Bạn vẫn tìm tìm một kho hình nền đẹp mang lại thiết bị Android? Vậy thì hãy tham khảo ngay những áp dụng hình nền đẹp nhất cho smartphone Android dưới đây, chắc hẳn chắn các bạn sẽ tìm thấy lựa chọn vừa ý đấy.

Bạn đang xem: Ứng dụng hình nền cho android


Wallpapers by Google


Một kẻ thù khó tin trong thế giới app hình nền, Google Wallpapers trở nên danh tiếng nhờ khả năng mang lại người sử dụng từng cảnh mới các lần mở máy. Bạn cũng có thể bắt đầu bằng phương pháp thiết lập hình nền màn hình hiển thị chính & khóa không giống nhau. Tuy nhiên, điều khiến nó trở đề nghị thực sự đặc biệt là khả năng auto xoay vòng hình nền mới hàng ngày. Người dùng sẽ có cơ hội thưởng thức bộ sưu tập hình ảnh phong phú, bao hàm cảnh đẹp, cảnh biển, hoa văn, cảnh thành phố, hình học cùng nhiều hơn thế nữa nữa.

Backdrops – Wallpapers


Hình nền để lên thiết bị mobile thường phản ảnh trực tiếp cảm xúc của người dùng. Mặc dù nhiên, cảm giác không phải lúc nào cũng giống nhau. Backdrops – Wallpapers là một trong những app hình nền giúp cho bạn thay đổi ảnh giao diện trên điện thoại cảm ứng thông minh theo chổ chính giữa trạng bởi những tác phẩm cân xứng trên Internet. Bên cạnh đó, app cũng có thể có nhân tố buôn bản hội như mang đến phép mình thích các tác phẩm trí tuệ sáng tạo của bạn khác, theo dõi và quan sát ai đó hoặc upload hình cá nhân ở unique cao… Với anh tài Wall of the Day, AMOLED, Trinity, Earth và những kiểu ảnh nền khác, các bạn sẽ không bao giờ thấy chán Backdrops.

Xem thêm: Kẻ Giết John Lennon Bị Ám Sát John Lennon, Kẻ Giết John Lennon Tiếp Tục Không Được Ân Xá

Microsoft Bing WallpapersMicrosoft Bing Wallpapers cung ứng hàng loạt hình chụp tuyệt đẹp nhất từ khắp vị trí trên thay giới. Bạn cũng có thể duyệt qua danh mục phong phú và đa dạng của ứng dụng để chọn màu, thể loại, vị trí ảnh muốn để làm màn hình điện thoại. Phầm mềm này cũng tự động đổi ảnh trên nền mỗi sáng sủa và hỗ trợ cả chế độ màn hình ngang và dọc. Ngoài ảnh có sẵn trong thư viện, Bing Wallpapers cũng cho phép bạn chọn nền game màu đậm với khả năng tùy trở nên nó may mắn muốn.

Walli – HD Wallpapers & BackgroundsNếu bạn tin rằng tạo hình nền là một vẻ ngoài nghệ thuật thì nên dùng ngay Walli. Ứng dụng này cung cấp cho mình một bảng tin các tác phẩm hình ảnh tuyệt tốt nhất từ phần lớn nhà thiết kế tài năng nhất với hàng triệu màn hình miễn phí. Tương tự như các ứng dụng social như Instagram, chúng ta cũng có thể theo dõi nhà sáng chế yêu phù hợp để đọc bài viết của họ với cuộn qua những danh mục như dark, cartoons, summer, nature, abstract… Ứng dụng gồm chứa quảng bá nhưng không thật gây quấy rầy tới tín đồ dùng.


Muzei Live Wallpaper là ứng dụng màn hình đẹp cho tất cả những người dùng apk thích phong thái nghệ thuật mosaic. Mang nguồn tranh độ sắc nét cao sinh hoạt khắp nơi trên cố giới, lịch trình này khiến cho màn hình khóa và chủ yếu của android trở yêu cầu nổi bật. Các tác phẩm đều được gia công mới sản phẩm ngày. Nền game sẽ được gia công mờ cùng chìm để người dùng vẫn thấy rõ các hình tượng ứng dụng. Bạn chỉ việc chạm vào vùng trống trên screen Home nếu như muốn xem thông tin về thắng lợi trong vài ba giây.

Ứng dụng ảnh trên nền đẹp cho game android khác


*
*