Hướng đi mang đến Trường quay S10-VTV (Thành Công) bằng phương tiện công cộng

các tuyến giao thông tiếp sau đây có đường đường đi qua gần Trường con quay S10-VTV


Làm sao để cho Trường tảo S10-VTV bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp xem hướng dẫn từng bước một với phiên bản đồ, thời hạn đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Trường quay s10 ở đâu


Nhà ga làm sao ở sát Trường cù S10-VTV nhất?

gần như ga ở gần Trường con quay S10-VTV tuyệt nhất là:

73 Nguyễn Chí Thanh - Đối Diện hotel Bảo Sơn từ thời điểm cách đó 101 mét, 2 phút đi bộ. hồ Ngọc Khánh - Đối Diện 37 Nguyễn Chí Thanh cách đây 271 mét, 4 phút đi bộ. Đối Diện Đại học Luật thành phố hà nội - Nguyễn Chí Thanh cách đây 323 mét, 5 phút đi bộ. Ngõ 1072 Đê La Thành từ thời điểm cách đây 356 mét, 5 phút đi bộ.

Giá vé cho Xe buýt mang lại Trường quay S10-VTV là bao nhiêu?

Giá vé cho Xe buýt đến Trường cù S10-VTV có mức giá khoảng ₫7000.00 - ₫8000.00.


Xem Trường cù S10-VTV, Thành Công, trên bản đồ

*

Nhận đi đường ngay
*

Ứng dụng di động thịnh hành nhất ngơi nghỉ Hà Nội.
Tất cả tùy chọn dịch rời tại địa phương vào một ứng dụng
*
*

Phương tiện công cộng đến Trường tảo S10-VTV nghỉ ngơi Thành Công

bạn muốn biết phương pháp đến được Trường con quay S10-VTV trong Thành Công, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Trường con quay S10-VTV với phía dẫn từng bước từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Xem thêm: Nvidia Geforce Gtx 560 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Tổng Hợp Gtx 560 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 10/2022

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và lý giải trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều phối trong thành phố của mình. Xem kế hoạch trình, tuyến đường, thời gian biểu và khám phá thời gian thực để cho được Trường xoay S10-VTV là trong bao lâu.

bạn đang tìm trạm giới hạn hoặc bên ga gần nhất tới Trường xoay S10-VTV? kiểm soát danh sách những điểm dừng gần điểm đến của chúng ta nhất: 73 Nguyễn Chí Thanh - Đối Diện khách sạn Bảo Sơn; hồ Ngọc Khánh - Đối Diện 37 Nguyễn Chí Thanh; Đối Diện Đại học Luật hà thành - Nguyễn Chí Thanh; Ngõ 1072 Đê La Thành; Hè Giữa nhà Số 23-25 trơn Hạ.

bạn có thể đến được Trường quay S10-VTV bởi Xe buýt. Đây là mọi tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần đó - xe buýt: 22A, 26, 27, 49

Bạn mong muốn xem liệu có tuyến phố nào không giống đưa các bạn đến khu vực đó sớm rộng không? Moovit giúp cho bạn tìm được những tuyến con đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn tự và mang lại Trường tảo S10-VTV dễ ợt từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi mang lại Trường xoay S10-VTV thật dễ dàng dàng, kia là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể từ đầu đến chân dùng làm việc Thành Công, tin yêu Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho giao thông vận tải công cộng. Bạn không yêu cầu tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông toàn bộ trong một giúp đỡ bạn tìm thấy tiếng chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.