Nhóm những tội phạm về sở hữu trí tuệ: Tội xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan; Tội xâm phạm quyền cài công nghiệp 

Trong bối cảnh cả quả đât đang lao vào kỷ nguyên số, thành phầm sở hữu trí tuệ có mức giá trị ngày càng cao, và có tính ra quyết định lớn trong sự thành công, trở nên tân tiến của những doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp chuyển động trong lĩnh vực technology thông tin. Do đó, hành vi xâm phạm và yêu cầu bảo hộ đối với các sản phẩm sở hữu trí thông minh cũng càng ngày gia tăng.

Bạn đang xem: Vi phạm sở hữu trí tuệ

Sẽ thiệt bất công nếu thắng lợi do các tác giả tạo ra hoặc sáng sủa chế, nhãn hiệu, tên thương mại,… nối liền với danh tiếng, hình hình ảnh gầy dựng bao năm của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng vị hành vi vậy ý sao chép, bày bán tác phẩm một cách phạm pháp hoặc làm giả nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý,… những doanh nghiệp chân bao gồm sẽ buộc phải đứng trước nguy cơ bị mất lòng tin nơi người sử dụng chỉ do những hành động xâm phạm trên. Nói cách khác, hành vi xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan và quyền mua công nghiệp không chỉ gây thiệt hại về mặt tài chính mà nguy hiểm hơn là triệt tiêu hễ lực trí tuệ sáng tạo về trí tuệ của những tác giả, những doanh nghiệp nói riêng với của xóm hội nói chung. 

Để bảo đảm công sức, thành quả đó do mình chế tác ra, những tác mang hoặc doanh nghiệp rất cần được có đọc biết nhất mực về những quy định của pháp luật của Việt Nam cũng giống như thế giới trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Là 1 trong những Công ty nguyên tắc có trình độ cao cũng giống như nhiều năm tay nghề trong việc hỗ trợ tư vấn sở hữu trí tuệ, xử lý các tranh chấp, Lê và Trần cửa hàng chúng tôi là lựa chọn buổi tối ưu cho các doanh nghiệp khi bao gồm vướng mắc pháp luật về nghành nghề dịch vụ sở hữu trí tuệ. Công ty chúng tôi thấu đọc và thao tác làm việc sát sao với quý khách nhằm bảo đảm an toàn các quyền của họ được bảo đảm và giúp những doanh nghiệp hoạch định được đều bước tiếp theo trong quy trình kiện tụng. Đội ngũ lý lẽ sư đầy kinh nghiệm từ Lê và Trần cửa hàng chúng tôi sẵn sàng thay mặt đại diện quý công ty lớn trước Tòa hoặc thao tác làm việc với ban ngành điều tra, ban ngành tranh tụng hoặc cáo giác để đảm bảo an toàn cho quyền với lợi ích đường đường chính chính của khách hàng.

Xem thêm: Chỉ Dẫn Trang Tìm Kiếm Của Hàn Quốc ? Top 20 Search Engine Phổ Biến Nhất


*
*
*
*

Đăng ký phiên bản tin Pháp luật

Xin phấn kích đăng cam kết để nhận các bài phản hồi Pháp lý với Hội thảo điều khoản của bọn chúng tôi.


Chúng tôi luôn luôn đặt phương châm dẫn đầu vào mỗi lĩnh vực hành nghề, chăm môn quy định mà cửa hàng chúng tôi thực hiện. Với đọc biết sâu sắc kiến thức pháp luật cũng như kiến thức ngành tởm doanh, ghê nghiệm nhiều năm trong giải quyết và xử lý tranh chấp, chúng tôi luôn giới thiệu các chiến thuật khả thi và phù hợp với mục đích, văn hoá marketing của khách hàng hàng.


Bạn hoàn toàn có thể đến

Trụ sở chính: Toà nhà Lê & Trần, khu vực 284, Số 9, Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Phú Nhuận, TP. HCMVăn chống Đông sử dụng Gòn: phòng 3.08, Lầu 3, Toà nhà Dreamplex, 42 Ngô quang đãng Huy, p. Thảo Điền, TP. Thủ Đức (Quận 2), TP. HCM