Ngày nay, Facebook có người dùng trên toàn thế giới, bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè, đăng thông tin cập nhật, thêm nhóm mà bạn quan tâm, xem video yêu thích, v.v. Khi Facebook ngày càng được sử dụng rộng rãi, đôi khi chỉ cần sử dụng một điện thoại di động không tạo ra trải nghiệm tuyệt vời.

Đang xem: ứng dụng facebook cho win 7

May mắn thay, với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể sử dụng các ứng dụng trong đó có Facebook trên điện thoại, bạn có thể sử dụng facebook trên PC mượt mà như khi thao tác trên điện thoại.

Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về cách tải Facebook về máy tính của mình.

Phần 2: Dùng Facebook mà không cần cài đặt trên PC?Phần 4: Những câu hỏi thường gặp bạn nên biết về Facebook PC

Cách cài đặt facebook trên máy tính win 7

Facebook là ứng dụng được nhiều người sử dụng trên di động. Nếu bạn muốn sử dụng facebook trên máy tính thì có thể tham khảo cách cài đặt facebook trên máy tính win 7 trong bài viết này.

Bước 1: Vào Start để tìm kiếm Windows Store.Bước 2: Trên Store, bạn thực hiện tìm kiếm ứng dụng Facebook.Bước 3: Sau khi tìm kiếm ứng dụng facebook phù hợp với máy tính win 7 thì bạn tiến hành chọn Install để thực hiện cài đặt facebook cho máy tính.Bước 4: Nhấn OK để hệ thống tự động cài đặt.

Chờ vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ việc đăng nhập tên và mật khẩu thì có thể sử dụng được facebook trên máy tính.

Cách 2 để bạn cài đặt facebook trên win 7 qua trình giả lập điện thoại

Bước 1 : Bạn tìm kiếm phần mềm giả lập : BlueStacks, NoxPlayer / Nox App Player, LDPlayer, KoPlayer, Memuplay, Droid4X, … Bạn có thể chọn 1 trong các phần mềm trên cài vào máy tính.Bước 2 : Sau khi cài đặt và mở phần mềm giả lập lên. Bạn hãy vào CHPlay và tìm kiếm Facebook.Bước 3 : Tải Facebook về và cài đặt.Bước 4 : Sử dụng Facebook.

Phần 1: Tải Facebook về máy tính win 10 từ Microsoft Store?

Trước hết, chúng ta hãy thảo luận về quy trình từng bước để tải Facebook về máy tính PC . Cài đặt ứng dụng chính thức luôn tốt hơn so với việc sử dụng các phiên bản chưa được xác minh từ các nền tảng của bên thứ ba vì nó khiến PC của bạn dễ bị tấn công bởi phần mềm độc hại cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của nó.

Do đó, hãy luôn tải Facebook cho máy tính để bàn từ Microsoft Store chính thức để đảm bảo an toàn và bảo mật cho hệ thống của bạn.

Hãy tự mình kiểm tra việc tải Facebook về máy tính Windows 10 từ Microsoft Store dễ dàng như thế nào:

Bước 1 : Từ màn hình chính Windows của bạn, nhấp vào Bắt đầu ở góc dưới cùng bên trái để hiển thị menu bắt đầu.Bước 2 : Tại đây, bạn tìm kiếm và nhấn vào biểu tượng Microsoft Store như trong hình.

*

Bước 3 : Tìm kiếm Facebook trong Microsoft Store và nhấp vào nó.Bước 4 : Bây giờ, hãy nhấn vào Miễn phí để cài đặt nó. Sau khi nó được cài đặt, hãy nhấp vào Open để khởi chạy nó trên máy tính của bạn.

*

Cuối cùng, nhập thông tin đăng nhập của tài khoản Facebook của bạn và bắt đầu thưởng thức Facebook PC .

Phần 2: Dùng Facebook mà không cần cài đặt trên PC?

Dưới đây là danh sách ba phương pháp hàng đầu để sử dụng Facebook trên PC mà không cần cài đặt.

Qua Facebook Web

Facebook web là phiên bản Facebook dành cho máy tính cho phép người dùng truy cập Facebook trên màn hình lớn chỉ với một cú nhấp chuột. Hầu hết người dùng Facebook dựa vào web Facebook để liên lạc với gia đình và bạn bè của họ và xem các video thú vị.

Để sử dụng facebook bạn chỉ cần vào trình duyệt web và truy cập trang web chính thức của facebook, cách hoạt động tốt nhất cho các máy tính cấp thấp. Tương tự như vậy, bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng Facebook trên một giao diện thậm chí còn trực quan hơn.

Nghe thật hấp dẫn đúng không! Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Facebook phiên bản PC .

Bước 2 : Nhập thông tin đăng nhập của bạn để bắt đầu.

*

Bước 3 : Bạn sẽ vào Facebook dành cho máy tính để bàn. Tại đây, bạn có thể truy cập vào tất cả các tính năng hoặc dịch vụ mà bạn có trong ứng dụng di động bao gồm Messenger.

*

Đó là cách sử dụng Facebook Web đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể đăng xuất bất cứ lúc nào bạn muốn.

Xem thêm: Điều Hòa General 2 Chiều Inverter Asgg12Llta, Điều Hòa General 12000Btu 2 Chiều Inverter

Trình giả lập điện thoại trên máy tính : BlueStacks

Một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả cao khác để vào Facebook trên màn hình lớn là thông qua trình giả lập Android . Đây là những công cụ cho phép người dùng chơi bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ Android nào trên PC mà không cần phải có thiết bị Android.

