Việc tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone của mỗi thuê bao di động là điều vô cùng thiết yếu, thế nhưng nếu điện thoại bị mất lịch sử hay do bạn đã vô tình xóa và bây giờ muốn tìm kiếm lịch sử thì phải làm thế nào? Đừng quá lo lắng nhé bởi nhà mạng Vinaphone luôn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc sử dụng và việc kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone cũng là một trong những vấn đề được hỗ trợ tốt nhất. Tra cứu lịch sử cuộc gọi đến Vinaphone, cuộc gọi đi Vinaphone đều trả về kết quả chính xác nhất.

Đang xem: Xem lịch sử cuộc gọi vinaphone

Tra cứu cuộc gọi của Vinaphone quý khách hàng có 2 cách để thực hiện: Tra cứu cuộc gọi Vinaphone thông qua ứng dụng My VNPT và tra cứu qua website. Ngay bây giờ hãy cùng huannghe.edu.vn tìm hiểu về 2 cách tra cứu nhật ký cuộc gọi Vinaphone dưới đâyđể có thể thực hiện tra cứu cho thuê bao di động của mình khi có nhu cầu nhé.

*

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước trả sau

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone với 2 cách miễn phí

Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đến, gọi đi Vinaphone miễn phí:

– Tra cứu thông qua ứng dụng.

– Tra cứu thông qua website.

Ứng dụng tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone

My VNPT là ứng dụng hỗ trợ nhu cầu sử dụng cho từng thuê bao riêng biệt và việc tra cứu lịch sử cũng được ứng dụng này hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Theo đó, quý khách hàng thực hiện tra cứu lịch sử cuộc gọi Vina theo các bước sau:

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng My VNPT, bạn tiến hành tải và cài đặt miễn phí thông qua kho ứng dụng CHPlay hoặc App Store. (Có thể bỏ qua bước này nếu đã cài đặt sẵn trong điện thoại).

– Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại Vinaphone mà khách hàng đang sử dụng. Nếu chưa có mật khẩu đăng nhập, bạn có thể đăng ký, tổng đài 333 sẽ nhanh chóng gửi đến thuê bao Vinaphone mật khẩu mới, bạn có thể sử dụng để đăng nhập lần đầu. Bạn cần thay đổi mật khẩu để dễ nhớ và dễ dàng truy cập cho các lần sau.

– Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, ở trang chủ của ứng dụng có mụcLịch sử cuộc gọibạn nhấn vào và nhập thời gian muốn tra cứu thông tin cuôc gọi đến, cuộc gọi đi.

Xem thêm: Cách Trình Bày, Kỹ Thuật Trình Bày Văn Bản Hành Chính, Kỹ Thuật Trình Bày Văn Bản Hành Chính Là Gì

– Bước 4: Nhập lại mật khẩu đăng nhập, sau đó chọnTra cứuhệ thống sẽ nhanh chóng liệt kê đầy đủ các cuộc gọi đến, gọi đi và gọi nhỡ đến thuê bao Vinaphone của bạn. Bên cạnh đó, việc tra cứu còn hiển thị cả số phút trong mỗi cuộc gọi và cước phí khách hàng phải chi trả trong mỗi cuộc gọi đó.

>> Cập nhật: Các cách nạp tiền Vinaphone, nạp thẻ Vinaphone

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của Vinaphone qua website

Nếu không sử dụng ứng dụng, quý khách hàng có thể thực hiện tra cứu cuộc gọi Vinaphone thông qua website Portal của Vinaphone. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

– Bước 1: Truy cập vào websitehttp://vinaphone.com.vn sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoảnVinaPhone Portal.

– Bước 2: ChọnTrang cá nhân.

– Bước 3: Chọn vàoLịch sử cuộc gọisau đó chọn khoảng thời gian mà bạn muốn tra cứu gồm ngày bắt đầu và ngày kết thúc sau đó chọnTra cứu.

*

Hệ thống sẽ nhanh chóng hiện ra các thông tin về lịch sử cuộc gọi trong thời gian khách hàng mong muốn tra cứu.

Xem thêm: Lưu Diệc Phi Lấy Chồng – Tại Sao Lưu Diệc Phi Độc Thân Cho Đến Bây Giờ

Trên đây là thông tin 2 cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước và trả sau. Mong rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp khách hàng có thể sử dụng lịch sử cuộc gọi tốt nhất, chính xác nhất khi có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *