bạn có nhu cầu đối thương hiệu trên Facebook của mình, vậy bao gồm cách nào thay đổi tên lập cập và dễ dàng và đơn giản nhất?


Facebook là mạng thôn hội rất được quan tâm nhất tại Việt Nam. Facebook giúp bạn cũng có thể kết nối, chia sẻ và liên tưởng với chúng ta bè, người thân trong gia đình và làm cho quen với đa số người dễ dàng hơn. Trong những số ấy mỗi tài khoản sẽ có được một tên gọi nhất định theo tùy chọn của người dùng.

Bạn đang xem: Cách đổi tên người dùng facebook

Trước đây, Facebook giới hạn việc đổi tên không thực sự 5 lần trong một tài khoản. Đối với người tiêu dùng sử dụng Facebook trong thời gian dài là điều rất hạn chế. Vào 10 năm thực hiện họ chỉ thay đổi được 5 lần. Sau lần sản phẩm công nghệ 5 các bạn sẽ không thể đổi được nữa.

Tuy nhiên cùng với những update mới độc nhất thì bạn cũng có thể đổi thương hiệu sau 60 ngày tính từ lúc lần đổi gần nhất. Nếu lúc này bạn đang đủ thời hạn Facebook đưa ra để thay tên thì hoàn toàn có thể thực hiện thay tên theo biện pháp dưới đây.

Cách thay tên Facebook trên thứ iOS

Bước 1: Chọn Menu, lựa chọn Cài đặt, lựa chọn Thông tin cá thể và tài khoản.

*

Bước 2: Chọn Tên, chúng ta lần lượt nhập vào ô Họ cùng Tên. Sau đó chọn Xem lại ráng đổi. Chọn kiểu tên cân xứng và nhập mật khẩu, chọn Lưu lại cầm đổi.

*

Cách thay tên Facebook trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: Chọn Cài đặt với quyền riêng tư, chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn Thông tin cá thể và tài khoản.

*

Bước 3: ở chỗ Tên, nhập các thông tin ước ao đổi bao gồm Họ và Tên. Lựa chọn Xem lại núm đổi, chọn kiểu tên cân xứng và nhập mật khẩu, chọn Lưu núm đổi.

*

Cách đổi tên trên thiết bị tính

Bước 1: Chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư, chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Phần Tên, chọn Chỉnh sửa.

Xem thêm: #Cách Sắp Xếp Giảm Dần Trong Excel Tăng Dần Hoặc Giảm Dần, Sắp Xếp Dữ Liệu Trên Bảng Tính Excel

*

Bước 3: Điền Họ với Tên ao ước đổi. Tiếp nối chọn coi lại vắt đổi. chọn kiểu tên tương xứng và nhập mật khẩu. Vậy là hoàn thành.

*

*

Lưu ý khi đặt tên

Tên mới của khách hàng không bao gồm:

Biểu tượng, số, ký tự lặp lại, vệt câu, những cụm từ không ngừng mở rộng như .com, .net.Ký tự của rất nhiều ngôn ngữ.Danh xưng bất kỳ (ví dụ: nghề nghiệp, tôn giáo).Từ hoặc các từ gắng cho tên.

Cách viết tên hợp lý:

Tên trên tài khoản là tên mà anh em thường giỏi gọi các bạn hàng ngày. Tên này là tên gọi trên sách vở tùy thân và những tài liệu của Facebook.Có thể cần sử dụng biệt danh làm cho tên hoặc thương hiệu đệm trường hợp là phát triển thành thể của thương hiệu thật.Bạn có thể sử dụng những tên không giống trên thông tin tài khoản như biệt danh giỏi tên vào công việc.Không được mạo danh ai kia hoặc tổ chức nào đó.

Trên là cách đổi tên Facebook mới nhất 2021 trên hầu hết thiết bị. Chúc các bạn thành công. Nếu như khách hàng quan tâm các thủ thuật Facebook hãy nhớ là thường xuyên ghẹ thăm trang thủ thuật của huannghe.edu.vn nhé, có khá nhiều thông tin hữu ích giành cho bạn.

Cách 1: Cách đổi tên Facebook trên thứ iOS

Bước 1:ChọnMenu, chọnCài đặt, chọnThông tin cá thể và tài khoản.

Bước 2:ChọnTên, các bạn lần lượt nhập vào ô Họ và Tên. ChọnLưu lại thế đổi.

*

Cách 2: Cách thay tên Facebook trên điện thoại thông minh Android

Bước 1:ChọnCài đặt cùng quyền riêng biệt tư, chọnCài đặt.


*

Cách 3: Cách thay tên trên đồ vật tính

Bước 1:ChọnCài đặt với quyền riêng rẽ tư, chọnCài đặt.


Bước 3: Điền Họ cùng Tên ý muốn đổi. Kế tiếp chọnXem lại thế đổi.Chọn phong cách tên cân xứng và nhập mật khẩu. Vậy là hoàn thành.