Đổng Tử Kiện danh tiếng là giữa những nam diễn viên điện ảnh của màn ảnh Hoa ngữ. Thiết lập cho mình khối tài sản khủng, trường đoản cú khi sinh ra đã ngậm thìa vàng, mặc dù thế lại thăng quan tiến chức bố từ khi 24 tuổi, vừa mới qua thông tin Tôn Di cùng Đổng Tử khiếu nại ly hôn khiến cho bao người nuối tiếc. Để hiểu rõ hơn Diễn viên Đổng Tử khiếu nại là ai? Hãy thuộc huannghe.edu.vn tìm làm rõ hơn dưới nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tôn di đổng tử kiện


Diễn viên Đổng Tử khiếu nại là ai?

Dong Zijian là 1 diễn viên Trung Quốc. Anh lừng danh với những vai diễn trong phong cách trẻ, Núi mon năm khởi hành, De Lan và At cafe 6. Wikipedia (tiếng Anh)


*

Tóm tắt cụ thể profile, đái sử, lý lịch về Đổng Tử Kiện

Tên thật:Dong Zijian董子健
Nghệ danh:Đổng Tử Kiện
Quê quán: Bắc gớm , Trung Quốc
Trường:Học viện Hí kịch Trung ương
Chiều cao: 1,76 m
Nghề nghiệp:Diễn viên nam, người sản xuất
Năm hoạt động:2013 – nay
Vợ / chồng:Tôn Di (kết hôn 2017)
Con: Dong Dafu
Cha mẹ: Vương kinh Hoa, Đổng Chí Hoa
Weibo:董冬咚d

*

Đổng Tử Kiện hiện ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Phụ thân của anh, Đổng Tử khiếu nại cũng là 1 trong diễn viên; và chị em anh, Wang Jing Hua là một trong những nhà làm chủ nghệ sĩ sinh hoạt Trung Quốc. Anh học tập tại trường ngoại ngữ Bắc tởm Haidian Shi Yan, trường thế giới Yew phổ biến của Bắc Kinh cùng trường trung học số 80 Bắc Kinh một trong những năm đầu của mình. Năm 2014, anh được trao vào học viện Hí kịch Trung ương.


Bạn có biết Ca sĩ GiGi hương Giang là ai? Sự nghiệp của nữ giới ca sĩ The Voice

Sự nghiệp của nam diễn viên Đổng Tử Kiện

Đổng Tử Kiện xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình thanh xuân Young Style của Liu Jie, đóng góp phim này anh đang giành được giải nam diễn viên chủ yếu xuất hiện, anh đoạt giải phái mạnh diễn viên chính xuất sắc tốt nhất tại đài loan trung quốc Movie Channel truyền thông media Awards.


Năm 2014, anh góp mặt trong bộ phim kinh dị Bunshinsaba 3 của đạo diễn Ahn Byeong-ki. Tiếp sau đó là bộ phim The Ark of Mr. Chow. Anh được đề cử nam diễn viên chủ yếu xuất sắc độc nhất tại liên hoan phim Cannes cho màn trình diễn anh vào Mountains May Depart, tập phim thuộc thể nhiều loại melodrama thực tại của đạo diễn Jia Zhangke.

*

Tiếp theo đó, Đổng Tử Kiện thường xuyên đóng vai chính trong tập phim De Lan. Bộ phim truyền hình truyện đoạt giải lễ hội phim quốc tế Thượng Hải.

Năm 2017, anh đóng vai chính Young Love Lost, một bộ phim truyện của đạo diễn lần đầu tiên Xiang Guoqiang. Anh được đánh giá cao vì miêu tả xuất nhan sắc một Founding of an Army cùng với vai Đặng tè Bình.

Xem thêm: Vol2 3 Anh Em Nhà Họ Lý Cùng Nhau Xuất Hiện, Tập Tin:Ba Anh Em Nhà Họ Nhạc

*

Năm 2018, Đổng Tử Kiện đóng vai thiết yếu trong bộ phim truyền hình hài Dude’s Manual. Đổng Tử Kiện xuất hiện thêm trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyện truyền trong khi dòng sông chảy, dựa vào tiểu thuyết domain authority Jiang Dong Qu của Ah Nai cùng lấy toàn cảnh là thời kỳ cải cách kinh tế Trung Quốc. Forbes trung quốc đã liệt kê Đổng Tử khiếu nại vào danh sách 30 Under 30 Asia 2017 của họ, bao hàm 30 fan dưới 30 tuổi có ảnh hưởng và có tác động đáng đề cập trong lĩnh vực của họ.


*

Đời bốn của nam diễn viên Đổng Tử Kiện

Lên chức sớm ở tuổi 24

Ngoài đời, Tôn Di cùng Đổng Tử Kiện quyết định tiến tới hôn nhân và đón phụ nữ chào đời cùng năm. Thông tin này khiến cho nhiều fan bất ngờ. Cũng có rất nhiều netizen chê bai Tôn Di không xứng cùng với Đổng Tử Kiện.

*

Tuy nhiên cả nhị thường share hình ảnh hạnh phúc, dưới sự chúc phúc của tín đồ hâm mộ. Sự lộ diện của thành viên đồ vật 3 cũng phê chuẩn khiến anh chàng trở thành người bố trẻ ở giới hạn tuổi 24. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của “Thái tử khiếp Khuyên” Đổng Tử Kiện cùng “Nữ hoàng phim bi Trung Quốc” Tôn Di luôn luôn được quan tâm.

Tôn Di từng bật mý chịu nhiều áp lực nặng nề từ phía nhà chồng giục bao gồm thêm con. Cô gái diễn viên khóc cần thiết tự chủ quá trình kết hôn. Bên trên webibo, nhiều dân mạng phỏng đoán đó là một một trong những nguyên nhân khiến cho hôn nhân hai bạn tan vỡ.

*

Tôn Di thông báo ly hôn với tài tử Đổng Tử Kiện

Ngày 8/8, truyền thông tin báo Tôn Di thông tin vừa hoàn tất thủ tục ly hôn với thiếu thốn gia Đổng Tử Kiện. Cả hai ngừng mối quan liêu hệ hôn nhân trong hòa bình, ko tranh chấp. Được biết cả nhì ly hôn trong thời gian dài, dù thế họ vẫn nuôi dậy con cái.

Trên trang cá nhân, Tôn Di viết lời nhắn nhủ mang lại chồng: “Trước đây, em luôn luôn chúc phúc cho việc đó ta. Vào tương lai, em ước mong điều này cho riêng biệt anh với em“.