Có vô số lý do khiến máy tính bị mất âm thanh, đơn giản và dễ dàng có, phức hợp cũng có. Vậy nếu như như để vào cương vị của bạn, nếu khách hàng rơi vào trường hợp này thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

Trong bài viết này, huannghe.edu.vn sẽ lý giải cho các bạn 7 bước để hạn chế tình trạng thoải mái và tự nhiên bị mất music trên trang bị tính chi tiết nhất. Lần lượt các bước từ đơn giản dễ dàng đến tinh vi để các chúng ta cũng có thể khắc phục thành công xuất sắc 100% lỗi này.

Bạn đang xem: Vì sao máy tính không có âm thanh


Lưu ý: Trước khi bắt đầu vào nội dung bao gồm của nội dung bài viết thì các bạn hãy đưa biểu tượng VOLUME (hình cái LOA) ra ngoài thanh Taskbar mang lại tiện sử dụng cũng như làm theo hướng dẫn trong bài viết nhé. Giả dụ như có hình tượng đó rồi thì thôi, khỏi phải làm công đoạn này nha.

Nhấn vào mũi tên chỉ dẫn dưới thanh Taskbar và chọn Customize....

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Phương Sai Và Độ Lệch Chuẩn Và Phương Sai Và Độ Lệch Chuẩn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Lời kết

Trên đấy là 8 bước để khẳng định và tương khắc phục triệu chứng máy tính tự nhiên bị mất âm thanh từ dễ dàng đến phức tạp.

Và ví như như chúng ta cứ chất vấn lần lượt theo công việc hướng dẫn bên trên, bản thân đảm bảo các bạn sẽ bắt đúng bệnh dịch mà lắp thêm tính của doanh nghiệp đang gặp mặt phải.

P/s: nếu bạn có tay nghề nào hay ho không giống thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết để áp dụng nhé. Thanks All!!!