Ngày 27/5, Từ Hiểu Đông xác nhận thi đấu với Trịnh Hoàn Vũ, Chủ tịch Hiệp hội Tán thủ Cát Lâm (Trung Quốc), sau khi bị đối thủ lăng mạ trên mạng xã hội.

Đang xem: Mma Từ Hiểu Đông Thách Đấu Cả Giới Võ Lâm

“Tôi chấp nhận so tài với Trịnh Hoàn Vũ và sẽ đến Cát Lâm sau khi dịch bệnh kết thúc. Hãy chuẩn bị mọi thủ tục để trận đấu được diễn ra khi tôi đến. Khi thi đấu, ông ta muốn đổi trắng thay đen. Điều này là vô nghĩa. Ông ta lăng mạ tôi để tăng thêm sự nổi tiếng trên mạng xã hội. Có quá nhiều người cùng suy nghĩ như vậy”, Sohu trích chia sẻ của Hiểu Đông.

Hôm 25/5, võ sư họ Trịnh tuyên chiến với tay đấm MMA 41 tuổi. Ông thừa nhận gặp bất lợi về tuổi tác và cân nặng, nhưng bất bình trước những lời mỉa mai võ cổ truyền của Hiểu Đông.

*

Trịnh Hoàn Vũ là tên tuổi võ thuật nổi tiếng tại Cát Lâm, Trung Quốc. Ảnh: Sohu.

“Trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và tôi vốn không công bằng. Anh ta trẻ và khỏe hơn. Khi còn trẻ, tôi đã tập thể dục và đạt 60 kg, trong khi anh ta nặng 80 kg. Hiểu Đông nên tăng cân nặng lên 95 kg để cùng mức với Mike Tyson”, võ sư 50 tuổi chia sẻ.

“Cuộc đấu này phải trải qua các thủ tục pháp lý, được sự chấp thuận của các bên liên quan, vượt qua buổi kiểm tra y tế và mua bảo hiểm. Hai bên đều có đủ thời gian chuẩn bị. Tiền thu được từ tài trợ quảng cáo, bán vé, bản quyền phát sóng được chia đều”, Hoàn Vũ đưa ra yêu cầu về trận đấu.

Theo Sohu, Hoàn Vũ và Hiểu Đông nảy sinh mâu thuẫn cách đây 2 năm, sau khi võ sư 50 tuổi chê bai các chiến thắng của tay đấm họ Từ không thuyết phục.

Lời thách đấu của Hoàn Vũ đưa ra cho Hiểu Đông sau khi võ sĩ MMA hả hê trước thất bại knock-out của cao thủ Thái Cực Mã Bảo Quốc. Đây là đối thủ từng thách đấu tay đấm họ Từ vào năm 2017, nhưng trận đấu không thể diễn ra vì cảnh sát ập tới. Sau đó, Hiểu Đông lên tiếng tố cáo Bảo Quốc gọi cảnh sát để tránh thất bại bẽ mặt.

Xem thêm:

Từ Hiểu Đông đập tay xin hàng trong trận đầu tiên của sự nghiệp Năm 2003, Từ Hiểu Đông có cuộc tỷ thí đầu tiên với Tất Tư An, bậc thầy môn Jiu-Jitsu ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Anh bị đối thủ sử dụng các đòn khóa trước khi buộc phải xin thua cuộc.

Những lần Từ Hiểu Đông khiến võ cổ truyền Trung Quốc mất mặt

Tay đấm Từ Hiểu Đông luôn thẳng thắn chê bai võ cổ truyền Trung Quốc không có tính thực chiến và từng hạ cả 4 võ sư trong các lần thách đấu.

Từ Hiểu Đông hả hê khi đối thủ thách đấu thua bất tỉnh

Cao thủ Thái Cực Mã Bảo Quốc có trận thua mất mặt trước tay đấm nghiệp dư Vương Khánh Dân khi nhận cú đấm dẫn đến bất tỉnh và nhập viện trong trận đấu ngày 17/5 tại Trung Quốc.

Tiến Đạt

Từ Hiểu Đông thách đấu Võ thuật Từ Hiểu Đông võ trung quốc Hiểu Đông Hoàn Vũ

*

“Hộ pháp Thiếu Lâm” chỉ trích võ sư Thái Cực trơ trẽn

0 3

Thích Diên Giác, được mệnh danh là “Hộ pháp Thiếu Lâm”, nhiều lần lên tiếng coi thường trình độ của cao thủ Thái Cực Mã Bảo Quốc, gần nhất, sau trận thua knock-out hôm 17/5.

*

MC Diệu Linh giữ sự lạc quan khi điều trị căn bệnh ung thư máu

0 16

MC Diệu Linh từng gây chú ý với người hâm mộ khi dẫn các bản tin thể thao bởi gương mặt xinh đẹp. Tuy nhiên, cô đã xin nghỉ để chữa trị căn bệnh ung thư máu giai đoạn 4.

Xem thêm: Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Hay Nhất, Top 3 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

*

Huỳnh Anh chúc mừng Quang Hải giành Quả bóng bạc Việt Nam

0 31

Nguyễn Quang Hải nhận danh hiệu “Quả bóng bạc Việt Nam 2019” và nhận được lời chúc từ bạn gái mới Huỳnh Anh trên trang cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *