Tập làm văn lớp 3: Viết một bức thư ngắn cho 1 người chúng ta nước ngoài để triển khai quen và bộc bạch lòng thân ái, để giúp đỡ các em học sinh biết phương pháp viết một bức thư.

Bạn đang xem: Viết thư cho một người bạn nước ngoài

*
Viết một bức thư ngắn cho 1 người bạn nước ngoài để triển khai quenViết một bức thư ngắn cho 1 người các bạn nước ngoài để gia công quen

huannghe.edu.vn trình làng dưới đây bao hàm 30 bài bác văn mẫu mã lớp 3, mời quý thầy cô và chúng ta học sinh thuộc tham khảo.


Video viết thư cho những người bạn nước ngoài

Viết thư cho những người bạn quốc tế – mẫu mã 1

…, ngày… tháng… năm…

Ga-rô-nê yêu thương dấu!

Sáng nay, sau khi học ngừng câu chuyện “Người bảo đảm an toàn Nen-li”, tôi đã cảm giác vô cùng thán phục về sự kiêu dũng của bạn. Cũng chính vì vậy, tôi đã viết lá thư này với ước muốn bày tỏ lòng mến mộ đến bạn.

Đầu thư, tôi xin giới thiệu đôi điều về bản thân. Tôi là Lê Bảo Hà, học sinh lớp 3B, trường Tiểu học (tên trường). Tôi sẽ biết đến giang sơn Ý của bạn với những cảnh sắc rất đẹp. Bạn biết không, nước ta – quê hương của tôi cũng vậy. Và chỗ tôi vẫn sống đó là Hà Nội – tp hà nội của Việt Nam. Trù trừ bạn đã từng có lần biết đến chưa? Ở thủ đô có tư mùa: xuân, hạ, thu và đông. Từng mùa lại sở hữu những nét xin xắn riêng, món ăn đặc trưng riêng. Khi nào có dịp đến non sông của tôi, tôi hứa đã đưa chúng ta đi thăm quan khắp nơi.

Sắp bước vào năm học mới, tôi chúc bạn làm việc tập giỏi và đã đạt được kết quả cao. Hẹn chạm mặt bạn một ngày ko xa nhé!

Thân ái

Lê Bảo Hà

Viết thư cho tất cả những người bạn quốc tế – mẫu 2

…, ngày… tháng… năm…

Osaka thân mến!

Tớ là Đinh Thanh Tùng, học sinh lớp (tên lớp), trường (tên trường).

Vào tuần trước, bà mẹ tớ bao gồm đến Nhật bạn dạng công tác và mang đến thăm nhà cậu. Bố mẹ cậu là bạn thân của bà bầu tớ đấy. Lúc trở về, bà bầu kể mang đến tớ nghe về cậu. Đầu thư, cho tớ gửi lời hỏi thăm đến sức khỏe của mọi fan trong mái ấm gia đình cậu nhé.

Tớ đang tìm hiểu không ít về giang sơn Nhật Bản. Nơi khiến tớ cảm xúc thích độc nhất đó đó là núi Phú Sĩ – biểu tượng của Nhật Bản. Hy vọng một ngày sát nhất, tớ hoàn toàn có thể đến Nhật Bản. Khi ấy, chắc chắn là tớ vẫn ghé thăm cậu cùng gia đình.

Cuối thư, tớ chúc cậu mạnh khỏe và học tập thật tốt.

Bạn bắt đầu của cậu

Đinh Thanh Tùng

Viết thư cho người bạn quốc tế – chủng loại 3

…, ngày… tháng… năm…

Chào Giét-xi-ca!

Mình là Thu Trang, hiện đang là học viên lớp 3A, ngôi trường Tiểu học (tên trường). Mình biết đến nước nhà của cậu qua bài xích tập gọi “Gặp gỡ sống Luc-xem-bua”. Đó là một trong vùng khu đất hoa lệ với đông đảo con tín đồ mến khách. Đất nước mình cũng vậy.

Khi viết bức thư này, mình mong muốn hoàn toàn có thể được làm cho quen cùng với cậu. Cũng như muốn nhờ cất hộ lời hỏi thăm mang đến cậu cùng gia đình. Việc học tập của cậu dạo bước này vẫn giỏi chứ? Tớ ước ao rằng nếu tất cả dịp cậu sang việt nam chơi, tớ sẽ dẫn cậu đi du lịch thăm quan nhiều nơi.

Cuối thư, tớ chúc cậu học tập thật tốt!

