Lưu hình ảnh trực tuyến ngày càng trở nên cần thiết bởi bằng cách này fan dùng hoàn toàn có thể thoải mái giữ giàng kho ảnh khổng lồ của bản thân mình cũng như tiêu giảm trường vừa lòng mất tài liệu nếu thiết bị tàng trữ bị hỏng hóc. Cùng điểm qua 17 trang web và thương mại dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến tốt nhé!

1Imgur.com


Imgur.com là website lưu trữ ảnh miễn phí tổn khá thịnh hành với nhiều người dùng Internet bên trên toàn chũm giới, đặc biệt Imgur.com được yêu thương thích hơn cả với người tiêu dùng Reddit (diễn bầy chia sẻ thông tin thu hút rộng 230 triệu người dùng trên thế giới).

Bạn đang xem: Up ảnh lên đâu tốt nhất

Điều ăn được điểm ấn tượng của website lưu trữ này là người tiêu dùng không cần phải đăng ký tài khoản khi áp dụng web này, bởi cú bấm vào đơn giản người dùng đã có thể up hình ảnh lên website chỉ trong giây lát với quality không thể bàn cãi.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng rất có thể chỉnh sửa hình hình ảnh trực tiếp trên trang web này và chia sẻ hình ảnh trên các social khác trải qua link URL của bức hình đã đăng thiết lập lên Imgur.com.

Ưu điểmNhược điểm
Tải hình ảnh (cả hình ảnh GIF rượu cồn được chế tạo ra từ video) nhanh lẹ và tiện lợi mà không làm cho giảm chất lượng hình ảnh, chia sẻ hình ảnh online quan trọng trên các trang mạng xóm hội.Dung lượng lưu giữ trữ/kích thước hình ảnh tối đa: 20MB cho tất cả các hình ảnh GIF không đụng và 200MB cho hình ảnh GIF động.

2Google Photos


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: lưu trữ không giới hạn 

Google Photos là một vận dụng lưu hình ảnh xuất vạc từ căn nguyên Google+ được Google cho giới thiệu trong sự kiện Google I/O năm 2015. Thương mại dịch vụ này được cho phép bạn tự động tải toàn bộ ảnh, clip lên đám mây miễn tổn phí và ko giới hạn dung lượng lưu trữ.

Ngoài việc sao lưu hình ảnh tự cồn và giải phóng cỗ nhớ, vận dụng này xuất hiện trên cả game ios và android với rất nhiều tính năng thú vị như từ bỏ tạo hình ảnh động, ảnh ghép, câu chuyện, phim, chia sẻ hình ảnh nhanh,… và đặc biệt quan trọng là có công dụng nhận diện khuôn mặt, phân loại ảnh theo những mục một biện pháp thông minh.

Ưu điểmNhược điểm
Tự rượu cồn sao lưu giữ ảnh, tải ảnh với quality cao, có tác dụng chỉnh sửa, bố trí và tìm ảnh bằng kiếm tìm kiếm trực quan.Dung lượng tàng trữ miễn tầm giá không giới hạn.Chỉ cung ứng những format file ảnh sau: JPG, PNG, WEBP và một số RAW.

3web.500px.com


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: buổi tối đa 10 ảnh/tuần (25$/năm nhằm tải ảnh không giới hạn)

Với phần lớn tay nhiếp hình ảnh chuyên nghiệp, 500px.com là một trong những trong những địa chỉ không thể bỏ qua. Đây được xem như là mạng xã hội chuyên được sự dụng cho việc tàng trữ hình hình ảnh trên mạng và cũng chính là nơi chia sẻ những hình ảnh tâm đắc của bạn dùng. 

Trên 500px.com, bạn dùng rất có thể dễ dàng tạo album để lưu trữ hình ảnh số lượng béo theo từng chủ thể và share đến rộng rãi tất cả mọi người dùng mạng xã hội này.

Ưu điểmNhược điểm

Không để giới hạn dung tích hoặc form size file, bạn cũng có thể tải các file JPGE khôn cùng lớn.

Chỉ có thể tải 10 ảnh một tuần. Để tải hình ảnh không giới hạn, chúng ta phải trả $25 (580.000 đồng) một năm và tải nhiều kĩ năng khác nữa.

4Dropbox.com


Phí dịch vụ: Miễn phí.Dung lượng: Miễn phí so với 2 GB với những người dùng ban đầu (nâng cấp cho lên 1 TB với tổn phí $9.99 (231.000 đồng)/tháng hoặc $99 (2,3 triệu)/năm).

Dropbox là dịch vụ được đa phần người dùng lựa chọn bởi vì ứng dụng này có chạy được trên cả hệ quản lý và điều hành Android và iOS. Dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây trên vận dụng này còn cung ứng tải hình ảnh tự đụng của người dùng để lưu trữ ảnh được thực hiện xuất sắc nhất.

