Chuyển chi phí nhanh

Dịch vụ chuyển tiền nhanh cấp cho kỳ từ thành phố hcm về những tỉnh miền tây nam Bộ với ngược lại, chỉ không quá 5 phút các bạn và tín đồ thân rất có thể nhận được số tiền mình cần lên đến mức 300 triệu đồng mỗi lần chuyển.

Bạn đang xem: Xe tô châu cần thơ


Vận giao hàng hóa

Trung bình hiện thời mỗi ngày xe sơn Châu vận chuyển, dàn xếp vị trí địa lý sản phẩm & hàng hóa giữa thành phố hcm và các tỉnh miền Tây và trái lại hơn 10000 tấn hàng hóa mỗi ngày.


Thu hộ chi phí hàng

Là cầu nối giữa người tiêu dùng và bên buôn bán tại những tỉnh và thành phố. đánh Châu rất có thể thay mặt người tiêu dùng để đến tận nơi người chào bán để kiểm tra unique hàng và giao dịch tiền hộ cho người tiêu dùng sau khi nhấn được chứng thực của người sử dụng qua lời nhắn hoặc điện thoại.


*


*


*


*


*

Tô Châu thành phố hồ chí minh mừng Xuân 2019

*

Kỷ niệm khu di tích Xẻo Quít

Hiện ni xeTô Châuphục vụ mạnh mẽ nhất trong lĩnh vựcvận ship hàng hóatừ tp.hcm (Sài Gòn) đi những tỉnh miền Tây và ngược lại. Với hệ thống xe cài trọng khủng và cấp tốc cung với lực lượng nhân viên bài bản công ty luôn luôn đưa phương châm“Chuyên nghiệp – an toàn – Bảo mật” lên hàng đầu.

Trụ sở chủ yếu của công ty chúng tôi tọa lạc tại 526 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM. Được thành lập và hoạt động từ năm 1995, tính đến nay đã hơn trăng tròn năm ship hàng trong ngành tải hàng hóa, tính cho năm 2017 sơn Châu đã có 29 đường từ thành phố hồ chí minh đi những tỉnh: Kiên Giang, An Giang, yêu cầu Thơ, Hậu Giang, bội nghĩa Liêu, Đồng Tháp, Phú Quốc,….Chành xe đánh Châutiếp tục không ngừng mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác từ miền trung bộ ra miền bắc bộ hứa hứa hẹn sẽ đem về một dịch vụ quality với đồ sộ toàn quốc.

Xem thêm: Nêu Vị Trí Địa Lý Của Campuchia, Nêu Vị Trí Địa Lí Của Cam

Ngoài thương mại & dịch vụ vận chuyển hàng hóa doanh nghiệp Tô Châu còn có những thương mại dịch vụ kèm theo nhưgiao mặt hàng tận nơi,thu hộ tiền hàng. Tuy vậy song vớidịch vụ vận động hàng hóadịch vụ giao dịch chuyển tiền nhanh, trong quy trình giao dịch chưa quá 5 phút khách hàng hàng có thể gửi đi 1 trong 13 tỉnh miền Tây và TP.HCM, người nhận đã rất có thể nhận tức thì tiền phương diện tại những trạm của đánh Châu.

Thật tiện nghi nếu quý khách hàng chọn những dịch vụ kèm theo gồmgiao hàng tận nơithu hộ tiền hàng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa với đội ngũ chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ khiến cho bạn giao dịch hàng hóa với doanh nghiệp, doanh nghiệp hay một cá thể nào đó. Người sử dụng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian và giá thành trong quá trình giao dịch với khách hàng ở xa.

Khi quý người sử dụng đăng ký trở thànhkhách sản phẩm thân thiếtsẽ nhận được đông đảo ưu đãi khi giữ hộ hàng hoặc giữ hộ tiền tại trạm đánh Châu mà người sử dụng đã đăng ký. Với cước phí giá tốt và được tặng ngay những phần xoàn tri ân vào các dịp lễ hoặc đầu năm mới nguyên đán bảo đảm an toàn đem lại sự chấp nhận cho quý khách.

Xin gởi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã áp dụng dịch vụ của chúng ta Tô Châu vào suốt thời hạn qua!

Các trạm của tô Châu:

2.Long Xuyên

3.Cần Thơ

ĐC 3: 326 Nguyễn Văn Linh, p An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. đề nghị Thơ

4.Châu Đốc

5.Rạch Giá

6.Vịnh Tre

7.Chợ Mới

12.Tân An

ĐC: 221, Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng.

ĐC: Số 189 QL1A, Tổ 7, thôn Nhựt Chánh, thị xã Bến Lức, Long An.

ĐC: Quốc lộ 30, xã Mỹ Hiệp, thị xã Cao Lãnh, tỉnh giấc Đồng Tháp (cách Chợ Đầu Mối hoa quả Đồng Tháp 500m)