Bạn bắt đầu quen

Thu Trang

Viết thư cho tất cả những người bạn quốc tế – mẫu mã 4

…, ngày… tháng… năm…

La-na yêu thương!

Mình nghe biết bạn qua 1 chương trình truyền hình. Mình xin tự giới thiệu, mình tên là Minh Anh, học viên lớp 3A, ngôi trường Tiểu học (tên trường). Qua chương trình đó, mình biết bạn là một trong vận cổ vũ điền kinh giỏi. Trả cảnh mái ấm gia đình bạn rất cạnh tranh khăn: tía mất sớm, mẹ một mình nuôi phệ hai chị em bạn. Mà lại không do vậy mà các bạn từ bỏ ước mơ của mình. Mặc dù còn hết sức nhỏ, nhưng bạn đã giành được huy chương tiến thưởng trong cuộc thi bơi lội quốc gia. Điều đó khiến mình cảm thấy ưa chuộng bạn. Bản thân viết thư này cùng với hy vọng bạn có thể trở thành những người bạn. Rất mong muốn sớm nhận ra thư của bạn.

Bạn của cậu

Minh Anh

Viết thư cho những người bạn nước ngoài – chủng loại 5

…, ngày… tháng… năm…

Bạn An-na thân mến!

Chắc chúng ta rất không thể tinh được khi nhận thấy bức thư này. Vày bạn do dự mình là ai. Mà lại mình lại biết đến bạn khi chứng kiến tận mắt một bộ phim truyện về nước Nga. Còn bạn, là diễn viên trong bộ phim ấy. Mình cảm thấy chúng ta vô cùng xinh đẹp. Mặc dù còn nhỏ nhưng diễn xuất vô cùng tốt.

Trước hết, mình xin từ bỏ giới thiệu: bản thân tên là Nguyễn Huyền Nhi, học tập lớp 3C, ngôi trường (tên trường). Mình có mặt và to lên ngơi nghỉ Việt Nam. Và đây cũng là quê hương của mình.

Sau đó, lúc viết lá thư này, bản thân rất hy vọng muốn được thiết kế quen với bạn. Cũng tương tự được biết nhiều hơn thế nữa về bạn. Hi vọng sớm nhận ra lá thư phúc âm từ bạn nhé.

Chúc bạn luôn luôn học tốt và tràn đầy sức khỏe! lưu giữ sớm viết thư cho mình!

Người bạn Việt Nam

Nguyễn Huyền Nhi

Viết thư cho người bạn quốc tế – mẫu mã 6

…, ngày… tháng… năm…

Chào Annabelle,

Mình là Ngọc Anh – một người các bạn đến từ đất nước Việt phái nam xa xôi. Mình nghe biết bạn qua hội thi “Vẽ tranh vận động bảo đảm môi trường”. Khi thấy được bức tranh của bạn, mình cảm thấy vô thuộc yêu thích. Nó rất đẹp với ý nghĩa, thật xứng đáng với địa chỉ giải Nhất.

Khi viết bức thư này, mình ước muốn được phân bua đến các bạn lòng thân ái. Cũng giống như là lời mong ước bạn mang lại thăm nước nhà mình. Nơi đây có tương đối nhiều phong cảnh đẹp và mình sẽ đưa chúng ta đi thăm quan. Tin vững chắc rằng bạn sẽ cảm thấy phù hợp thú. Và chúng ta sẽ bên nhau vẽ được nhiều bức tranh thiệt đẹp.


Cuối thư, mình thích gửi lời chúc sức khỏe năm mới đến bạn. Mong muốn sớm tất cả thể chạm chán bạn trong một ngày ngay gần nhất.

Xem thêm: Hãy Ngắm Theo Cách Của Bạn Qua 3 Bước Đơn Giản, Hãy Ngắm Theo Cách Của Bạn

Một fan bạn

Ngọc Anh

Viết thư cho những người bạn quốc tế – mẫu mã 7

…, ngày… tháng… năm…

Tịnh Như thân mến,

Đầu thư, cho khách hàng gửi lời chào tương tự như lời hỏi thăm sức khỏe đến chúng ta và gia đình.

Mình được nghe biết bạn và gia đình qua lời nói của bố. Bố thường nhắc rằng đa số lần đi công tác, ba thường đến thăm nhà một người chúng ta ở Trung Quốc. Họ tất cả một đứa con gái cũng bằng tuổi mình và cực kỳ xinh đẹp. Điều đó khiến cho mình cảm xúc rất tò mò nên đã viết là sản phẩm này cho mình – một tín đồ bạn nước ngoài chưa từng gặp gỡ mặt.

