Vào mỗi giai đoạn bé bỏng phát triển, bố mẹ đều khá hoa mắt trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc con tương xứng nhất. Bàn chải đánh răng là công cụ quan trọng giúp nhỏ xíu vệ sinh răng miệng không bẩn sẽ bảo vệ khôn bị sâu răng hay hỏng răng. Tuy nhiên việc chọn bàn chải đánh răng mang lại bé phù hợp với vùng miệng và cấu tạo khoang miệng nhỏ bé là sự yêu cầu thiết. Đừng quá lo lắng vì mọi sự việc bạn lưu ý đến sẽ được giải quyết qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bàn chải đánh răng cho bé giảm giá đến 40%


Cách lựa chọn bàn chải tiến công răng đến bé

Nếu bạn chưa biết chọn nhiều loại bàn chải tấn công răng cho nhỏ bé nào phù hợp thì hãy đọc một số để ý đơn giản sau:

Kiểu dáng bàn chải tiến công răng

Để nhỏ xíu có được niềm hào hứng với bàn chải tấn công răng từng ngày. Những mẹ phải ưu tiên chọn bàn chải tấn công răng gồm kiểu dáng dễ nhìn và màu sắc đa dạng sinh động. Các hình thù trang trí dễ dàng thương cân xứng với bé nhỏ gái hoặc bé trai.

Kích thước bàn chải

Nên lựa chọn những một số loại bàn chải nhỏ dại dễ nạm nắm cùng với tay bé. Đầu bàn chải được bo tròn len lách vào tận sâu kẽ răng nhưng mà không làm tổn thương mang lại miệng cùng lợi bé. Kích cỡ tối ưu khoảng chừng từ 12-13cm. Cùng với chiều nhiều năm bàn chải khoảng tầm 1.6 mang lại 1.8cm chiều rộng khoảng 0.8cm cùng cao khoảng chừng 0.9cm.

Lông bàn chải

Nên ưu tiên chọn phần nhiều loại có lông mềm, độ đàn hồi tốt, sợi mảnh nhằm tăng tác dụng làm sạch, không xước lợi với nướu của bé khi tấn công răng.

Top 8 bàn chải tiến công răng cho nhỏ nhắn tốt nhất

Để đảm bảo bé khỏi câu hỏi sâu răng, họ cần bắt buộc hình thành cho bé bỏng 1 thói quen đánh răng từ bỏ nhỏ, tuy nhiên, hiện giờ trên thị trường có tương đối nhiều loại bàn chải không bảo đảm chất lượng được bày chào bán tràn lan. Bởi vậy, bây giờ chúng tôi chỉ dẫn top 8 bàn chải tiến công răng cho nhỏ bé tốt nhất, để các mẹ dễ dãi hơn trong câu hỏi lựa chọn.

Xem thêm: Ngồi Bên Em Lời Bài Hát Ngồi Bên Em _ Phan Đình Tùng, Lời Bài Hát Ngồi Bên Em

1. Bàn chải tiến công răng cho nhỏ nhắn 0-2 tuổi cán rộng Jordan

Jordan là chữ tín thuộc tập đoàn lớn ORKLA đến từ Nauy khét tiếng với những sản phẩm quan tâm răng miệng tốt nhất cho bé. Các mặt hàng của thương hiệu hiện đã xuất hiện ở nhiều nước nhà trên thế giới và Việt Nam. Vượt trội nhất không thể quăng quật qua cái thương hiệu bàn chải tiến công răng Jordan.


*
*
*
*
*
*
*

Bàn chải tiến công răng cho bé 8 tuổi Oral B Crossaction


Thiết kế cấu tạo từ chất nhựa bình an cho sức khỏe. Cùng rất lông bàn chải chéo cánh góc 15 độ giúp bạn cũng có thể thực hiện những thao tác dễ dàng nhất. Giúp vứt bỏ thức ăn, mảng bám trên răng thọ ngày.

Đầu lông bàn chải nhỏ dại gọn cân xứng với khuôn miệng của bé, phần phương diện chà lau chùi lưỡi khiến cho bạn không buộc phải phải bỏ nhiều công đoạn dọn dẹp vệ sinh răng mồm của bé.

Giá chào bán của bộ bàn chải Oral B Cross kích hoạt gồm 8 cái khoảng 360.000 vnđ.

Hy vọng với phần nhiều thông tin về cách lựa lựa chọn bàn chải tiến công răng mang đến bé phù hợp. Cùng với 8 thành phầm tiêu biểu được người tiêu dùng đánh giá tối đa hiện nay. Mong mỏi rằng để giúp các mẹ đã có được sự lựa chọn tương xứng với em bé nhỏ của mình. Giúp việc vệ sinh cá nhân của bé trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với giúp nhỏ bé khỏe mạnh khỏe hơn mỗi ngày.