3 điểm giành được để ngừng mục tiêu vào trận ra quân là đáng để vui. Nhưng đáng vui hơn, sau chiến thắng trước Myanmar, thầy trò HLV Hữu chiến thắng đã có thể biết mình đang chỗ nào trên tuyến phố đến cùng với chức vô địch AFF cup 2016.

*
-3 điểm giành được để xong xuôi mục tiêu trong trận ra quân là đáng để vui. Nhưng đang vui mừng hơn, sau thành công trước Myanmar, thầy trò HLV Hữu win đã có thể biết mình đang ở chỗ nào trên con đường đến cùng với chức vô địch AFF cup 2016.

Bạn đang xem: Encounters Between Vietnam And Myanmar


1. Bao gồm một thực tiễn rằng, tính đến trước khi phi vào trận đấu không có bất kì ai nghĩ ĐTVN sẽ có một thắng lợi được coi vất vả mang đến như thế, khi Myanmar bị đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Nói vất vả là không hề ngoa ngôn, bởi vì từ những thông số kỹ thuật kỹ thuật cho biết đoàn quân của HLV Hữu chiến thắng chẳng rộng gì so với đội công ty nhà. Từ thời cơ ăn bàn cho tới khả năng kiểm soát điều hành thế trận.

Văn Quyết ghi bàn thắng trước tiên cho ĐTVN làm việc AFF Cup 2016. Ảnh: SN

Myanmar không yếu, hay đúng đắn hơn bằng lối chơi to gan mẽ, trái cảm của lứa mong thủ trẻ khả năng mà chúng ta đang mua đã khiến ĐTVN mệt nhoài mới hoàn toàn có thể chiến thắng.

Nếu kinh nghiệm hơn với trong một vài thời cơ trước form thành Nguyên to gan lớn mật xử lý tốt hơn e rằng người thắng lợi không đề xuất là đoàn quân của HLV Hữu Thắng.

2. Nói như thế không tồn tại nghĩa thành công cho ĐTVN là may mắn, trái lại những gì mà các học trò của HLV Hữu chiến hạ thể lúc bấy giờ cũng xứng đáng để có 3 điểm.

Chính xác rằng, bằng kinh nghiệm những cầu thủ việt nam đã gửi trận đấu về theo cách của mình, sau không nhiều phút thứ nhất để Myanmar đá tốc độ tương tự như quyết chổ chính giữa tìm bàn chiến thắng sớm.

Các bàn chiến thắng của Văn Quyết, Công Vinh đều đến từ những trường hợp ăn tập bài xích bản. Pha lập công không lạ cùng với chân chuyền của Xuân Trường, tuyệt bàn ấn định tỉ số cũng chẳng lạ, được rèn giũa qua không ít trận đấu.

Xem thêm: Tag: Bạn Gái Ronaldo Khoe Thân Hình Tròn Đầy Triệu Người, Sắc Vóc Bạn Gái 26 Tuổi Của Cristiano Ronaldo

Công Vinh vẫn chính là cầu thủ tất yêu thiếu so với HLV Hữu Thắng. Ảnh: SN

Cái được ở thắng lợi này đó là khả năng chớp cơ hội của Công Vinh tốt Văn Quyết vẫn là quá ổn để đặt tinh thần vào cặp tiền đạo này cho chiến dịch chinh phục AFF cup năm nay.

3. Mặt hàng công tốt, con đường giữa vẫn hỗ trợ phòng ngự hay xong nhiệm vụ kiến thiết nhưng sản phẩm thủ vẫn là rất đáng lo - một điều, hay như là một lần nữa lòi ra sau thắng lợi vào tối 20/11.

Bàn thua kém là lỗi hoàn toàn từ cặp trung vệ, khi không bọc lót và để một khoảng không quá to cho Aung Thu vượt mặt Nguyên Mạnh. Cùng đây cũng không phải là lần độc nhất hàng thủ của ĐTVN nghịch loạng choạng.

Myanmar bao gồm 4-5 cơ hội ngừng điểm ngon ăn, thì tất cả đều phải sở hữu "dấu ấn" của sản phẩm thủ đội bóng áo trắng. Khôn cùng may, Win Naing Soei tới Aung Thu xuất xắc Than Paing đều bỏ qua để "bảo toàn" thắng lợi cho ĐTVN.

Không chê trách khi trận đánh mới bắt đầu, nhưng thành công trước Myanmar đủ để thuyền trưởng Hữu Thắng nhận biết đâu là vấn đề an tâm, đâu nguy cơ cho nhỏ tàu của chính bản thân mình trên hành trình phía trước để nhưng nói rất nhiều gì đã đạt được ở trận ra quân tất cả khi hơn hết 3 điểm bởi vì thế.


HLV Hữu Thắng: “ĐT việt nam đã nghịch với niềm tin của người lính”

Điều mà HLV ưa chuộng nhất sau chiến thắng 2-1 trước đội gia chủ Myanmar là lòng tin thi đấu của những cầu thủ.


Mưa tầm tã, tín đồ tiếp lửa tuyển vn dưới hầm...để xe

Cơn mưa suốt giờ chiều 20/11, dường như không ngăn cản các fan hâm mộ của nhóm tuyển nước ta tại thành phố hồ chí minh tiếp lửa cho thầy trò Hữu Thắng...


Công Vinh lan sáng, Việt Nam mở màn thuận lợi

Hai bàn chiến thắng của Văn Quyết với Công Vinh vào lưới Myanmar giúp đội tuyển vn có sự mở đầu thuận lợi tại AFF cup 2016.

Bài viết liên quan