Bạn chẳng may xóa đi đầy đủ tin nhắn đặc biệt hay chứa hồ hết thông tin cần thiết hoặc dễ dàng là mong tìm lại đều tin nhắn ấy với mục tiêu riêng trên cái iPhone mà chưa chắc chắn làm cách nào. Giải pháp đọc tin nhắn trên iCloud nhưng huannghe.edu.vn reviews ngay sau đây chắc chắn là sẽ là phương án rất tuyệt vời nhất và hữu ích đấy.

Bạn đang xem: Xem tin nhắn iphone trên icloud


*

Sử dụng tài khoản iCloud để phục hồi tin nhắn

Nếu như lúc trước đây bạn đã từng có lần lưu trữ tài liệu trên loại iPhone của bản thân sang tài khoản iCloud hoặc phần mềm iTunes thì sẽ khá là tiện lợi để khôi phục những tin nhắn đã xóa trước đây.

Cách 1: Đầu tiền truy cập vào website icloud.com rồi triển khai đăng nhập thông tin tài khoản của bạn.

Sau đó tìm về và nhấn vào mục Text Messages, nếu như thấy mục Text Messages thì nên vào và tìm tới những tin nhắn mà bạn cần còn nếu không thể tra cứu thấy mục này thì tài liệu tin nhắn của người tiêu dùng không được lưu trữ rồi.


Sử dụng iCloud để khôi phục tin nhắn

Sau khi tìm được thì vào trình thiết đặt (Settings) --> lựa chọn mục iCloud rồi tắt Text Messages đi.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Sạc Không Dây Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Sử Dụng Sạc Không Dây Cho Iphone

Xuất hiện một hành lang cửa số chọn lưu lại trên iPhone của tớ (Keep on My iPhone) sau đó vào nhảy lại mục Text Messages vào mục mua đặt.

Chọn mục Merge và hóng một lát sau đó những lời nhắn vô tình bị xóa giỏi mất trước đây sẽ xuất hiện trở lại và bạn có thể đọc chúng rồi.


Sử dụng iCloud để phục hồi tin nhắn bị mất

Cách 2: Điều kiện trước tiên là cạnh bên bạn có một chiếc máy tính xách tay có thiết lập và sử dụng ứng dụng OS Data Recovery cùng nhất là dữ liệu trên mẫu iPhone ấy đã có sao lưu trên thông tin tài khoản iCloud. Sau đó khởi động phần mềm này lên rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản iCloud bằng táo apple ID, lựa chọn vào hình tượng đám mây - Recover iCloud backup file. đợi một lát các tin nhắn đã xuất hiện, chọn phần đa tin nhắn mà bạn cần phục hồi lại rồi lựa chọn Recover.


Sử dụng tài khoản iCloud để phục hồi tin nhắn bị mất

Trên đây là hai cách công bố nhắn trên iCloud vô cùng hữu hiệu mà bất cứ ai cũng có thể từ bỏ mình tiến hành được để lấy lại tương tự như lưu trữ phần đông tin nhắn đặc trưng với bản thân mà lại huannghe.edu.vn đem lại cho những bạn. Hãy luôn ghi nhớ tài khoản iCloud khi mua iPhone 6 Lock thương yêu ấy nhằm tránh hầu như trường hòa hợp xấu có thể xảy ra.


Top game được chơi nhiều nhất trên game android và iOS những năm 2020, Genshin Impact số 1, Among Us số 2