Các loại dép nhựa được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, với kiểu dáng đa dạng, thiết kế bắt mắt và độ bền cao. Nhu cầu về dép nhựa gia tăng ngày một nhanh chóng dẫn đến sự cải tiến không ngừng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất liệu và công dụng của dép nhựa. Một số loại dép nhựa thế hệ mới được đón nhận vô cùng rộng rãi trên thị trường có thể kể đến là dép massage chân trị bệnh, dép mang trong nhà tắm, dép đi trong nhà vệ sinh, giày nhựa nam đi mưa, giày lười nhựa nam,..

Đang xem: Xưởng sản xuất dép nhựa

*

Với kinh nghiệm 13 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công nhựa theo yêu cầu, Bách Việt Á Châu là xưởng sản xuất dép nhựa số lượng lớn uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc. Được sản xuất từ 100% nguyên liệu hạt nhựa EVA, PVC nhập khẩu; sản phẩm dép nhựa các chủng loại của Bách Việt Á Châu cam kết đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế.

Xưởng sản xuất dép nhựa tại Bách Việt Á Châu

Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, Bách Việt Á Châu là cơ sở sản xuất dép nhựa tại Hà Nội và các tỉnh lân cận uy tín nhất hiện nay. Hiện chúng tôi là đối tác thường xuyên của rất nhiều thương hiệu lớn. Sản phẩm dép nhựa chất lượng cao của Bách Việt Á Châu hiện đã có mặt và được đón nhận rộng rãi tại các siêu thị Emart, Lotte Mart trên thị trường Hàn Quốc.

Những lý do khiến Bách Việt Á Châu luôn được hàng trăm đối tác khách hàng trên cả nước lựa chọn và tin tưởng

14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công nhựaXưởng sản xuất dép nhựa với dây chuyền công nghệ nhập khẩu nước ngoài hiện đại, đồng bộ, quy mô lớn và năng suất cao.Nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm.Nguyên liệu sản xuất dép nhựa 100% hạt nhựa EVA, PVC nhập khẩu, đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao và an toàn tuyệt đối.Sản phẩm dép nhựa không thấm nước, không trơn trượt, tạo cảm giác êm ái thoải mái khi sử dụng.

Xem thêm:

Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, kiểu dáng bắt mắt.Đáp ứng nhu cầu sản xuất dép nhựa số lượng không giới hạn với giá thành vô cùng cạnh tranh.Hỗ trợ tư vấn và thiết kế khuôn khi khách hàng có nhu cầu gia công nhựa theo yêu cầu.

*

Với phương châm “Vì lợi ích khách hàng”, Bách Việt Á Châu luôn nỗ lực cải thiện chất lượng và giá thành sản phẩm, hy vọng trở thành đối tác tin cậy của các đơn vị nhà máy, nhà xưởng, cơ sở bán buôn trên toàn quốc.

Một số loại dép nhựa gia công bởi xưởng sản xuất dép nhựa Bách Việt Á Châu:

Giày lười nhựa nam

*

Dép nhựa hoa Thái Lan

*

Giày nhựa nam Thái Lan

*

Giày nhựa nữ Thái Lan

*

Tìm hiểu thêm dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu và các sản phẩm Bách Việt Á Châu gia công tại đây: nhựa gia dụng, nhựa kỹ thuật.

Xem thêm: Cổng Wan Hiện Không Kết Nối 2 Modem Wifi Với Nhau Đơn Giản Nhất

Dép mang trong nhà tắm

*

Dép đi trong nhà vệ sinh

*

Dép nhựa quai ngang nữ

*

Dép massage chân chống trơn trượt

*

Dép nhựa đi trong nhà giá rẻ

*

Dép đi trong nhà tắm cho bé

*

Giày nhựa nam đi mưa

*

Tìm hiểu thêm dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu và các sản phẩm Bách Việt Á Châu gia công tại đây: nhựa gia dụng, nhựa kỹ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *