huannghe.edu.vn – Yahoo Answers (Yahoo Hỏi & Đáp), một trong những website hỏi đáp lâu đời nhất Internet, sẽ bắt đầu ngừng hoạt động từ ngày 4/5.

Đang xem: Yahoo hỏi đáp bạn gái em có cu

Bạn đang xem: Yahoo hỏi đáp bạn gái em có cu

Thế hệ 8X, đầu 9X chắc hẳn không còn xa lạ Yahoo. Khoảng 20 năm trước đây, Yahoo đã trở thành công cụ trò chuyện, kết bạn, giao lưu trực tuyến không thể thiếu trong giới trẻ Việt Nam.

Dù vậy, với sự bùng nổ của các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram… Yahoo Messenger đã không kịp thay đổi để thích ứng và dần trôi vào quên lãng.

*

Giao diện Yahoo Answers (Yahoo Hỏi & Đáp). (Ảnh: Yahoo Mail)

Theo The Verge, khi người dùng truy cập Yahoo Answers sau ngày 4/5 sẽ được chuyển hướng về trang chủ Yahoo. Toàn bộ dữ liệu trên website từ khi hoạt động vào năm 2005 đến nay sẽ bị xóa hoàn toàn.

*

Yahoo Answers (Yahoo Hỏi & Đáp), một trong những website hỏi đáp lâu đời nhất Internet, sẽ bắt đầu ngừng hoạt động từ ngày 4/5 (theo giờ Mỹ). (Ảnh: PCMag Asia)

Lý do Yahoo đóng cửa Answers là bởi vì website này đã không còn phổ biến trong những năm qua.

Xem thêm: Những Đặc Điểm Của Người Phụ Nữ Quyến Rũ, 8 Đặc Điểm Của Người Phụ Nữ Quyến Rũ

*

Lý do Yahoo đóng cửa Answers là bởi vì website này đã không còn phổ biến trong những năm qua. (Ảnh: The Verge)

“Chúng tôi quyết định chuyển nguồn lực từ Yahoo Answers sang các sản phẩm khác nhằm phục vụ tốt hơn cho người dùng, tiếp nối mục tiêu mang đến nội dung đáng tin cậy và chất lượng cao”, Yahoo cho biết trong thông báo.

Yahoo Messenger được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998, khi ấy với tên gọi Yahoo Pager.

*

Yahoo Answers là một trong những website trao đổi kiến thức lâu đời và phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. (Ảnh: Justin Sullivan | Getty Images)

Ở thời điểm đó, nhắn tin trên máy tính vẫn là hình thức cực kì phổ biến và điều này đã nhanh chóng đưa Yahoo Messenger trở thành một nền tảng vô cùng ‘hot’ với không ít người dùng. Ứng dụng này vẫn duy trì được vị thế của mình nhiều năm sau đó.

Xem thêm:

Trong khi đó, Yahoo Answers là một trong những website trao đổi kiến thức lâu đời và phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên những năm qua, những câu hỏi và trả lời trên nền tảng này từng gây nên không ít tranh cãi do không có đội ngũ kiểm duyệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *