(TGĐA) - Anh gồm phải bầy ông không? đã kết thúc với chiếc kết đầy viên mãn, đúng ý khán giả nhưng vẫn trailer một điều nào đó "bí ẩn".

Bạn đang xem: Ngọn lửa kiêu hãnh tập 28


*
*

"Anh bao gồm phải bầy ông không?" thuộc 5 cảnh phim tuyệt vời nhất!
"Anh gồm phải bầy ông không?" tập 27: Liệu Mai Ngọc có ra khỏi "tù ngục trần gian"?

Anh có phải bọn ông không? đã ngừng ở tập 28 với loại kết viên mãn. Hành trình hơn 2 mon của bộ phim khiến khán giả hết sức trung khu đắc mà lại vẫn có gì đó tiếc nuối bởi vì lâu rồi, màn ảnh VTV mới có một tập phim duyên dáng, vui nhộn nhưng cũng vô cùng ý nghĩa này.

Mở đầu chắc chắn là là cốt truyện Tuấn Khang hỗ trợ cho Mai Ngọc thoát khỏi tay Dũng vũ phu, giành lại quyền nuôi con. Sự khéo léo, khỏe mạnh của chàng công tử để cho bà bà mẹ một con không ngoài cảm động. Mặc dù rằng đến cuối cô chưa hẳn xác định cho với anh, nhưng dường như trong trái tim Mai Ngọc, Tuấn Khang đang thực sự thay đổi và xứng đáng là người lũ ông nhằm cô dựa vào.

Xem thêm: Nfc Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nfc Trên Android 2021 4 Cách Thú Vị Để Sử Dụng Nfc Trên Android Của Bạn

Mai Ngọc dần đồng ý tình cảm của Tuấn Khang

Với Duy Anh, anh không hề là người bọn ông sở hữu tiếng "ăn bám" vợ, ở đầu cuối "thanh niên văn hóa" vẫn tìm thấy cho doanh nghiệp niềm đam mê thực sự, kia là trở thành một Youtuber dạy dỗ nấu ăn, chính Dung còn phải chia sẻ rằng các khoản thu nhập của Duy Anh còn hơn cô cực kỳ nhiều.

Duy Anh sẽ tự tin hơn cực kỳ nhiều

Về phần Nhật Minh, sau phần đông lần ngại ngùng không đủ can đảm nói ra xem xét thật, rằng anh vẫn tồn tại yêu Lệ và đã ăn năn hận vì những gì mình khiến ra, Lệ sau cùng cũng vẫn trở về trong khoảng tay anh. Rộng 1 năm mong chờ "vợ cũ", Nhật Minh vẫn luôn giữ cái nhẫn năm xưa của hai người, thường xuyên thẳng qua lại nhà cha Lệ để chuyện trò cho ông vơi đi nỗi ghi nhớ con. Đến cuối nhờ sự trợ góp của 2 ông chúng ta thân, Nhật Minh đã cầu hôn Lệ lần thứ hai thành công.

Nhật Minh thành công xuất sắc khi quay trở lại với Lệ

Tuy nhiên, tưởng vậy đã là ngừng viên mãn, nhưng cho cuối bộ bố "cồng kềnh" tình cờ lại thức giấc dậy giữa bờ sông mênh mông. Có khán giả cho rằng, toàn bộ các khung cảnh viên mãn nhắc trên chỉ là 1 trong những giấc mơ và Anh có phải bọn ông không? sẽ gồm phần 2 tuyệt sao?

Liệu sẽ có được phần 2 của Anh có phải bọn ông không?
"Anh có phải bầy ông không?" cùng 5 cảnh phim tuyệt vời nhất!
"Anh bao gồm phải đàn ông không?" tập 27: Liệu Mai Ngọc có thoát khỏi "tù ngục nai lưng gian"?

P.V