Một câu chuyện ấm cúng đáng yêu khiến cho tất cả mọi bạn đều vui vẻ. Một câu chuyện đáng yêu khác tiếp diễn sau “All in love” của chũm Tây Tước. Cuốn sách được biết đến với tên trân mạng “ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG THỜI ĐIỂM”...

Bạn đang xem: Yêu đúng lúc gặp đúng người tiki*

Combo Truyện Ngôn Tình xuất xắc Của cầm cố Tây Tước: yêu Đúng Lúc, gặp gỡ Đúng tín đồ + nơi nào Đông Ấm, chỗ nào Hạ Mát

*

Combo Truyện Ngôn Tình giỏi Của nạm Tây Tước: yêu Đúng Lúc, chạm chán Đúng người + nơi nào Đông Ấm, ở đâu Hạ non - AHABOOKS

1. Yêu Đúng Lúc, gặp mặt Đúng Người

Một câu chuyện ấm cúng đáng yêu khiến cho tất cả mọi bạn đều vui vẻ. Một câu chuyện dễ thương khác tiếp diễn sau “All in love” của gắng Tây Tước. Cuốn sách được biết đến với thương hiệu trân mạng “ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG THỜI ĐIỂM”.

“Đúng thời điểm, gặp mặt đúng người, không hẳn là rung rượu cồn mãnh liệt, cơ mà là im bình vĩnh cửu.”

Có tín đồ nói, Giang An Lan lạnh nhạt cao ngạo, vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo váo coi trời bằng vung; Có bạn nói, trêu trời chọc đất cũng hoàn hảo nhất không được chọc vào Giang An Lan, chính vì anh ta luôn rất có thể khiến bạn hối hận hận chỉ mong làm lại tự đầu; Có người nói, Giang An Lan, đến cả “mặt dày” cũng là đẳng cấp và sang trọng đại thần.

Xem thêm: Thuốc Nhỏ Mũi Otriven Của Đức Cho Trẻ Từ 2 Đến 6 Tuổi Lọ 10Ml

Trong lòng Diêu Viễn, Giang An Lan đã và đang từng là một vật trưng bày rất có thể nhìn từ xa nhưng cấp thiết lại ngay sát nghịch ngợm.

Mãi cho tới một ngày, anh ép cài ép bán, “meo” một tiếng với cô, cô liền cảm giác cả quả đât này ngoài ra đã cụ đổi.

Anh nói: “Chỉ bắt buộc em nhận thấy anh rồi là sẽ chẳng thèm liếc góc nhìn người khác nữa đâu.”

Anh nói: “Cái chuyện ép tín đồ khác làm bạn gái mình, tôi chỉ làm với Nhược Vi Quân núm thôi.”

Anh nói: “Anh không biết theo đuổi bạn khác nuốm nào, trường hợp em muốn từ tự thôi thì anh cũng trở thành giảm vận tốc xuống.”

Anh nói: “Tiểu Viễn… anh không lương thiện, nhưng lại anh hoàn hảo không phụ lòng em.”

Anh yêu thương à, bao gồm cần câu như thế nào câu nấy các bắt chẹt người khác vậy không?

Thời xung khắc này, hoa tuyết dìu dịu thả bản thân rơi xuống bên trên mái đầu black mượt của anh, ánh nhìn anh vương vít ý cười nhưng mà cũng tràn đầy yêu thương chuyên sóc: “Về sau anh là vì em thống trị rồi.”

Nếu có thể chia tay thì đều chưa phải yêu nhất. Rời đi ko được mới là số trời vẫn định.

2. ở đâu Đông Ấm, nơi nào Hạ Mát

Vì em phải anh bắt đầu suy tính thiệt hơn như thế. An Kiệt, bọn họ đã bước đầu rồi đúng không, chí ít anh nghĩ là em đã chất nhận được anh bắt đầu, vậy đề xuất từ nay trở đi anh đang không lúc nào buông tay. Anh không cảm thấ quá nhanh à?

Không. E có thể không rất cần phải đáp lại. Nhưng xin đừng cự hay anh, cho dù thế nào, cũng xin đừng cự tuyệt! Tôi nói theo một cách khác là anh đang ép buộc tôi không?

Anh sẽ không còn ép em, cũng không thử biến đổi cuộc sống hay ý niệm sống của em, con người em bây chừ đã là 1 món kim cương với anh rồ Anh chỉ mong muốn em rất có thể đáp lại anh, dù chỉ một chút ít thôi, đừng để anh có cảm giác mình đang độc diễ

Sau này đừng sở hữu hoa nữa. Tuy vậy tất cả những gì thuộc về em anh những trân trọng, nhưng riêng hoa thì xin hãy nhằm anh khuyến mãi ngay em!

Giá combo Yêu Đúng Lúc, chạm mặt Đúng tín đồ + nơi nào Đông Ấm, nơi nào Hạ Mát bắt đầu nhất

Combo Truyện Ngôn Tình tuyệt Của núm Tây Tước: yêu thương Đúng Lúc, gặp gỡ Đúng người + chỗ nào Đông Ấm, ở đâu Hạ Mát phân phối tại Tiki giá chỉ 197.500₫