- Tên tài khoản facebook (Name, nickname) có nghĩa là tên hiện trên trang Facebook cá thể của các bạn và tên này cũng đó là tên được thực hiện để các bạn đăng bài, hiển thị trên status của trang Facebook cá thể và các bạn trên FB của các bạn sẽ nhìn thấy. Tên nàysẽ hiển thị công khai trên cái thời gian của khách hàng khi bạn đăng bài xích hoặc like, comment...Mỗi thông tin tài khoản Facebook chỉ có thể đổi tên tối đa 5 lần (tính luôn lần đầu tiên khi bắt đầu tạo FB) và FB đề nghị được lập đầy đủ 60 ngày hoặc đã sử dụng tên đang đổi được 60 ngày thì mới có thể đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Cách đặt tên người dùng facebook


-Tên fan dùng(username): là tên gọi hiển thị bên trên thanh showroom trang website của trình lưu ý (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Thương hiệu này chỉ đổi được một lần duy nhất.

Để rõ hơn, coi hình phân tích và lý giải bên dưới:


*

Lưu ý:
Để kiếm tìm kiếm thông tin anh em trên Facebook, chúng ta có thể tìm kiếm theo tên tài khoản (name, nickname), tên người dùng (username) hoặc thương hiệu đăng nhập mọi được.
Tên singin Facebook là tên địa chỉ email hoặc số điện thoại cảm ứng di động dùng để đăng nhập vào Facebook.

Thay đổi tên đăng nhập Facebook có nghĩa là bạn nỗ lực đổi add email hoặc số điện thoại cảm ứng di động dùng để đăng nhập FB. Địa chỉ e-mail hoặc số smartphone này do các bạn đã hỗ trợ cho Facebook ngay từ lúc lập tài khoản.Để đổi khác tên đăng nhập Facebook, chúng ta tham khảo chỉ dẫn tại nội dung bài viết sau:Hướng dẫn chuyển đổi tên singin Facebook qua email, điện thoại thông minh di động


1&2.

Xem thêm: Uống Trà Thải Độc Cơ Thể Đơn Giản Bạn Có Thể Áp Dụng Ngay, Trà Xanh Thanh Lọc Cơ Thể: Đúng Hay Không Đúng

Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, click chuột hình tam giác ở góc cạnh trên mặt phải, chọn mụcCài đặt và quyền riêng biệt tư(hoặcSettings& privacy- nếu chọn ngôn ngữ trang FB là giờ Anh) hoặc bấm thẳng vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể bắt đầu quá trình biến hóa tên tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt tài khoản chung, chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và bấm vào dòngChỉnh sửanằm sinh sống lề bên cần (như hình hướng dẫn bên dưới)


*

5.Sau khi bấm vàodòngChỉnh sửasẽ chỉ ra giao điện như hình dưới. Nhập tên theo nguyện vọng vào những mụcHọ,Tên đệm cùng Tên.