Trước đây, mình theo thông tin được biết đến nước nhà Trung Quốc qua không ít qua phim ảnh. Quê hương của bạn có nhiều phong cảnh thiệt đẹp tương tự như những món nạp năng lượng hấp dẫn. Mình rất mong ước một ngày nào đó được đặt chân cho đây. Đến dịp đó, chúng mình hãy chạm chán gỡ nhau nhé!

Người bạn mới

Nguyễn Minh Anh

Viết thư cho tất cả những người bạn nước ngoài – mẫu mã 8

…, ngày… tháng… năm…

Sakura thân yêu,

Lời đầu thư cho bạn gửi lời hỏi thăm sức khỏe của bạn. Mình là Thu Trang, vẫn là học sinh lớp 3. Mình biết đến bạn qua lời ra mắt của cô Nguyễn Thu Hà – thầy giáo dạy tiếng Anh ngơi nghỉ trường của mình. Cô đang kể về chuyến du ngoạn đến tổ quốc Nhật bản xa xôi và câu chuyện về bạn. Một cô nhỏ xíu bị khuyết tật tuy vậy vẫn nỗ lực học bơi lội lội. Bởi vì vậy, mình đã viết bức thư này để thanh minh sự ngưỡng mộ tương tự như lòng thương mến đến bạn.

Mình hy vọng một ngày nào đó hoàn toàn có thể đến thăm bạn. Bạn hãy nhớ viết thư cho chính mình sớm nhé.

Một người chúng ta phương xa

Thu Trang

Nguyễn Thu Trang

Viết thư cho người bạn nước ngoài – chủng loại 9

…, ngày… tháng… năm…

Chào Alex,

Tôi là Đỗ Tuấn Hùng, đến từ đất nước Việt phái nam – địa điểm mà chúng ta nói rằng rất mong ước được đặt chân đến một lần. Chắc chắn rằng bạn cũng đã nghe bố mẹ kể về tôi rồi phải không? Tôi cũng vậy, thật kì diệu khi họ ở bí quyết nhau hàng nghìn ki-lô-mét nhưng lại lại biết đến nhau. Cũng vì phụ huynh chúng ta là những người bạn. Mặc nghe bố kể về Alex, tôi đã cảm thấy chúng ta cũng có thể trở thành rất nhiều người bạn thân thiết. Cả nhì đều hâm mộ đọc sách, chắc hẳn rằng khi chạm mặt mặt sẽ có khá nhiều chuyện để phân tách sẻ.

Vậy nên, tôi viết lá thư này bày tỏ mong ước làm thân quen với bạn. Các bạn hãy hứa sẽ sớm viết thư vấn đáp cho tôi nhé!

Một người chúng ta mới quen

Tuấn Hùng

Đỗ Tuấn Hùng

Viết thư cho những người bạn nước ngoài – mẫu 10

…, ngày… tháng… năm…

Suzy yêu thương thương,

Khi nhận thấy bức thư này, cậu sẽ cảm thấy kinh ngạc lắm. Vày cậu xa lạ biết tớ. Tuy thế tớ thì lại nghe biết cậu thông qua 1 chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc. Tuy cậu mới chỉ bảy tuổi thôi, nhưng lại có một giọng hát thật giỏi vời. Điều đó khiến tớ cảm thấy yêu thích và yêu mến cậu.

Cậu biết không, tớ rất yêu thích đất nước Hàn Quốc. Tớ rất muốn đến thăm nước nhà của cậu một lần. Hy vọng rằng một ngày ko xa, tớ sẽ tiến hành đến chạm mặt cậu. Dịp đấy, cậu sẽ gửi mình đi tham quan giang sơn của cậu nhé.

Tớ ý muốn rằng sớm nhận được thư của cậu!

Một người bạn mới quen

Thảo Ly

Đỗ Thảo Ly

Viết thư cho người bạn nước ngoài – chủng loại 11

…, ngày… tháng… năm…

Rose thân mến,

Tên mình là Đào Thu Lan, học viên lớp 3A ngôi trường (tên trường). Bản thân sống sinh hoạt thủ đô thủ đô hà nội của non sông Việt nam xinh tươi. Ngày qua mình tất cả đọc được một bài bác báo về bạn, một “họa sĩ nhí” đã đạt giải nhất trong hội thi vẽ trại hè vẽ tranh quốc tế giành riêng cho thiếu nhi. Vì vậy mình đã viết bức thư này để bày tỏ lòng ngưỡng mộ. Mình có muốn được có tác dụng quen cùng với bạn.

