Vậy là quả thật dự đoán, nai lưng Thiên Thiên trong Lời Đồn ngừng HE (happy ending), cặp đôi chính sum họp ở thời tân tiến nhưng biên kịch lại ko nói cụ thể về số phận của những nhân vật khiến người xem khá hụt hẫng.


Ngay sau thời điểm gây sốt khắp mạng buôn bản hội, bộ phimTrần Thiên Thiên vào Lời Đồnđã nhận về vô vàn lời tiên đoán cho một mẫu kết hợp tình hợp lý nhất. Thậm chí, khi phim mới lên sóng được 14 tập, cư dân mạng đã ko ngừng spoil những phân cảnh ngược luyến tàn trọng điểm khiến các "con dân" ngày đêm cầu xin biên kịch đừng lấy nước mắt khán giả bằng một cú twist hiểm. Cùng để dân tình khỏi phải đoán già đón non, bên mạng xứ Trung đã mang đến chiếu nguyên bản full 24 tập trong vòng một buổi tối làm cho khán giả phải khóc ròng rã vì… hết phim rồi còn đâu.

Bạn đang xem: Trần thiên trong lời đồnTrần Thiên Thiên vào Lời Đồn đã kết thúc một bí quyết viên mãn ngọt ngào.


Đúng là không nằm xung quanh dự đoán, Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) với Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) đã gặp nhau ở thời hiện đại với một dòng kết ko thể viên mãn hơn. Nhưng chẳng gồm thuyết âm mưu gì ở đây cả, đơn giản là thầy Hàn và Tiểu Thiên đã cùng đi vào một giấc mơ ở Hoa Viên – nơi mà những nhân vật vào kịch bản tồn tại như đời thực. Họ hoàn toàn không nhận ra nhau mà chỉ đang cố gắng tự sửa từng tình tiết của kịch bản làm sao cho phù hợp nhất. Đến cuối cùng cả nhị tỉnh giấc, họ nhận ra nhau với quãng thời gian hạnh phúc ở Hoa Viên và cùng vẽ đề xuất câu chuyện tình yêu ngọt ngào ở thời hiện đại.


Một chiếc kết đơn giản nhưng vui tươi giống hệt những tình tiết trong phim vậy.


Vậy là sau bao đêm ý muốn ngóng, Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn cũng đi đến một cái kết HE, thế nhưng dường như cái kết này lại khiến dân tình "không phù hợp cho lắm" bởi ở phân cảnh cuối khán giả chỉ thấy cặp đôi chủ yếu xuất hiện còn số phận của những nhân vật khác như thế nào thì biên kịch lại trọn vẹn không nhắc tới. Thành chủ Hoa Viên, đại công chúa, nhị công chúa, Bùi Hằng, sơn Mộc,… tất cả đều "đứng hình" trong khung cảnh cuối thuộc ở thời quá khứ khi cơ mà Thiên Thiên cùng Hàn Thước đang nói lời tạm biệt và… nhị người tỉnh giấc.


Tất cả diễn biến trong thời thừa khức đều dừng lại ở khoảng thời gian ngắn này.

Xem thêm: Triển Lãm Tranh Hà Nội Đang Hót Hòn Họt, 4 Triển Lãm Nghệ Thuật Mở Dịp Đầu Năm Tại Hà Nội


*

*

Rất nhiều người coi thắc mắc ko thấy biên kịch nói ví dụ về số phận các nhân vật khác.


Có lẽ vị cuộc xuyên không đó chỉ là một giấc mơ bình thường của cặp đôi chính, đúng người đúng thời điểm cần họ đã cùng mọi người trong nhà sửa từng tình tiết trong kịch bản, còn những nhân vật không giống như Trần Nguyên Nguyên, Trần Sở Sở, Bùi Hằng, tô Mộc, đánh Tử Anh, Tử Duệ, Bạch Cập,… đơn giản chỉ xuất hiện trong mơ với phần kịch bản còn dang dở nhưng thôi. Đông đảo người xem đều đoán rằng, gồm lẽ sau khoản thời gian đoàn tụ ở thời hiện đại, thầy Hàn với Tiểu Thiên sẽ thuộc nhau xong xuôi nốt phần kịch bản này, để cho tất cả những nhân vật đều tất cả một chiếc kết trọn vẹn lúc được dựng thành phim đúng ý bên biên kịch trẻ Trần Tiểu Thiên.Thôi, anh chị hạnh phúc là được rồi mấy đứa ơi.


Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn đã được bên mạng xứ Trung chiếu nguyên bản full 24 tập với một mẫu kết tương đối nhân đạo khi không có ai phải đi lãnh hộp cơm hay nhuốm màu máu me chinh chiến gì cả. Hiện tại bản raw đã full 24 tập nhưng bản Vietsub thì tất cả lẽ khán giả phải chờ thêm vài ba tuần nữa để thưởng thức tác phẩm này một cách trọn vẹn.

Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn đã desgin trọn bộ trênTencent TV.


Loạt phim hợp tác ký kết Hoa - Hàn xếp kho vị lệnh cấm bao gồm cửa lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun xả hàng?

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 xem