Hiện nay các technology bảo mật điện thoại đang vô cùng phát triển. Tuy vậy khi cho người khác mượn máy, chắc hẳn bạn không muốn ngẫu nhiên ai coi lén mọi nội dung trên iPhone của mình. Vậy đề xuất để các ứng dụng trên điện thoại của công ty được bảo mật tốt hơn cũng tương tự các dữ liệu về thông tin cá thể không bị ngày tiết lộ, áp dụng trái phép, mời chúng ta theo dõi các phần mềm khóa áp dụng cho iPhone bên dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng khóa ứng dụng iphone

Không đề nghị dùng tới phần mềm khóa vận dụng cho iPhone

Bạn hoàn toàn rất có thể khó áp dụng cho iPhone mà không cần phải dùng cho tới jailbreak hoặc sở hữu thêm một vận dụng nào khác.

Bước đầu tiên, chúng ta hãy triển khai vào tùy chọn tải đặt, nhận chọn thiết lập chung và lựa chọn Trợ năng.Khi truy cập vào phần Trợ năng, chúng ta nhấn chọn truy vấn được trả lời và bật công dụng này lên. Kéo xuống dưới và liên tiếp lựa chọn thiết lập mật khẩu để có thể thiết lập một mật khẩu khóa ứng dụng.Sau đó quay lại screen chính hiện nay bạn hoàn toàn rất có thể khóa bất kỳ một ứng dụng. Rồi thừa nhận chọn ba lần tiếp tục vào phím Home.Ở cách này bạn sẽ thấy giao diện truy cập được hướng dẫn hiện ra. Hôm nay hãy dùng tay vẽ và khoanh vùng chọn mà không thích người khác xem được. Cuối cùng chỉ việc ấn phím ban đầu là xong.

Khóa áp dụng trên iphone bằng app

App khoá ứng dụng trên iphone Lockdown Pro


Tiến hành vào mục phầm mềm Store, gõ tìm kiếm kiếm Lockdown Pro và cài đặt về.Sau khi xong cài đặt, trở về screen chính, liên tục lựa chọn vào phần thiết lập Đặt rồi tìm mục Lockdown Pro mà các bạn vừa tải.Tiếp tục chọn Lockdown Pro, trong mục password, triển khai nhập mật khẩu rồi xác nhận mật khẩu ô bên dưới. Trong ô Safety Word, bạn nhập một mật khẩu bình an đề chống trường hợp bạn quên mật khẩu các bạn vừa nhập. ở đầu cuối chọn save nhằm lưu lại.Để trở về ứng dụng, lựa chọn Lock and folder. Vào mục này, bạn muốn khóa áp dụng nào thì chọn ứng dụng đó tiếp nối chọn Lock. Khi muốn bỏ khóa chỉ việc mở áp dụng và chọn Unlock.

Ngoài ra bạn có thể chọn các tính năng để ẩn ứng dụng bằng cách vào mục Hide applications, chọn đầy đủ ứng dụng mong mỏi ẩn rồi lựa chọn Hide. Để quăng quật ẩn, chọn Unhide all.

Xem thêm: Mô Tả Hoạt Động Của Tim? ? Sinh Học 8 Có Bạn Nào Biết Thì Giúp Mik Vs

App khoá vận dụng trên ios AppLocker


*

Tiến hành vào ứng dụng Store để tìm tìm Applocker => cài về và tải đặt.Để nhảy kích hoạt Applocker vừa tải, lựa chọn Enable.Trong mục General, chọn Numberic Keypab và nhấn On. Nhập mật khẩu đăng nhập vào password.Quay về mục AppLocker, vào lựa chọn Application Locking. Click vào On vào Lock from jiggle mode.Tiến hành trở về screen chính, sau đó anh ấn giữ lại một ứng dụng bạn có nhu cầu khóa tới lúc xuất hiện hình tượng khóa color xanh. Nhập vào trong 1 ứng dụng rồi Nhập mật khẩu nhằm khóa ứng dụng. Những áp dụng được khóa sẽ đưa sang hình tượng màu đỏ. Để rất có thể mở lại ứng dụng tiến hành chọn ứng dụng và nhập mật khẩu.

Khoá ứng dụng cho iphone bằng BioProtect

BioProtect sẽ bảo vệ ứng dụng của người tiêu dùng bằng cảm biến ID hoặc mật mã!

Đây là trong những cách an toàn nhất và nhanh nhất để bảo đảm các vận dụng của bạn. Ngoài ra BioProtect có phong cách thiết kế với một giao diện người tiêu dùng khá bắt mắt và new mẻ.

Bạn có thể cấu hình nó để đảm bảo quyền truy cập vào các ứng dụng, thư mục, bảng cài đặt, flipswitch, các mục trung trọng tâm điều khiển, tắt nguồn, bẻ khóa SIM và không những thế nữa!

Hướng dẫn thiết đặt ứng dụng khoá các ứng dụng trên iphone BioProtect

Phần mềm khóa vận dụng cho Iphone không Jailbreak – Lock Photos video Safe: Hide Private Picture Vault

Với nó, bạn cũng có thể khóa và quản lý ảnh riêng tư, video, tin nhắn văn bản, ghi âm giọng nói, ghi chú, tài liệu và những tệp khác rất giản đơn dàng.

Ngoài ra, chúng ta có thể lưu trữ cùng xem những file dạng PDF, Text (có thể được tạo nên và chỉnh sửa), PowerPoint, Word, Excel, Html, Pages, Key, Numbers với phát nhạc rất đối kháng giản.

Trên hết, bạn cũng có thể quản lý thư mục, cung cấp thư mục con, ẩn các thư mục, Tạo, Cắt, Sao chép, Xóa, Đổi tên, tra cứu kiếm thư mục. Những thư mục hoàn toàn có thể được xử trí cùng một lúc.

Hướng dẫn thiết đặt ứng dụng khoá áp dụng cho iphone không jailbreak

Mở Lock Photos video Safe: Hide Private Picture Vault với nhấp vào Đĩa của tôi và truy cập tới thể loại / tín đồ dùng.

Nhấp vào biểu tượng Quản trị viên cùng đặt mật khẩu. Sau đó, chúng ta đi mang lại trang cai quản trị viên với bốn thư mục: Ảnh, Video, Âm thanh với Tệp.

Chọn một và nhấp vào nút + trên thanh thực đơn trên thuộc bên phải kê tạo thư mục. Trong folder của bạn, nhấp vào vết + trên thanh menu dưới cùng bên phải kê thêm tệp. Bạn có thể chụp ảnh hoặc đoạn clip mới trực tiếp từ áp dụng để thêm vào các thư mục phù hợp.