Bên cạnh đó, nhân kiệt những hình hình ảnh đã được cài lên Dropbox hoàn toàn có thể thuận tiện share đến những đến mạng xã hội khác.

Ưu điểmNhược điểm

Không đặt giới hạn dung lượng hoặc kích thước file, bạn cũng có thể tải các file JPGE rất lớn.

Dropbox hiện chưa cung cấp tính năng tag đồng đội hay tác dụng in hình ảnh cũng như hiệu chỉnh ảnh trực tuyến. Chú ý chung, dropbox chỉ thích hợp với người cần sử dụng muốn share những bức ảnh gốc với những người khác.

5Freeimagehosting.net


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: lưu lại trữ không giới hạn (tối đa 3000KB/ảnh)

Freeimagehosting.net là dịch vụ lưu trữ ảnh hàng đầu bởi tài năng ưu việt như đăng tải ảnh để lưu giữ trữ trọn vẹn miễn tổn phí mà không cần thiết phải tạo tài khoản.

Sau khi lưu trữ hình ảnh của người dùng, website này đã cung cấp cho những người dùng code để link trực tiếp và phân chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn. Kề bên đó, Freeimage hosting chất nhận được người sử dụng lưu trữ hình ảnh với thời gian ko giới hạn.

Ưu điểmNhược điểm

Ảnh của bạn sẽ được lưu trữ trên website với thời hạn không xác định (ngay cả khi bạn là người dùng ẩn danh) miễn là bạn tuân thủ pháp luật của dịch vụ. Bên cạnh ra, chúng ta có thể tải ảnh GIF động tuy nhiên một số hình ảnh có thể bị méo nếu chúng quá lớn.

Kích thước file ảnh tối đa 3.000KB.

6Postimage.org


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: lưu trữ không giới hạn

Postimage.org cũng là một kênh dịch vụ lưu trữ ảnh miễn phí mặc dù người dùng phải tạo lập tài khoản với được tùy chọn mốc thời gian muốn xóa ảnh khỏi giữ trữ.

Trang web lưu lại trữ hình ảnh trực tiếp này phổ cập trên những diễn đàn bởi tín đồ dùng có thể tải số lượng hình ảnh tùy thích và chọn hình ảnh và biến hóa tùy mục tiêu sử dụng miễn là kích thước hình ảnh đúng với yêu ước của Postimage.org.

Ưu điểmNhược điểm

Không giới hạn tàng trữ hoặc kích thước file.

Có thể cài đặt nhiều hình ảnh cùng một thời điểm và chọn để đổi khác kích thước áp dụng làm hình ảnh đại diện, bảng tin, web, thư điện tử hoặc screen máy tính.

Cần chế tạo ra tài khoản trước lúc sử dụng.

7Imageshack.us


Phí dịch vụ: Miễn mức giá với thông tin tài khoản thường, trả phí với công dụng cao cấp.Dung lượng: 100GB một tháng với tài khoản miễn phí dùng thử/không trả phí.

Imageshack cho phép người tiêu dùng tạo tài khoản không yêu cầu trả phí hoặc sử dụng miễn phí các tính năng thời thượng trong vòng 30 ngày và nếu quá hạn đó đề xuất trả giá thành để dùng tiếp. 

Giao diện của Imageshack khá bắt mắt với tía cục cụ thể rất ghi điểm với fan dùng, ngoài ra có thể tùy chọn lượng hình ảnh tải lên cùng kích thước, sản xuất album,… và thu xếp chúng theo ý muốn.

Ưu điểmNhược điểm

Tải hình ảnh chất lượng cao, sắp xếp chúng và share một hình ảnh hoặc toàn thể album.

Chỉ sử dụng miễn giá thành trong 30 ngày đầu tiên. Thời gian sau đó, ứng dụng bắt đầu tính phí.

8Flickr.com


Phí dịch vụ: Flickr Pro trị giá 49.99 USD/mỗi năm.Dung lượng: 1000GB với thông tin tài khoản miễn phí.

Flickr là trong số những mạng thôn hội phân tách sẻ hình ảnh lâu đời nhất, được biết thêm đến thoáng rộng nhất với vẫn đang phát triển cho đến thời điểm hiện tại tại. Ngoài bài toán lưu trữ ảnh miễn phí, nó còn là một công cầm cố chỉnh sửa hình ảnh trước khi thu xếp chúng thành album để share trên cộng đồng Flickr.

Bạn gồm thể cấu hình thiết lập các tùy lựa chọn bảo mật nếu còn muốn chia sẻ hình ảnh với một người cụ thể và tiện lợi tải ảnh từ nhiều căn cơ khác như thông qua trang web, thứ di động, e-mail hoặc ứng dụng hình ảnh khác. 