Chỉ với một lần tìm kiếm nhanh, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trình giả lập trên internet – tất cả đều được cho là tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Mặc dù bạn có thể hoàn thành công việc với bất kỳ trình giả lập nào bạn chọn, lần này tôi sẽ làm trên BlueStacks.

Cái tên BlueStacks không cần phải giới thiệu trong thế giới của các trình giả lập. Nó được trang bị các tính năng hoàn hảo hoạt động song song với giao diện trực quan cho phép người dùng tải Facebook về máy tính Windows 7 .

BlueStacks mang đến trải nghiệm sử dụng Facebook và bất kỳ ứng dụng Android nào khác trên cả Windows và Mac một cách mượt mà và nhanh nhất.

Bước 1 : Sau khi tải BlueStacks về, hãy cài đặt nó vào máy tính của bạn.Bước 2 : Chạy ứng dụng và nhấn vào biểu tượng Play Store.

*

Bây giờ, hãy tìm kiếm Facebook trên thanh tìm kiếm. Nhấp vào Cài đặt và đợi ứng dụng cài đặt xong.

*

Bước 3 : Facebook sẽ được tải về và cài đặt trên máy tính của bạn. Đăng nhập và bắt đầu sử dụng nó như khi bạn làm trên điện thoại thông minh của mình.

Phần 2: Tải Facebook Lite về máy tính PC (Windows 7, 8, 10)

Facebook Lite là một ứng dụng của Facebook với các tính năng gần như tương tự nhưng ít yêu cầu kỹ thuật hơn để chạy ứng dụng. Nó được tung ra để cho phép người dùng có điện thoại thông minh cấp thấp hoặc kết nối internet kém có thể thưởng thức ứng dụng một cách mượt mà.

So với ứng dụng Facebook chính, Facebook lite cho Windows 10 có ít hoạt ảnh hơn và giao diện người dùng đơn giản hơn. Nó cũng có kích thước nhỏ và không yêu cầu kết nối internet nhanh để chạy. Facebook Lite có thể trông đã lỗi thời nhưng vẫn hoạt động đầy đủ.

Bạn cần một trình giả lập Android như BlueStacks để sử dụng Facebook Lite cho PC. Để làm việc đó:

Bước 1 : Sau khi tải BlueStacks về, hãy cài đặt nó vào máy tính của bạn.

Bước 2 : Chạy ứng dụng và nhấn vào biểu tượng Play Store.

*

Bây giờ, hãy tìm kiếm Facebook Lite trên thanh tìm kiếm. Nhấp vào Cài đặt và đợi ứng dụng cài đặt xong.

*

Bước 3 : Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng Facebook Lite trên màn hình máy tính để bàn của mình. Khởi chạy nó, đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn và bắt đầu thưởng thức.

Phần 4: Những câu hỏi thường gặp bạn nên biết về Facebook PC

Phần này sẽ trả lời các truy vấn phổ biến nhất của người dùng Facebook liên quan đến chủ đề hiện tại.

Ứng dụng Facebook dành cho phiên bản Windows 10 có gì mới?

Facebook đã ra mắt lại ứng dụng Facebook Windows 10 trên Microsoft Store sẽ có rất nhiều tính năng mới, thú vị. Một số trong số chúng bao gồm:

Dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video cũng như các bản cập nhật.Nhận thông báo khi ai đó thích hoặc nhận xét về bài đăng của bạn.Kiểm tra xem bạn bè của bạn đang làm gì.

*

Có Facebook Lite cho PC không ?

Có, bạn có thể thưởng thức Facebook Lite trên PC nhưng để làm được điều đó, bạn cần có trình giả lập Android hoặc ứng dụng phản chiếu màn hình. Đó là vì không có phiên bản chính thức của Facebook life trên cửa hàng Windows hoặc Mac và chúng tôi không khuyên bạn nên tải xuống Facebook Lite cho PC từ nền tảng của bên thứ ba.

Làm thế nào để cài đặt Facebook về máy tính Windows 11?

Cài đặt ứng dụng Facebook trong Windows 11 hoàn toàn mới là một công việc đơn giản. Đây là cách để làm điều đó:

Nhấp vào biểu tượng Microsoft trong tab dưới cùng (hoặc sử dụng biểu tượng Tìm kiếm để tìm).Tìm kiếm FacebookNhấp vào Nhận để cài đặt nó trên máy tính xách tay của bạn.

Facebook máy tính không hoạt động – Cách khắc phục?

Vô số lý do có thể là nguyên nhân khiến Facebook không hoạt động trên trình duyệt của bạn. Dưới đây là một số giải pháp thay thế đã được chứng minh để khắc phục sự cố.

Đảm bảo rằng bạn có kết nối internet khỏe mạnh.Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu tạm thời của trình duyệt của bạn.Tắt mọi tiện ích mở rộng hoặc tiện ích bổ sung của bên thứ ba mà bạn đang sử dụng.Sử dụng một trình duyệt web khác.

Xem thêm:

Từ cuối cùng

Tóm lại, bài viết này cho thấy rằng có vô số cách bạn có thể dựa vào khi sử dụng Facebook trên PC. Nếu sử dụng đúng cách, bạn có thể có trải nghiệm Facebook mượt mà nhất trên màn hình lớn.

Cho dù bạn truy cập Facebook Web hay chọn trình giả lập Android hay ứng dụng phản chiếu màn hình, bạn có thể tận dụng tối đa Facebook PC mà không cần tải Facebook về máy tính PC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *