Android TV Box hẳn đã mất xa kỳ lạ với bọn họ trong cuộc sống thường ngày hiện đại. App android TV Box ngoài ra tính năng sẵn có, còn có thể mở rộng lớn thêm nhiều tài năng khác bởi việc thiết lập thêm những ứng dụng văn minh khác. Ở nội dung bài viết dưới đây, huannghe.edu.vn nước ta sẽ giới thiệu và giúp tín đồ đọc gọi hơn về Các ứng dụng hay cho app android TV Box. Cùng tò mò nhé!


Ứng dụng Kodi (Media XBMC)

Đầu tiên huannghe.edu.vn Việt Nam reviews đến chúng ta là Kodi chuyên cần sử dụng cho Android Box đa năng nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho android tv

Xem thêm: Dịch Sang Tiếng Anh Trong Phạm Vi Tiếng Anh Là Gì ? Phạm Vị In English

Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể dùng nó làm cho giao diện bao gồm cho màn hình TV bởi vì nó được reviews là một trung tâm vui chơi có giao diện xây cất rất chuyên nghiệp hóa và tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.


*
*
*
*
*

Quickoffice – vận dụng văn phòng mang lại Smart TV box


Kingsoft Office

Nhắc mang lại Kingsoft Office, fan ta đã nghĩ ngay mang lại Office bên trên Window bởi sự tương đồng rất lớn. Kingsoft Office tích hợp phần lớn các nhân kiệt của 1 phần mềm office buộc phải thiết. Fan dùng rất có thể mở tài liệu gắn kèm email ở phần lớn các định dạng, tìm tập tin ở đa số vị trí trong máy tính xách tay và xử lý được không ít định dạng khác nhau. Cùng với thanh nguyên lý lớn, rất đầy đủ và giao diện kha khá quen thuộc, bạn cũng có thể đánh dấu những văn bản mình yêu dấu hoặc thân yêu và truy cập chúng một phương pháp dễ dàng.

back khổng lồ menu ↑

Youtube dạng 3D

Youtube dạng 3 chiều đang càng ngày tỏ rõ mức độ hút của bản thân mình với cố gắng hệ con trẻ năng động, những tình nhân thích thử khám phá qua video, hình ảnh. Vì đó, nếu cũng có cùng niềm ham với phim ảnh, âm nhạc và vô thiên lủng thứ cuốn hút qua video clip với độ phân giải nhiều chủng loại thì Youtube 3 chiều là phần mềm không thể bỏ qua cho chiếc app android TV Box đơn vị bạn.