Nhiều người thường dùng cách nói tắt “UK” để ngầm chỉ định về “Nước Anh”. Tuy nhiên “The UK” mới là cách nói rút gọn chính xác. Để hiểu rõ hơn về tên gọi là đất nước vùng Châu Âu xinh đẹp này, mời bạn theo dõi nội dung bài viết bên dưới!

*
*
*
*
*
*

Một số thành phố lớn của Ireland là Belfast, Londonderry, Lisburn, Newtonabbey, Bangor, Craigavon.

Đang xem: United kingdom gồm những nước nào

Lý do lựa chọn Ireland là điểm đến:Kinh tế khởi sắc: Tỷ lệ thất nghiệp thấp, lạm phát giảm và tiền lương tăng. Trên thực tế, Belfast là thành phố điểm đến hàng đầu thế giới về đầu tư công nghệ và dịch vụ tài chính. Cơ sở hạ tầng hiện đại, sở hữu băng thông rộng siêu tốc bậc nhất ở Vương quốc Anh.Nhiều hoạt động ngoài trời: môn golf được phát triển với nhiều sân golf nổi tiếng Thế giới (như Royal County Down và Royal Portrush…), đi bộ dọc các bãi biển đẹp.Văn hóa đặc sắc: Nhiều bảo tàng hấp dẫn. Nhiều nhà văn nổi tiếng đoạt giải Noel Văn học như Nobel Laureate Seamus Heaney, C.S Lewis, Oscar Wilde, and Samuel Beckett. Những huyền thoại âm nhạc thế giới như Van Morrison, Gary Moore, James Galway, Phil Coulter, Brian Kennedy…

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ANH/ VƯƠNG QUỐC ANH THẾ NÀO?

Nếu bạn đang có ý định du học, làm việc ngắn dài hay dài hạn tại đất nước có sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ quốc gia, thì đến Vương quốc Anh sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc hàng đầu.

Để có thể xin visa đi Anh thuận lợi thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan được chứng thực từ các cơ quan Nhà nước, hoàn tất bộ hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh. Ngoài ra, cần chứng minh những yêu cầu về tài chính, các ràng buộc, công việc liên quan.

Xem thêm: Các Điều Khoản Trong Hợp Đồng Dân Sự, Các Điều Khoản Cơ Bản Của Một Hợp Đồng

Với tình hình số người nộp visa đi Anh đang ngày một tăng, nhưng xác xuất được phép nhập cảnh UK không phải là 100%, thì bạn cần thiết tìm kiếm một công ty uy tín về dịch vụ visa để nhận được tư vấn sát sao nhất.

Xem thêm:

Trang Visa tự tin với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành đã hỗ trợ thành công cho các trường hợp nhập cảnh đến Vương quốc Anh, sẽ giúp bạn đạt được khả năng đậu hồ sơ visa Anh cao nhất trong lần đầu đăng ký.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ huannghe.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *