Tên tài khoản facebook (Name, nickname) tức là tên hiển thị trên trang Facebook cá nhân của bạn và tên này cũng chính là tên được sử dụng để bạn đăng bài, hiển thị trên status của trang Facebook cá nhân và các bạn trên FB của bạn sẽ nhìn thấy. Tên nàysẽ hiển thị công khai trên dòng thời gian của bạn khi bạn đăng bài hoặc like, comment…Mỗi tài khoản Facebook chỉ có thể đổi tên tối đa 5 lần (tính luôn lần đầu tiên khi bắt đầu tạo FB) và FB phải được lập đủ 60 ngày hoặc đã sử dụng tên đã đổi được 60 ngày thì mới đổi tiếp được.

Đang xem: Cách đặt tên người dùng facebook


Tên người dùng(username): Là tên hiển thị trên thanh địa chỉ trang web của trình duyệt (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Tên này chỉ đổi được 1 lần duy nhất.

Để rõ hơn, xem hình giải thích bên dưới:

*

Lưu ý: Để tìm kiếm thông tin bạn bè trên Facebook, bạn có thể tìm kiếm theo tên tài khoản (name, nickname), tên người dùng (username) hoặc tên đăng nhập đều được.
Tên đăng nhập Facebook là tên địa chỉ email hoặc số điện thoại di động dùng để đăng nhập vào Facebook.

Thay đổi tên đăng nhập Facebook tức là bạn thay đổi địa chỉ email hoặc số điện thoại di động dùng để đăng nhập FB. Địa chỉ email hoặc số điện thoại này do bạn đã cung cấp cho Facebook ngay từ khi lập tài khoản.Để thay đổi tên đăng nhập Facebook, các bạn tham khảo hướng dẫn tại bài viết sau:Hướng dẫn thay đổi tên đăng nhập Facebook qua email, điện thoại di động

1&2.

Xem thêm: Uống Trà Thải Độc Cơ Thể Đơn Giản Bạn Có Thể Áp Dụng Ngay, Trà Xanh Thanh Lọc Cơ Thể: Đúng Hay Không Đúng

Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, bấm vào hình tam giác ở góc trên bên phải, chọn mụcCài đặt & quyền riêng tư(hoặcSettings& privacy– nếu chọn ngôn ngữ trang FB là tiếng Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=name&viewđể bắt đầu quá trình thay đổi tên tài khoản.

*

*

4.Trong trangCài đặt tài khoản chung, chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và bấm vào dòngChỉnh sửanằm ở lề bên phải (như hình hướng dẫn bên dưới)

*

5.

Xem thêm: Máy Phun Oxy Tươi Có Tác Dụng Gì, Máy Phun Oxy Tươi Có Thật Sự Hiệu Quả

Sau khi bấm vàodòngChỉnh sửasẽ hiện ra giao điện như hình dưới. Nhập tên theo ý muốn vào các mụcHọ,Tên đệm và Tên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *