Ứng dụng quét mã vạch biết giá thành phầm bằng smart phone là một ứng dụng giúp bạn tra cứu vớt một sản phẩm lạ, trước đó chưa từng dùng, hoặc cần check giá cả của sản phẩm đó.

Bạn đang xem: Ứng dụng xem giá sản phẩm

Hiện nay có không ít phần mượt quét mã gạch biết giá chỉ sản phẩm trên điện thoại. Những ứng dụng này đều cung ứng các hệ quản lý điều hành Android, iOS, Windows Phone đang rất được người dùng nhận xét cao.

TOP 3 phần mềm quét mã vạch biết giá chỉ sản phẩm

1, iCheck Scanner

iCheck Scanner mang đến iOS khiến cho bạn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, phân phát hiện hàng giả hàng nhái. Hơn nữa, còn làm tìm kiếm địa điểm các shop gần nhất, với giá thấp nhất, nhấn khuyến mại, ưu đãi với những thành phầm mà các bạn quan tâm.

*

Ứng dụng Icheck Scanner dùng để check thông tin sản phẩm

iCheck giúp quét và xử lý toàn bộ các các loại mã QR Code, kết phù hợp với tính năng mạng xã hội giúp người tiêu dùng nhận biết hàng chính hãng hàng giả thuận lợi hơn. Nếu như phát hiện mặt hàng cấm, sản phẩm bị thu hồi, mặt hàng kém unique sẽ hiển thị cảnh báo cho người dùng. Cùng với kho dữ liệu chính thống từ tổ chức mã vạch quốc tế, cùng đồ họa thân thiện, dễ sử dụng, iCheck sẽ giúp người cần sử dụng tránh xa những sản phẩm kém chất lượng, mặt hàng nhái, sản phẩm giả.

2, RedLaser

RedLaser là 1 trong ứng dụng hỗ trợ buôn bán thuận tiện thể với công dụng quét mã vạch thông minh. Được hỗ trợ hoàn toàn miễn chi phí trên các thiết bị iPhone, ipad hoặc iPod Touch, RedLaser là sự phối kết hợp của một loạt các tính năng hữu dụng như bộ quét mã vạch, hình thức hỗ trợ bán buôn và trình phát âm mã QR bao gồm xác, tất cả được tích vừa lòng trong cùng một ứng dụng dễ thực hiện và về tối ưu hóa cho điện thoại smartphone tương tự như máy tính bảng iDevice.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chuyển Khoản Có Mất Phí Không, Chuyển Khoản Ngân Hàng: Hướng Dẫn A

*

Ứng dụng RedLaser sử dụng để check thông tin sản phẩm

RedLaser được The new york Times, The Today Show, Fortune Magazine, Time Magazine cùng CNN Money đánh giá vào top 10 ứng dụng cần có cho iPhone với tính năng scan sản phẩm, đối chiếu giá với tiết kiệm chi tiêu tối ưu.

3, BarcodeViet

BarcodeViet mang đến iOS là phần mềm kiểm tra mã vạch, phát âm QR code, có công dụng nhận dạng được hầu hết các mã gạch của việt nam mà không phần mềm quét mã vạch quốc tế nào rất có thể đạt được.

*
Ứng dụng BarcodeViet dùng để check thông tin sản phẩm

Nhờ BarcodeViet, người tiêu dùng có thể sử dụng camera smartphone để kiểm tra tin tức sản phẩm mình muốn mua, ko còn lo ngại mua nên hàng giả, sản phẩm không thiết yếu hãng nữa. Đồng thời rất có thể tạo mã QR Code và share mã QR cho đồng đội và người thân của mình.

Trên đây là ứng dụng quét mã gạch biết giá chỉ sản phẩm nhằm hổ trợ khách hàng trong sự việc kiểm tra sản phẩm, ko thể trọn vẹn đúng xuất xắc đối, nhưng dựa vào ứng dụng giúp cho bạn có thêm được sự gợi ý. Hy vọng bài viết sẽ mang lại lợi ích bạn.