(CAO) Trong lúc Quang Huy mắc mớ với cùng 1 loại câu hỏi mới gây ra trong thừa trình điều tra thì Quỳnh kiếm được bức hình nàn nhân Lan gồm vết bầm tím ngơi nghỉ thái dương. Quang Huy làm ý kiến đề xuất khám nghiệm lại quái vật ngay trong đơn vị xác.

Bạn đang xem: Tập 4 tử thi lên tiếng


Tối ngày 27-6, tập 4 bộ phim "Tử thi lên tiếng" lên sóng với khá nhiều tình máu gay cấn, hấp dẫn. Mở màn tập phim, khi trinh thám Thư cùng Hòa mang lại chùa để mày mò tình hình thì vạc hiện một tay giang hồ lạ phương diện theo dõi. 

Một buổi họp khẩn của Ban chăm án nhận định mọi tình thế sau thời điểm thực nghiệm hiện tại trường. Vào cuộc họp, ông trịnh đình dũng suy luận, cũng giống như đưa ra đông đảo sơ đồ xét nghiệm nghiệm, phiên bản khám nghiệm ảnh, xung quanh tử thi để chứng minh với ban ngành điều tra: nàn nhân từ tử. Và nhất là hồ sơ bệnh án: ít nói của nạn nhân.Tuy nhiên, quang quẻ Huy thì một mực phản đối kết luận này. Quang Huy cũng giới thiệu hàng loạt thắc mắc nghi vấn bao phủ vụ án: ví như nạn nhân trường đoản cú tử, vậy tại sao đứa bé bặt tăm đúng vào thời khắc đó?; Người thanh niên mà ở đoạn làm cũng tương tự đứng ra trả tiền viện cho nạn nhân là ai? nguyên nhân vào thời đặc điểm đó lại không có mặt?.

Thêm vào đó, những tin tức từ các thám thính đưa về, người giới trẻ đó tên sơn Đảo, là các bạn thuở nhỏ tuổi của nàn nhân, là 1 trong những nhân đồ vật cộm cán vào giới bảo kê ngầm thành phố. Trong cơ hội Quang Huy còn mắc mớ với 1 loại thắc mắc mới tạo nên trong thừa trình khảo sát thì Quỳnh tìm kiếm được bức hình nàn nhân Lan có vết bầm tím ở thái dương (nghi ngờ bị tiếp giáp hại chứ không phải tự vẫn). Quang đãng Huy làm đề nghị khám nghiệm lại zombie ngay trong bên xác. Ở phía trên Quỳnh đã chỉ ra rằng vết yêu mến vùng thái dương của nàn nhân và gồm người gây ra vết yêu đương này. Tuy nhiên, trịnh đình dũng lại cho thấy thêm những vết hiệu kết luận vết thương không phải là tại sao gây chết. Vày đó, lý do và thời điểm vẫn được giữ nguyên.

Xem thêm: Cách Dịch File Word Sang Tiếng Việt, Dịch Toàn Bộ File Word Với Google Translate

Tập 5 bộ phim sẽ vào phạt sóng vào tối ni (28-6) trên kênh SCTV14 (18h45); TodayTV (19h): Hanoi1 (17h10): THĐT1 (21h): BTV1 (20h).


*

*


TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, tp hcm

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

gmail.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 nai lưng Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan tiền CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng chỉnh sửa Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban chỉnh sửa Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Thượng tá MAI VĂN EM.

® năm ngoái - chuyên trang Công an tphcm giữ bạn dạng quyền văn bản trên trang web này.


Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

huannghe.edu.vn

® 2015 - siêng trang Công an tp hcm giữ phiên bản quyền ngôn từ trên website này.