Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tra cứu iPhone trên iCloud.com để trong thời điểm tạm thời gỡ vứt thiết bị khỏi danh sách Thiết Bị hoặc tắt Khóa Kích Hoạt bên trên thiết bị các bạn đã bộ quà tặng kèm theo hoặc bán.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản icloud trên ipad

Nếu bạn tùy chỉnh tính năng bảo đảm hai nguyên tố nhưng không có thiết bị tin cậy, bạn vẫn rất có thể sử dụng search iPhone. Chỉ cần nhấp vào nút tra cứu iPhone sau khoản thời gian nhập ID huannghe.edu.vn. Hãy xem bí quyết Đăng Nhập Vào tra cứu iPhone bên trên iCloud.com.

Để singin vào tìm kiếm iPhone, truy cập icloud.com/find.


Nếu không thực hiện thiết bị, bạn có thể tạm thời gỡ vứt thiết bị khỏi thông tin tài khoản để lắp thêm không hiển thị trong list Thiết Bị. Khi lắp thêm trực con đường trở lại, sản phẩm sẽ xuất hiện lại trong list nếu đã nhảy Khóa Kích Hoạt (đối cùng với iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac hoặc huannghe.edu.vn Watch) hoặc được ghép song với vật dụng iOS hoặc iPadOS của khách hàng (đối cùng với AirPods hoặc thành phầm Beats).

Trong tìm kiếm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào toàn bộ Thiết Bị, rồi chọn thiết bị bạn muốn gỡ bỏ.

Nếu chúng ta không bắt gặp tùy chọn tất cả Thiết Bị thì vì sao là do bạn đã lựa chọn 1 thiết bị. Nhấp vào thương hiệu của thiết bị bây giờ ở giữa thanh phương pháp để xem list Thiết Bị, rồi chọn thiết bị mới.

Nhấp vào Gỡ bỏ Khỏi Tài Khoản.

*

Ghi chú: Bạn cũng có thể gỡ quăng quật iPhone, iPad, iPod touch hoặc sản phẩm Mac bằng phương pháp tắt hẳn iCloud trên trang bị đó. Lúc tắt iCloud thì toàn bộ các nhân tài của iCloud trên thiết bị sẽ bị tắt.

Xem thêm: 5 Web Sửa Lỗi Chính Tả, Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí, 5 Phần Mềm Kiểm Tra Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí


Tắt Khóa Kích Hoạt bên trên thiết bị


Nếu quên tắt Tìm trước lúc bán hoặc khuyến mãi iPhone, iPad, iPod touch, vật dụng Mac hoặc huannghe.edu.vn Watch, chúng ta cũng có thể tắt Khóa Kích Hoạt bằng Tìm iPhone trên iCloud.com.

Nếu bạn vẫn đang còn thiết bị, hãy xem nội dung bài viết Activation Lock for iPhone, iPad, và iPod touch (Khóa Kích Hoạt cho iPhone, iPad và iPod touch), Activation Lock for Mac (Khóa Kích Hoạt đến máy Mac) hoặc About Activation Lock on your huannghe.edu.vn Watch (Giới thiệu về Khóa Kích Hoạt trên huannghe.edu.vn Watch) của cung cấp huannghe.edu.vn.

Trong tìm kiếm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào tất cả Thiết Bị, rồi lựa chọn thiết bị bạn muốn xóa.

Nếu bạn không thấy được tùy chọn tất cả Thiết Bị thì nguyên nhân là do bạn đã chọn 1 thiết bị. Nhấp vào tên của thiết bị bây giờ ở giữa thanh hiện tượng để truy cập danh sách Thiết Bị, rồi chọn thiết bị mới.

Khi thiết bị đã bị xóa, hãy nhấp vào Gỡ vứt Khỏi Tài Khoản.

*

Tất cả nội dung của người sử dụng đã bị xóa và fan khác hiện rất có thể kích hoạt thiết bị.


Bạn cũng rất có thể sử dụng tuấn kiệt Tìm trên bất kỳ thiết bị làm sao đăng nhập bằng cùng một ID huannghe.edu.vn. Hãy xem sử dụng Ứng Dụng search Để Định Vị Người, Thiết Bị với Vật Dụng.