viết tại đây. Dưới phần Settings click chuột trái vào Page Per Sheet và lựa chọn số trang mình yêu cầu in trên 1 mặ giấy.

Ví dụ: bên dưới hình minh chọn in 4 trang trên một mặt giấy.

*
Chọn số trang vào phần Settings

Ở bước này bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm một số cài đặt cho tương xứng với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Trong Ấm Ngoài Êm Là Gì? Ấm Ngoài Êm Là Gì? Chữ Và Nghĩa: Sao Cho Trong Ấm Thì Ngoài Mới Êm

Bước 5: chúng ta nhấn nút Print để in.

Với cách in 4 trang trên một mặt giấy vào word này các bạn thực hành trên các phiên bạn dạng 2003, 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn luôn các bạn nhé!


Có thể các bạn quan tâm:


Cách in 4 trang một mặt giấy trong PDF:

Bước 1: Bạn setup phần mềm Foxit Reader để tiến hành được cách in 4 trang trên 1 mặt giây vào PDF.

Bước 2: thực hiện in File hệt như văn bản Word. Tại hình ảnh lựa chon Page Layout -> Orientation -> Landscape.

Bước 3: Cick chọn File => Print (Hoặc nhân tổ hợp phím Ctrl + P) nhằm vào hình ảnh in.

Bước 4: Khi đồ họa máy in được hiện tại ra, các bạn chú ý click vào mục Settings tiếp nối click lựa chọn Pages Per Sheet để chọn số trang bắt buộc in trên 1 mặt giấy. Với bí quyết này chúng ta cũng có thể lựa chọn in 2, 4, 6, 8, 16 trang cùng 1 mặt A4 cực đối kháng giản.

Bước 5: Và cuối cùng là tiến hành lệnh Print nhằm in 4 trang bên trên cùng 1 mặt giấy A4 hoặc A5 tùy lựa chọn. Sản phẩm công nghệ in của doanh nghiệp sẽ auto in và mang lại ra bản in như ao ước muốn.

Trên đây là nội dung bài viết huannghe.edu.vn hướng dẫn đưa ra tiết cách in 4 trang trên 1 mặt giấy trong Word cùng PDF, chúng ta hãy “bỏ túi” kỹ thuật in này nhé vì chưng chúng không chỉ có giúp bạn giảm ngắn hơn gánh nặng các bước mỗi ngày nhưng còn tiết kiệm chi phí được giá cả cho doanh nghiệp hay cơ quan.