Mong rằng chúng ta sẽ trở thành những người dân bạn tốt của nhau.

Một người các bạn từ Việt Nam

Thu Lan

Đào Thu Lan

Viết thư cho người bạn quốc tế – mẫu 12

…, ngày… tháng… năm…

An-na thân mến!

Mình thương hiệu là Hoàng Thảo. Chắc bạn sẽ tương đối ngạc nhiên khi phát âm bức thư này. Vị bạn phân vân mình là ai. Còn mình, bản thân biết bạn qua một chương trình trên truyền họa là liên kết trái tim của nhị nước Nga – Việt Nam. Bản thân rất bái phục nghị lực của bạn.

Bạn yêu thương hòa bình, yêu độc lập, trường đoản cú do, yêu thương được sinh sống trên một toàn cầu không bom đạn, không khủng bố.Đó cũng đó là ước mơ của sản phẩm triệu trẻ em trên trái đất này. Mình cũng tương đối mong rằng tất cả chúng ta đều khỏe mạnh và luôn yêu đời.

Qua thư này, mình thanh minh lòng thán phục và ưa thích bạn. Chúc bàn sinh hoạt tập tốt. Hy vọng nhận được thư bạn.

Bạn mới

Hoàng Thảo

Viết thư cho tất cả những người bạn nước ngoài – mẫu mã 13

…, ngày… tháng… năm…

Jack thân mến,

Mình là Đỗ Tuấn Anh, học viên lớp 3A trường Tiểu học tập Nguyễn tất Thành. Mình hiện ra và mập lên ở thành phố Hà Nội. Có lẽ rằng bạn rất không thể tinh được khi hiểu lá đồ vật này của mình. Bởi bạn không quen biết mình. Tuy nhiên còn mình thì biết rất rõ về các bạn – fan đã đạt giải nhất hội thi viết thư thế giới UPU.

Bài viết của người tiêu dùng đã đến mình cảm nhận rõ về cuộc sống thường ngày của trẻ nhỏ trong đại dịch Covid-19. Đồng thời cầu mơ quay trở lại một cuộc sống thông thường như trước: được đi học, thoải mái và dễ chịu vui chơi… cũng chính là ước mơ của mình. Chính vì vậy, mình muốn viết bức thư này để thể hiện sự ngưỡng mộ, thuộc với ao ước muốn được làm quen với bạn.

Bạn hãy sớm vấn đáp thư của chính bản thân mình nhé!

Một người các bạn mới

Tuấn Anh

Đỗ Tuấn Anh

Viết thư cho những người bạn quốc tế – mẫu mã 14

…, ngày… tháng… năm…

Angela yêu dấu,

Mình là Nguyễn Thu Hà. Học sinh lớp 3C, ngôi trường Tiểu học tập (tên trường). Hiện nay tại, mình đang sinh sống ở tp hà nội cùng với bố mẹ. Bạn có biết thủ đô hà nội – thủ đô hà nội của quốc gia Việt nam giới không?

Vừa qua, mình tất cả xem chương trình “Siêu trí tuệ”. Mình cảm thấy vô cùng bái phục sự tuyệt vời của bạn. Tôi cũng mong muốn có thể làm quen với các bạn để rất có thể học hỏi năng lực tính nhẩm nhanh như bạn. Không chỉ là vậy, mình còn mong muốn kể cho mình nghe về giang sơn Việt Nam của bản thân nữa.

Vậy nên, các bạn hãy sớm viết thư lại cho chính mình nhé.

Yêu thương

Thu Hà

Nguyễn Thu Hà

Viết thư cho người bạn quốc tế – mẫu 15

…, ngày… tháng… năm…

Quang Lương thân mến,

Chắc hẳn khi nhận được thư của tớ, cậu sẽ cảm xúc vô thuộc ngạc nhiên. Vày tớ với cậu lạ lẫm biết nhau. Tớ chỉ vừa mới biết đến cậu khi gọi được thông tin trên báo. Cậu là tín đồ đã giành giải nhất trong cuộc thi Cờ vua vậy giới dành cho lứa tuổi thiếu hụt nhi. Điều đó khiến tớ cảm giác vô cùng ái mộ bạn. Chính vì tớ cũng khá yêu thích hợp môn cờ vua. Ước mơ của tôi là đổi thay một tải viên bài bản và được đi tranh tài ở các giải đấu lớn.