Trong vận dụng Nhạc

*
, người đăng ký huannghe.edu.vn Music có thể thêm và download về các bài hát và video từ huannghe.edu.vn Music. Chúng ta có thể truyền phạt nhạc mà chúng ta thêm vào iPhone khi có liên kết internet. Để vạc nhạc khi thiết bị của chúng ta không được liên kết vào internet, trước tiên các bạn phải mua nhạc về.

Bạn đang xem: Trên nguoi tao co mot la


Ghi chú: Bạn cần yếu thêm và cài về nhạc vào Gói cước huannghe.edu.vn Music Voice. Để biết thêm thông tin, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của huannghe.edu.vn reviews về huannghe.edu.vn Music Voice.


Thực hiện ngẫu nhiên tác vụ như thế nào sau đây:

Chạm với giữ bài bác hát, album, playlist hoặc video, kế tiếp chạm vào cung ứng Thư viện.

Khi vẫn xem ngôn từ của một album hoặc playlist, hãy đụng vào

*
ở gần trên thuộc của màn hình hiển thị để thêm album hoặc playlist hoặc đụng vào , kế tiếp chạm vào chế tạo thư viện nhằm thêm các bài hát riêng lẻ.

Trên màn hình hiển thị đang phát, hãy đụng vào , tiếp nối chạm vào phân phối thư viện.

Để xóa nhạc khỏi thư viện, hãy chạm và giữ bài hát, album, playlist hoặc đoạn phim nhạc, tiếp đến chạm vào xóa sổ Thư viện.

Nhạc chúng ta thêm vào iPhone cũng khá được thêm vào những thiết bị khác nếu khách hàng đã singin vào iTunes Store và App Store bằng cùng một ID huannghe.edu.vn và đã nhảy Thư viện đồng điệu hóa (đi tới thiết đặt > Nhạc, sau đó bật Thư viện nhất quán hóa).


Thêm nhạc vào playlist


Chạm và giữ album, playlist, bài xích hát hoặc video clip nhạc.

Chạm vào phân phối playlist, sau đó chọn một playlist.


Tải nhạc từ táo khuyết Music về iPhone của bạn


Tải xuống bài hát, album hoặc playlist: chạm và giữ lại nhạc mà các bạn đã cung cấp thư viện, tiếp nối chạm vào cài về.

Sau khi vẫn thêm playlist hoặc album, chúng ta cũng có thể chạm vào

*
nghỉ ngơi đầu màn hình.


Ghi chú: Bạn cần bật Thư viện nhất quán hóa để download nhạc từ huannghe.edu.vn Music về thư viện của người sử dụng (đi tới tải đặt  > Nhạc, tiếp đến bật Thư viện đồng nhất hóa).

Xem thêm: Biểu Mẫu Báo Cáo Chăm Sóc Khách Hàng Hằng Thángtháng 12/2012


Luôn cài về nhạc: Đi tới mua đặt > Nhạc, tiếp nối bật sở hữu về tự động.

Các bài bác hát bạn thêm được tự động hóa tải về iPhone.

Xem tiến trình tải về: Trên screen Thư viện, va vào Nhạc đã mua về, sau đó chạm vào Đang mua về.


Ghi chú: Nếu bản nhạc mà bạn đang tải về gồm sẵn bởi Dolby Atmos, nút Dolby

*
xuất hiện sát bên mục đó và chúng ta cũng có thể tải về bằng Dolby Atmos hoặc bằng stereo. Để cài đặt về bạn dạng nhạc bởi Dolby Atmos khi gồm sẵn, hãy đi tới thiết đặt  > Nhạc, tiếp đến bật tải về bởi Dolby Atmos. Hãy coi Nghe nhạc Dolby Atmos trên iPhone.


Quản lý dung lượng lưu trữ


Giải phóng dung lượng nhạc: giả dụ iPhone sắp đến hết dung lượng, các bạn có thể tự động xóa nhạc đã cài về mà bạn không phạt trong một khoảng thời gian. Đi tới cài đặt đặt  > Nhạc > về tối ưu hóa dung lượng.

Xóa nhạc và clip được tàng trữ trên iPhone: va và giữ bài bác hát, album, playlist, đoạn phim nhạc, lịch trình TV hoặc phim mà các bạn đã tải về. Chạm vào Xóa, kế tiếp chạm vào Xóa phiên bản tải về.

Mục được xóa bỏ iPhone, nhưng không biến thành xóa ngoài Thư viện nhạc iCloud.

Xóa tất cả bài hát hoặc nghệ sĩ nhất định khỏi iPhone: Đi tới sở hữu đặt > Nhạc > Nhạc đã sở hữu về, chạm vào Sửa, sau đó chạm vào

*
cạnh bên Tất cả bài bác hát hoặc nghệ sĩ tất cả nhạc bạn có nhu cầu xóa.


Chọn tùy chọn tài liệu di động mang lại Nhạc


Đi tới mua đặt  > Nhạc, bật tài liệu di động, kế tiếp thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Bật hoặc tắt sở hữu về qua Di động.

Chạm vào chất lượng âm thanh, nhảy Âm thanh Lossless, tiếp nối chạm vào Truyền phân phát qua mạng di động để lựa chọn một thiết lập (Không có, công suất cao, quality cao, Lossless hoặc High-Resolution Lossless).

Chất lượng cao, Lossless và High-Resolution Lossless sử dụng tài liệu di động nhiều hơn thế nữa đáng nhắc so với hiệu suất cao, có thể làm phát sinh cước phí bổ sung cập nhật từ nhà hỗ trợ di hễ của bạn. Các bài hát cũng rất có thể mất nhiều thời gian hơn để bước đầu phát.