Ngày 18/4, truyền thông Hàn Quốc xốn xang trước thông tin Kim Woo Jin - cựu thành viên Stray Kids được đóng chính dự án của HBO Max. Bộ phim mang tên Beyond the Closet tuyệt Além bởi Guarda-Roupa, kể về một cô gái tuổi teen sống ở Sao Paulo, Brazil phát hiện ra một cánh cổng thần kì vào tủ quần áo, mở ra cơ hội gặp gỡ một đội nhạc nam Kpop nổi tiếng ở Seoul.

Bạn đang xem: Woojin stray kid có conKim Woo Jin đóng vai Kyung Min, member của đội nhạc nam Kpop ACT. Anh hiện đang ở Sao Paulo, Brazil cù phim. Nữ diễn viên người Brazil gốc Hàn Sharon Blanche đóng vai nữ thiết yếu Carol. Một người là thần tượng đình đám, một người là cô bé bình thường chẳng nhiệt tình Kpop tạo nên chuyện tình kì lạ.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cực kì phẫn nộ khi giỏi tin Kim Woo Jin được đóng dự án này. Vào năm 2020, nhiều cô nàng lên tiếng tố cáo bị anh tấn công tình dục, vào đó anh còn chuốc thuốc mê một fan hâm mộ hâm mộ rồi có tác dụng cô có bầu. Đây được đồn đoán là lý do khiến JYP Entertainment đột ngột loại Kim Woo Jin khỏi Stray Kids vào năm 2019.
Không không nhiều người đến rằng một idol nhân ái cách tệ lại đóng vai chính trong dự án lớn về Kpop là không thể chấp nhận được. Hơn nữa, nội dung phim còn về idol hẹn hò với fan, khiến công chúng phản cảm.


Bình luận của cư dân mạng:

- Ủa ông này làm fan hâm mộ có bầu thiệt hả mọi người? Rồi gồm chịu trách nhiệm tốt lên tiếng gì không?

- Nội dung cha xu nhảm nhí, cast toàn nugu nhưng nổ dự án phim toàn cầu.

- Đóng vai người chồng người bố vô trách nhiệm tốt gì.

Xem thêm: Truyen Ngan - Kiếp Trước Bạn Và Người Ấy Là Gì Của Nhau

- Sẵn làm phim kể về câu chuyện idol nuôi con luôn đi anh trai, chủ đề mới lạ chưa ai khai quật nè.

- Định bảo có tác dụng ơn bóc cái tên SKZ khỏi anh này đi nhưng chợt nhận ra nếu không đi kèm với danh "cựu thành viên SKZ" thì đâu ai biết anh ta là ai.

- Hiện nay idol lấn sảnh sang diễn xuất rất nhiều với diễn tốt nữa là đằng khác ạ. Sao cast ông này vậy?

- Một pha casting đi vào lòng đất. Giỏi anh tự bỏ tiền làm cho phim về đời bản thân đấy?

- Chúc anh mãi flop nha. Phim này thất bại đừng hỏi bởi sao.

Nguồn: VKR News


Hiện tại, phía HBO Max vẫn chưa lên tiếng về tin tức này. Phái mạnh idol rất hào hứng với dự án vì chưng "như một lần nữa được debut với tư phương pháp thành viên của đội nhạc nam giới như trước kia". Phạt biểu này của anh làm fan nhóm nhạc cũ thêm "nóng máu".

Phim dự kiến đóng trang bị tháng 6 này và tạo ra vào năm 2023.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://huannghe.edu.vn/nam-idol-dinh-phot-lam-fan-co-bau-duoc-dong-chinh-du-an-khung-netizen-mia-mai-bo-tien-lam-phim-ve-doi-minh-day-ha-2022041810150223.chn
6 "mỹ nhân vô danh" được mời casting trên đường, vài năm tiếp theo thành siêu sao xứ Hàn: có cả tuy vậy Ji Hyo lẫn Kim Tae Hee luôn luôn


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi