Tùy chọn nhà phát triển là công cụ cho phép mọi người tùy chỉnh rất nhiều thứ trên điện thoại Samsung của mình. Giúp mọi người khám phá sâu bên trong hệ thống của máy và có những tùy chỉnh khác nhau từ nhà sản xuất. Bài viết này sẽ mách mọi người 5 mẹo tùy chọn nhà phát triển Samsung.

Đang xem: Tùy chọn nhà phát triển samsung

1. Mật khẩu sao lưu vào máy tính

Tính năng mật khẩu sao lưu vào máy tính này cho phép mọi người thực hiện chuyển những mật khẩu trên điện thoại vào máy tính nhanh chóng với nhiều sự tiện lợi. Mọi người truy cập vào mục Tùy chọn nhà phát triển > Mật khẩu sao lưu vào máy tính > Đặt mã dự phòng và bắt đầu sao lưu.

Lưu ý: Tính năng này còn nhiều lỗ hổng mọi người hạn chế sao lưu tài khoản ngân hàng.

*

2. Chế độ demo

Chế độ demo sẽ cho phép mọi người thử nghiệm nhiều giao diện mới của Samsung dành cho người dùng. Với bộ theme mới hay nhiều thay đổi vẻ bề ngoài của giao diện.Để bật tính năng này mọi người truy cập vào Tùy chọn nhà phát triển > Chế độ demo > Bật Chế độ trình diễn.

*

3. Ô nhà phát triển Cài đặt nhanh

Trong chế độ nhà phát triển có rất nhiều tính năng mà mọi người thực sự không thể nào nắm hết vì chúng dành cho những Developer hay những chuyên gia. Mọi người có thể sàng lọc nhanh những gì mình cần với Ô nhà phát triển Cài đặt nhanh.

Xem thêm:

Mọi người truy cập vào Tùy chọn nhà phát triển > Ô nhà phát triển Cài đặt nhanh > Bật những tính năng mình cần và AI máy sẽ tự động kiểm tra cho hợp lý nhất.

*

4. Kích thước bộ nhớ đệm của trình ghi nhật ký

Bộ nhớ đệm trên điện thoại cũng tương tự như bộ nhớ đệm trên CPU của máy tính. Các bộ nhớ đệm này đảm nhận việc lưu trữ luồng dữ liệu cho CPU xử lý. Cache càng lớn luồng xử lý được của CPU càng nhiều nhưng sẽ gây hao pin nhiều hơn.

Mọi người vào mục Tùy chọn nhà phát triển > Kích thước bộ nhớ đệm của trình ghi nhật ký > Tăng dung lượng lên.

*

5. Trình điều khiển đồ họa

Đây là tính năng cho phép Samsung thử nghiệm Driver của mình vào các ứng dụng hệ thống. Việc sử dụng Driver của Samsung sẽ gây ra tình trạng ‘ngốn’ pin nhiều hơn. Hãy lựa chọn những tựa game để phát huy hết sức mạnh còn lại thì vẫn sử dụng như cũ sẽ ổn định hơn.

Xem thêm: Chuyện Lạ Việt Nam Và Thế Giới, Chuyện Lạ Có Thật, Tag: Chuyện Lạ Thế Giới

Mọi người chọn vào Cài đặt > Tùy chọn nhà phát triển > Trình điều khiển đồ họa > Bật Driver đồ họa cho game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *