Chắc chắn để máy các bạn chạy được một cách tốt nhất, làm việc kết quả thì sau thời điểm cài windows các bạn sẽ cần download thêm các phần mềm. Mặc dù cài phần lớn mềm quá rất có thể khiến đồ vật của bạn gặp mặt nhiều vấn đề, không kể có tương đối nhiều nơi phần mềm hoàn toàn có thể chứa cả mã độc. Do vậy Hoàng Hà PC xin chia sẻ cho bạn phương thức và những vận dụng gỡ bỏ phần mềm tận gốc cho chiếc máy tính của bạn, giúp đỡ bạn biết được ứng dụng nào mình không tiếp tục sử dụng cũng như bảo đảm cho thứ bạn bình yên hơn.

Bạn đang xem: 7 cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên windows 10 và 7

Cách gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên Win 7

Nếu phần mềm bạn đang sử dụng bỗng mở ra lỗi buộc phải không thể sử dụng được hoặc bị giới hạn một số trong những tính năng duy nhất định. Bạn hãy ngay mau chóng gỡ bỏ phần mềm tận nơi bắt đầu và cài đặt lại nhé. Dưới đó là cách gỡ phần mềm trên Win 7 đơn giản và dễ dàng nhất giành riêng cho bạn:

Bước 1: vào mục “Start”, bạn bấm lựa chọn “Control Panel”.

*

Bước 2: sau khi hộp thoại “Control Panel” hiển thị, bạn tiếp tục chọn “Uninstall a program” vào mục “Programs”.

*

Bước 3: Một vỏ hộp thoại new sẽ xuất hiện, bạn triển khai chọn chương trình muốn gỡ bỏ, tiếp nối bấm “Uninstall/Change”.

*

Gỡ bỏ phần mềm không quan trọng trên Win 10

Nhằm hỗ trợ cho máy tính chuyển động ổn định cũng giống như giải phóng 1 phần dung lượng cỗ nhớ. Bạn nên gỡ bỏ phần mềm tận nơi bắt đầu nếu chúng là những ứng dụng bị gắn thêm kèm với không có nhu cầu sử dụng đến. Nếu như bạn đang sử dụng máy tính xách tay có hệ điều hành và quản lý Win 10 thì hãy tham khảo thủ thuật tiếp sau đây nhé:

Bước 1: Bạn gõ “Control Panel” vào ô search kiếm để truy vấn Control Panel

*

Bước 2: Sau khi hộp thoại “Control Panel” hiển thị, bạn tiếp tục chọn “Uninstall a program” vào mục “Programs”.

*

Bước 3: Khi hộp thoại new hiển thị, chúng ta tiếp tục bấm chuột “Uninstall” vào chương trình mong muốn gỡ bỏ.

*

Một số ứng dụng gỡ bỏ phần mềm tận gốc hiệu quả nhất

Gỡ bỏ phần mềm tận gốc là vấn đề mà bạn nên làm để bảo đảm an toàn cho chiếc máy vi tính của mình. Hiện gồm rất nhiều phương pháp để gỡ quăng quật và trong số những cách thịnh hành nhất là dùng các ứng dụng siêng gỡ phần mềm. Hãy cùng Hoàng Hà PC điểm qua một số trong những ứng dụng sau nhé:

Gỡ phần mềm bằng Ccleaner

Ccleaner là một trong những phần mềm tất cả rất nhiều tác dụng hữu ích dành riêng cho cho tất cả máy tính với điện thoại. Kế bên việc khiến cho bạn gỡ bỏ phần mềm tận gốc, Ccleaner còn khiến cho máy tính của bạn chuyển động nhanh hơn, làm cho sạch và thu dọn rác. Hãy tham khảo cách sử dụng Ccleaner với 02 bước đơn giản dễ dàng sau nhằm gỡ ứng dụng nhé:

Bước 1: các bạn tải ứng dụng tại: https://www.ccleaner.com/. Sau đó setup !

Bước 2: sau khoản thời gian mở ứng dụng Ccleaner, chúng ta nhấp vào mục “Công cụ”, bấm chọn “Gỡ vứt cài đặt”.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chụp Ảnh Cưới Đẹp Và Lãng Mạn Ở Dưới Nước Độc Đáo Nhất 2019

*

Ứng dụng gỡ bỏ phần mềm Your Uninstaller! Pro

Your Uninstaller! Pro là ứng dụng có tác dụng hỗ trợ quét sâu bên cạnh đó gỡ sạch các ứng dụng độc hại, không quan trọng ra khỏi cái máy tính của chúng ta một giải pháp nhanh chóng. Với ưu thế là gồm giao diện trực quan, Your Uninstaller! Pro được đánh giá là phần mềm dễ thực hiện nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là ứng dụng dễ kích hoạt phiên bản quyền so với toàn bộ các phần mềm còn lại. Hãy tham khảo cách sử dụng phần mềm sau nhé:

Bước 1: thiết đặt và kích hoạt ứng dụng (Các bạn tham khải tải phần mềm tại: http://www.ursoftware.com/)

Bước 2: Tại đồ họa Your Uninstaller! Pro, chúng ta chọn phần mềm bạn muốn gỡ bỏ, sau đó tiếp tục bấm chọn “Uninstall” là được.

*

Gỡ phần mềm tác dụng với Total Uninstall

Total Uninstall được một lượng lớn tín đồ dùng review là phần mềm gỡ vứt ứng dụng rất tốt thế giới. Trước hết, Total Uninstall đã chụp lại và ghi nhớ toàn bộ tình trạng thứ tính của người sử dụng trước khi nó được tải đặt. Sau khi setup phần mượt được cài đặt xong, nó lại chụp cùng ghi ghi nhớ trình trạng sản phẩm công nghệ tính. Tiếp theo, Total Uninstall sẽ phân tích các dữ liệu trước với sau khi thiết đặt để thực hiện gỡ quăng quật tận cội những vận dụng dư thừa. Cuối cùng, chiếc laptop của các bạn sẽ trở về chứng trạng như thời điểm chưa cài đặt đặt.

Hãy thuộc tham khảo phương thức sử dụng Total Uninstall bên dưới đây:

Bước 1: thiết lập và kích hoạt phần mềm. (Các bạn xem thêm tải ứng dụng tại: https://www.martau.com/uninstaller-download.php)

Bước 2: sau thời điểm giao diện của Total Uninstall hiển thị, bạn chọn ứng dụng cần được gỡ bỏ, sau đó chỉ việc nhấn OK nhằm lệnh gỡ được thực hiện.

*

Gỡ vứt tận gốc vận dụng với phần mềm Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là ứng dụng gỡ ứng dụng khá tiên tiến và phát triển khi nó tích phù hợp cả 08 công cụ tiện dụng và vận động một cách mạnh mẽ mẽ. Chính vì thế mà hệ thống máy tính của bạn được làm sạch hơn.

Bước 1: setup phần mềm và kích hoạt bọn chúng (Tham khảo tải ứng dụng tại: https://www.revouninstaller.com/)

Bước 2: sau thời điểm giao diện của Revo Uninstaller Pro xuất hiện, bạn triển khai chọn các ứng dụng buộc phải gỡ với nhấp vào “Uninstall” là được.

*

Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp đỡ bạn gỡ bỏ phần mềm tận gốcHoàng Hà PC tin rằng điều này không chỉ có giúp máy của công ty có thêm nhiều dung lượng lưu trữ hơn nhưng mà còn bảo vệ tốc độ sản phẩm được mềm mại và mượt mà hơn. Nếu như bạn có thắc mắc liên quan liêu tới vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để được câu trả lời rõ hơn.