Ưu điểmNhược điểm

Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trực tiếp sau khi đăng tải

Chỉ cho phép 1TB (1.000GB) dung lượng lưu trữ miễn phí.


8Tinypic.com


Phí dịch vụ: Miễn phí.Dung lượng: ko giới hạn.

Tinypic (một thành phầm của Photobucket) cung cấp cho người dùng một cách mau lẹ và đơn giản và dễ dàng để tải hình ảnh lên và chia sẻ hình ảnh mà không phải tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản. Bạn chỉ việc chọn file hy vọng tải lên, thêm một trong những thẻ tùy chọn, đặt kích thước.

Tinypic cung cấp cho mình một liên kết dễ dàng để phân chia sẻ hình ảnh của bản thân ở phần nhiều nơi. Chức năng thêm thẻ sẽ giúp người dùng sử dụng chức năng tìm kiếm của Tinypic để tìm hình ảnh liên quan một biện pháp nhanh chóng.

Ưu điểmNhược điểm

Tải hình ảnh lên và chia sẻ hình ảnh mà chưa hẳn tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản.

Có thể phân chia sẻ ảnh với phần nhiều nơi.

Hình ảnh tải lên không to hơn 1600px cho tất cả chiều rộng và độ cao với giới hạn size file là 100MB.

9Tinypic.com


Phí dịch vụ: Miễn phí.Dung lượng: không giới hạn.

Xem thêm: Hà Anh - Vắng Chồng (Phần Mới)


Tinypic (một sản phẩm của Photobucket) cung cấp cho những người dùng một cách hối hả và đơn giản và dễ dàng để tải hình ảnh lên và chia sẻ hình ảnh mà chưa hẳn tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản. Bạn chỉ cần chọn file ao ước tải lên, thêm một trong những thẻ tùy chọn, để kích thước.

Tinypic cung cấp cho bạn một liên kết dễ dàng để phân tách sẻ ảnh của bản thân ở phần nhiều nơi. Kĩ năng thêm thẻ sẽ giúp người sử dụng sử dụng chức năng tìm kiếm của Tinypic để tìm ảnh liên quan liêu một cách nhanh chóng.

Ưu điểmNhược điểm

Tải ảnh lên và phân chia sẻ hình ảnh mà chưa hẳn tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản.

Có thể chia sẻ hình ảnh với đều nơi.

Hình hình ảnh tải lên không to hơn 1600px cho cả chiều rộng lớn và chiều cao với giới hạn kích cỡ file là 100MB.


10Imagevenue.com


Phí dịch vụ: Miễn phí.Dung lượng: không giới hạn, kích thước ảnh tối nhiều 3MB.

ImageVenue tàng trữ hình ảnh JPEG của bạn với kích thước tối đa 3MB và có thể biến đổi kích thước hình hình ảnh lớn thành kích thước phải chăng tại thời điểm tải lên. Quality hình ảnh và phần trăm khung được bảo toàn khi đổi khác kích thước.

Người dùng rất có thể tải lên và chuẩn bị xếp con số lớn hình ảnh để chia sẻ chúng với đa số người theo từng ảnh hoặc toàn cục album.

Ưu điểmNhược điểm

Có thể biến đổi kích thước hình ảnh ngay sau thời điểm tải hình ảnh lên.

Kích thước hình ảnh tối đa chỉ 3MB.

11Plus.google.com


Phí dịch vụ: Miễn phí.Dung lượng: giới hạn max với những hình ảnh có kích thước nhỏ dại hơn 2048x2048.

Google+ cho phép bạn thêm thông tin vị trí vào ảnh và tag bạn bè, đồng thời chất nhận được liên kết với nhiều dịch vụ khác ví như Google Maps. Ảnh có thể được bố trí vào thành hầu hết album, thêm bình luận và chú thích. 

Tuy nhiên, Google+ hiện chưa cung ứng tính năng in từng ảnh riêng biệt hay in ra sách ảnh.

Ưu điểmNhược điểm

Lưu trữ không giới hạn.

Ảnh được bố trí rõ ràng.

Kích thước hình ảnh tối đa 2048x2048.


12Photobucket.com


Phí dịch vụ: Miễn phí.Dung lượng: 2GB hoặc 10GB (giá $29,99 (700.000 đồng/năm).

Phiên bạn dạng miễn giá tiền của Photobucket hiện cung cấp dung lượng tàng trữ 2GB, đầy đủ để đựng giữ hàng trăm ngàn bức ảnh. Chúng ta có thể đăng cam kết gói dung lượng 10GB với giá 29,99 USD mỗi năm và không trở nên làm phiền bởi các mẫu quảng cáo như phiên bản miễn phí.

Photobucket thiết lập một bộ sưu tập các cách thức hiệu chỉnh hình ảnh khá phong phú, trong số ấy có cả những công cụ cải thiện chẳng hạn như cọ màu thông minh có thể chấp nhận được chọn thêm một màu sắc tùy ý vào hình ảnh đen trắng.

