Ngoài những hotgirl sexy, bộ phim truyền hình thần thoại cổ xưa ‘Phong thần nhân vật bảng 2” còn lôi cuốn bởi dàn diễn viên nam.

Bạn đang xem: Trương minh minh thân công báo


*
Với hình ảnh, tính cách khác hoàn toàn những phiên bản trước, Khương Tử Nha, Thân Công Báo, Cơ Phát cùng Trụ Vương bởi vì Trần kiện Phong, Trương Minh Minh, Trương Địch cùng Ngô Trác Hàn đảm nhiệm được người theo dõi ưu ái gọi là “F4 Phong thần”.
*
Khương Tử Nha - khai quốc công thần bên Chu, vua khai lập nước Tề thời Chiến Quốc trong lịch sử Trung Quốc vốn rất gần gũi với nhân dáng vẻ một lão ông râu tóc tệ bạc phơ. Tuy nhiên, Trần khiếu nại Phong đã trở thành nhân vật phát triển thành một chàng bạn trẻ nho nhã, đào hoa, mê hoặc các nàng ở cả 3 giới nhân-thần-yêu.
*
Tài tử TVB được bình chọn là Khương Tử Nha đẹp nhất trong những tác phẩm dựng tự Phong thần diễn nghĩa.
*
Mặc dù cho là đồng môn sư huynh đệ dẫu vậy Thân Công Báo luôn xem Khương Tử Nha như đối thủ. Đây là nhân đồ khác thường, làm phản diện trong vô số bộ phim.
*
Thế nhưng khi xuất hiện qua diễn xuất của Trương Minh Minh, vai diễn gồm phần dễ thương và đáng yêu hơn, tiết kiệm hơn tính gian xảo, thêm một chút đồng trơn ấn tượng.

Xem thêm: Tiểu Sử Gia Bảo Là Con Ai - Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Diễn Viên Hài

*
Cơ phạt - người trong tương lai lật đổ vua Trụ tàn bạo của nhà Thương, sáng lập bên Tây Chu được mô tả trong phim Phong thần hero bảng 2 như một hero hữu dũng hữu mưu.
*
Lại được diễn tả bởi nam diễn viên đẹp trai Trương Địch, nhân vật gấp rút trở thành “Bạch mã hoàng tử” của tương đối nhiều khán trả nữ.
*
Nhân trang bị Trụ vương từng gắn sát tên tuổi của ngôi sao 5 cánh Đài Loan Mã Cảnh Đào nhưng lại khi tái hiện lại, Ngô Trác Hàn vẫn được fan xem yêu thích.
*
Nam diễn viên Trung Quốc sinh vào năm 1978 đã đem về cho ông vua khét tiếng văn võ tuy vậy toàn tuy thế dâm đãng, chết mê sắc của Đát Kỷ một sức sống mới, hiện đại và gợi cảm hơn.

Anh Dương (tổng hợp)


Phong thần nhân vật bảng 2 trằn Kiện Phong Đát Kỷ Khương Tử Nha


Đọc tiếp


*

Nhặt sạn phim "Anh hùng chiến vô phong thần bảng 2"

24 9 15 30

Không chỉ bị chỉ trích vị dàn diễn viên đàn bà khoe ngực quá đà, "Anh hùng phong thần bảng 2" còn tồn tại khá nhiều chi tiết bất phù hợp lý.

*

"Nàng Đát Kỷ" bớt cảnh hở ngực vày "Võ Mị Nương"

3 1 2 11

Bộ phim “Phong thần anh hùng bảng 2” đã né được vết xe đổ của “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” khi mọi cảnh hở ngực của thiếu phụ diễn viên Lý Y Hiểu sẽ được giảm gọt trước lúc lên sóng.

*

Đát Kỷ tất cả quyền hở ngực do là yêu thương ma

2 4 -2 12

Bộ phim thần thoại cổ xưa “Phong thần hero bảng 2” ngày dần thu hút người theo dõi vì mỹ nhân Lý Y gọi vẫn ngồn ngộn vòng một trên màn ảnh nhỏ.