Hot boy 10x Nguyễn Tuấn Việt
Nguyễn Tuấn Việt (2001) đến từ thành phố Vinh, hiện nay đang là học viên lớp 10 trường thpt Hà Huy Tập. Với mũi cao, hai con mắt tây, nụ cười rất gồm duyên và làn da trắng, Tuấn Việt cài vẻ vẻ ngoài không thua trận kém ngẫu nhiên mỹ nam hàn quốc nào. Chàng trai có sở thích tham gia các chuyển động văn nghệ, nhất là môn nhảy tân tiến và diễn xuất. Việt cầu mơ về sau trở thành một tiếp viên mặt hàng không cùng cậu đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để hoàn thành ước mơ đó.

Bạn đang xem: Trai đẹp việt nam 10x

Bạn vẫn xem: Trai đẹp việt nam 10x


*

"Góc nghiêng thần thánh" của trai rất đẹp Tuấn Việt
Tô Hồng Vũ (Tô Vũ), sinh năm 2003, hiện nay đang là học viên trường thcs Nguyễn Phong Sắc, thủ đô đang được tương đối nhiều người biết đến với biệt danh Zach King phiên phiên bản Việt. Các đoạn clip của cậu bé 14 tuổi này gấp rút được lan truyền rộng rãi trên khắp mạng xã hội trong và ngoài nước.

*

Hot boy 10x đánh Hồng Vũ
Để theo đuổi niềm đam mê đặc trưng này, nam sinh 14 tuổi đã cần bỏ ra không ít thời gian, sức lực lao động luyện tập mà còn nếu không thực sự yêu thương thích, chắc hẳn rằng không phải người nào cũng có thể theo đuổi cho cùng.
*

Tuy vậy, tô Vũ vẫn xác định tầm quan trọng đặc biệt của việc học, không nhằm xao nhãng bài xích vở nên kết quả học tập luôn đạt tới mức khá với giỏi. Đây cũng chính là lí do khiến cho nam sinh điển trai được bố mẹ hoàn toàn ủng hộ nhằm theo đuổi sở thích của mình.

Xem thêm: Tìm HiểU Về Nhóm Tự Lực Văn Đoàn Gồm Những Ai, Nhất Linh: Linh Hồn Của Tự Lực Văn Đoàn

Việt Anh (2001) – Hot boy 10x tp. Hải phòng gây thương nhớ với nụ cười tỏa nắng


*

Hot boy tp hải phòng Việt Anh
Việt Anh sinh vào năm 2001 , quê trên Hải Phòng. Thiết lập khuôn khía cạnh đầy lôi cuốn và hai con mắt biết cười, cùng tính phương pháp chân thành, cởi mở, Việt Anh luôn chiếm được nhiều thiện cảm của mọi bạn xung quanh.
*

Gầy đây chàng trai liên tục được dân mạng săn lùng lúc quay các video siêu đáng yêu và dễ thương trên mạng. Việt Anh mơ ước về sau sẽ vươn lên là một diễn viên hoặc một chuyển vận viên cầu lông.

Nguyễn Tuấn Anh (2002) – Hot boy 10x im Bái sở hữu độ cao cực khủng

Nguyễn Tuấn Anh (Lee Anh) sinh vào năm 2002 tại yên Bái. Sở hữu độ cao 1m77 khi bắt đầu chỉ 15 tuổi cùng bề ngoài cực điển trai, lôi cuốn, Lee Anh luôn khiến các “chị em” đề xuất ngỡ ngàng và mê mẩn vì cậu quá giống những diễn viên Hàn Quốc. Ước mơ của Lee Anh trong tương lai sẽ trở thành một diễn viên chăm nghiệp.Blog chuyên reviews những khuôn mặt hot boy, hot girl, hot teen, hot face cùng với nhiều bài viết hay, sâu sát và gồm chất lượng.