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện đối chọi giản, dễ dùng.Tính năng hiệu chỉnh ảnh phong phú.

Phí thương mại & dịch vụ cao.

13Smugmug.com


Phí dịch vụ: Miễn mức giá 14 ngày, $5 (115.000 đồng) /tháng hoặc $40 (925.000 đồng)/năm.Dung lượng: không giới hạn.

SmugMug là trang web được thiết kế để share hình ảnh với một trang thiết yếu có thể cấu hình thiết lập và con số lớn các kiểu mẫu mã (template) phong phú. SmugMug không có phiên bạn dạng miễn mức giá dù có phiên bản dùng demo miễn chi phí 14 ngày.

Mức giá rẻ nhất của dịch vụ này khoảng 5 USD một mon hoặc 40 USD một năm.

Ưu điểmNhược điểm

Giao diện bắt mắt, template phong phú.

Phí thương mại & dịch vụ cao.


14icloud.com


Phí dịch vụ: Miễn phí/20$ từng năm.Dung lượng: 5GB.

iCloud là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây của apple được tích hợp với phần mượt iPhoto của hãng giành cho máy Mac và các thiết bị iOS. Bạn cũng có thể tải ảnh lên tài khoản iCloud của bản thân mình với dung tích 5GB miễn giá tiền và chia sẻ cho bằng hữu xem qua trang web hay bằng ứng dụng iPhoto.

Đồng thời, Apple chất nhận được nâng cung cấp lên dung lượng 10GB với mức giá từ $20 (465.000 đồng) mỗi năm. Thương mại & dịch vụ iCloud cũng cung cấp nhiều tín đồ dùng khác biệt tải ảnh vào một thông tin tài khoản dùng chung.

Ưu điểmNhược điểm

Thao tác tải hình ảnh đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng sử dụng.

Để hiệu chỉnh ảnh trong iPhoto, các bạn phải áp dụng ứng dụng iPhoto của táo khuyết vốn chưa xuất hiện phiên bạn dạng dành cho người dùng Windows.

15Eyefi


Phí dịch vụ: 3 tháng thực hiện miễn phí, kế tiếp tính phí tổn $49 (1.1 triệu đồng)/năm.Dung lượng: 10GB.

EyeFi là một giải pháp kết hòa hợp giữa phần cứng với phần mềm. Cùng với một chiếc thẻ nhớ SD 8GB của EyeFi (giá khoảng tầm 49USD) tích hợp máy ảnh, bạn cũng có thể chụp cùng tải hình ảnh ngay lên dịch vụ thương mại đám mây của hãng sản xuất nhờ mạch wifi được tích phù hợp ngay bên trong thẻ.

Từ đó, chúng ta cũng có thể chia sẻ ảnh dưới dạng các bộ hình ảnh được thu xếp theo tên, ngày chụp hoặc theo sự kiện. Đồng thời, bạn cũng có thể tải ảnh lên các social như Facebook hay những trang web chia sẻ hình ảnh như Flickr tuyệt SmugMug.

Ưu điểmNhược điểm

Hỗ trợ tải hình ảnh trực tiếp từ bỏ máy hình ảnh ngay sau khoản thời gian chụp

Giá thương mại & dịch vụ cao so với các mô hình khác, một vài kĩ năng còn hạn chế.EyeFi hiện chưa hỗ trợ các thương mại & dịch vụ trực tuyến khác như Twitter tốt Google+.

16OneDrive


Phí dịch vụ: Miễn phí/ tự 1.699 triệu/năm.Dung lượng: 15GB miễn phí.

OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây phổ cập khác của Google, được tích phù hợp sẵn vào Windows 10. OneDrive cung ứng tính năng sao lưu ảnh tự động chuyển động khá tốt vời.

Bên cạnh đó, thực đơn Ảnh thực hiện xuất sắc công việc tự động hóa nhóm các tệp hình hình ảnh của chúng ta theo một vài thẻ được xác minh trước.

Ưu điểmNhược điểm

Sao lưu ảnh tự động, ảnh được nhóm theo thẻ, dễ tìm kiếm.

Giá thương mại dịch vụ cao.


Trên đây là 7 thương mại dịch vụ lưu trữ hình ảnh trực tuyến tốt nhất có thể hiện tại. Share thông tin bổ ích này mang lại mọi fan nhé!


Từ khóa: dịch vụ lưu trữ ảnh, tàng trữ ảnh, lưu trữ ảnh trực tuyến, ứng dụng tàng trữ ảnh, lưu trữ dữ liệu trực con đường


Bạn vui mừng chờ vào giây lát...

Tổng đài hỗ trợ(Miễn mức giá gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1870.9k fan 601k Đăng ký kết
*

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng