Không tiếp cận được đám tang diễn viên Mai Phương, nhiều YouTuber vẫn đăng tải clip giả livestream để câu kéo người xem.

Bạn đang xem: Trực tiếp đám tang mai phương


Theo thông tin từ fan nhà, Mai Phương ra lấn sân vào tối 28/3, tận nơi riêng. Sự ra đi của phụ nữ diễn viên vướng lại niềm thương nhớ tiếc cho phần đông nghệ sĩ và người theo dõi hâm mộ.

Lợi dụng bài toán này, những Facebooker, YouTuber đã cố tình tiếp cận tang lễ của phái nữ diễn viên để ghi hình, phân phát trực tiếp.

Sáng 29/3, trên trang cá nhân, diễn viên Ốc Thanh Vân tỏ ra căng thẳng khi một thông tin tài khoản đăng tải nhiều bức ảnh của Mai Phương lúc qua đời.

*

Video trả livestream đám tang Mai Phương tràn ngập YouTube.

Cô viết: "Trà trộn vào rồi chụp hình và quay video clip em tôi. Bạn này còn cố tình đưa các hình ảnh không cần được đăng. Dù cũng muốn thông tin mang đến mọi tín đồ biết thì cũng không hẳn theo biện pháp đó. Thương quá thì chụp cất giữ thôi".

Bên cạnh Ốc Thanh Vân, diễn viên Gia Bảo cũng làm phản ứng nóng bức với những người dân ghi hình, vạc trực tiếp với mục tiêu trục lợi tại đám tang Mai Phương.

“Mai Phương vừa ở xuống! Sáng nay đã có vài tín đồ chạy cho tận nơi để chụp hình, quay đoạn phim đăng lên Facebook (không đề xuất các anh chị em em phóng viên báo chí chính thống). Trong những lúc tất cả cả nhà em nghệ sĩ thân mật với Mai Phương đang vậy chặt tay nhau, cùng nhau không chia sẻ cả nơi tổ chức triển khai lễ tang", nam diễn viên phân tách sẻ.

Trước sự phản ứng của mái ấm gia đình và đồng nghiệp của người vợ diễn viên, không còn cách như thế nào tiếp cận đám tang Mai Phương, các kênh YouTube sẽ đăng tải các clip giả livestream. Cùng với tiêu đề, “Trực tiếp đám tang diễn viên Mai Phương”, kênh YouTube “Tin nóng nhanh ****” thú vị được rộng 22.000 lượt coi chỉ trong một ngày.

Tuy vậy, clip được phát thực tế là một đám tang được quay nghỉ ngơi Trung Quốc. Di ảnh trên thùng cũng là hình một người lũ ông chứ không phải diễn viên Mai Phương.

*

Video của đám tang của một bạn khác cũng khá được đặt tiêu đề tương quan đến cô bé diễn viên Mai Phương.

Bên dưới phần bình luận, đa số người vẫn tin đấy là đám tang của diễn viên Mai Phương và gửi lời chia buồn.

Xem thêm:

Ngoài clip trên, mặt hàng trăm kênh khác cũng đăng tải số đông nội dung như “hình ảnh cuối cũng của Mai Phương”, “Trực tiếp đám tang Mai Phương - Độc quyền”...

Tuy vậy, đây chỉ cần những đoạn phim giả livestream. Nội dung bên trong là những hình hình ảnh lấy từ báo chí, Facebook để dựng thành đoạn phim thu hút fan xem nhằm thu chi phí từ quảng cáo.

Để đánh lừa fan xem, những kênh còn thực hiện emoji vòng tròn red color tương tự logo trực tiếp của YouTube. Số khác lại chọn lựa cách đổi thương hiệu kênh thành trường Giang, Trấn Thành, Ốc Thanh Vân… hầu hết người đồng bọn thiết của nàng diễn viên Mai Phương.

Một số kênh chọn lựa cách đặt tiêu đề tiến công vào cảm hứng của tín đồ xem như “Trấn Thành khóc tức tưởi”, “Trường Giang nhảy khóc”... để câu kéo tín đồ xem mặc dù khi click vào, đoạn phim chỉ là nội dung, hình ảnh tổng hợp từ khá nhiều nguồn khác.

Đây không phải lần đầu các YouTuber, Facebooker tiếp cận đám tang nghệ sĩ nhằm phát trực tiếp. Trước đó, tại đám tang nghệ sỹ Anh Vũ, hàng trăm người dân giẫm đấm đá lên tuyển mộ để livestream cảnh tiễn đưa nghệ sĩ Anh Vũ.

"Livestream thực tế là chuyển động quay phim, chụp ảnh. Chuyển động này được lao lý quy định cụ thể từ lâu", Phan Vũ Tuấn, giám đốc công ty luật Phan Law tại thành phố hồ chí minh cho biết.

Việc quay, chụp, livestream bất kể ai đều phải sở hữu sự chấp nhận của công ty thể. Câu hỏi tự ý cù và thực hiện hình ảnh mà không có sự đồng ý của người đó mà xâm phạm phẩm giá danh dự của bạn đó được coi là hành vi vi bất hợp pháp luật.

Như vậy, những YouTuber, Facebooker cố ý tiếp cận, quay phim, phân phát trực tuyến đám tang của Mai Phương tuy vậy không được sự đồng ý của gia đình hoàn toàn có thể vi bất hợp pháp luật.


"Thánh nổ" trung quốc muốn livestream bán hàng để trả nợ

CEO hãng điện thoại cảm ứng thông minh từng hứa hẹn thâu tóm Apple giờ đề nghị sống vào cảnh nợ nần.


livestream đám tang mai phương YouTube livestream đám tang. Mai phương youtube facebook

YouTube

*

Xem video 8K xoay từ Galaxy S20+ tại Vòng Bắc rất

0

Kênh YouTube Christou Visuals đã làm nghiệm kỹ năng quay phim 8K của Galaxy S20+ trên một chỗ đặc biệt.

*

YouTube sắp thay đổi

0 70

Do lượt truy cập tăng chợt biến trong năm người dân ở trong nhà tránh dịch Covid-19, các nền tảng đoạn clip đã yêu cầu hạ chất lượng để giảm tải cho cơ sở hạ tầng mạng.

Bị la ó, YouTube để mắt tới trả tiền cho video về dịch Covid-19

0 33

Ngày 11/3, YouTube đã chào làng chính sách tìm tiền mới giành riêng cho những video có nội dung tương quan đến đại dịch Covid-19.

Bài viết liên quan