Giới thiệu sách Tôi Là Ai và Nếu Vậy Thì từng nào – tác giả Richard David Prencht

Tôi Là Ai với Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu

Có không hề ít cuốn sách về triết học, dẫu vậy Tôi là ai – với nếu vậy thì bao nhiêu? là một trong sự không giống biệt. Trước nay trước đó chưa từng có một ai dẫn dắt fan đọc mang lại với những thắc mắc lớn của triết học bằng một cách thông thạo chuyên môn, đồng thời vơi nhàng tinh tế như vậy. Trải qua môn khoa học phân tích não bộ, tư tưởng học, lịch sử, với thậm chí văn hóa truyền thống đại chúng (pop-culture), triết gia đương đại tín đồ Đức Richard David Precht đã khôn khéo soi sáng sủa những sự việc ở trung ương điểm của mãi mãi con bạn như: thực sự là gì? cuộc sống đời thường có ý nghĩa gì? tại sao tôi bắt buộc tốt? và trình bày chúng qua lối văn ngắn gọn, thông tuệ, cuốn hút. Tác dụng là một chuyến du hành xuyên lịch sử hào hùng triết học với một dẫn nhập phân biệt vào những nghiên cứu và phân tích hiện thời về óc bộ. Tôi là ai – và nếu vậy thì bao nhiêu? đích thực là một cuốn sách xuất sắc để tiếp cận triết học. Cuốn sách như 1 lăng kính vạn hoa của những vấn đề triết luận, những kỹ năng và kiến thức thú vị cùng hài hước, những vấn đề ở trong môn thần ghê học và sinh vật học cũng tương tự nghiên cứu tâm lý học.

Bạn đang xem: Tôi là ai và thế thì bao nhiêu

Sách chia được chia thành ba phần:

1) Tôi rất có thể biết gì? – tập trung vào những mô tả óc bộ, phiên bản tính tương tự như phạm vi của trí thức nhân loại, khởi đầu từ các thắc mắc được mổ xẻ bởi Kant, Descartes, Nietzsch, Freud, và các triết gia khác.

2) Tôi cần làm gì? – xử lý các vụ việc đạo đức với luân lý, sử dụng các nghiên cứu và phân tích thần khiếp học với xã hội học tập để phân tích và lý giải tại sao bọn họ có thiện cảm với người khác và buộc phải hành vi có đạo đức. Các cuộc tranh cãi về trợ tử, phá thai, nhân bạn dạng vô tính và hầu như chủ đề gây tranh cãi khác.

Xem thêm: Tổng Hợp 4 Cách Gửi Mail Hàng Loạt Bằng Gmail Chỉ Bằng 1 Thao Tác

3) Tôi có thể hy vọng gì? – luân chuyển quanh những câu hỏi quan trọng duy nhất của cuộc đời: hạnh phúc là gì và tại sao bọn họ yêu? gồm Chúa ko và bạn có thể chứng minh sự lâu dài của Chúa như vậy nào? tự do là gì? mục tiêu của cuộc sống là gì?

Với nhà đích giành cho giới trẻ, cuốn sách Tôi là ai – cùng nếu vậy thì bao nhiêu? là chuyến tìm hiểu hồi hộp, thông minh, hài hước và thú vị xuyên qua thế giới ngổn ngang kiến thức để cho với chính phiên bản thể bé người!

***

Có những sách về triết, cơ mà tác phẩm này của Richard David Precht khác hoàn toàn mọi sách khác. Bởi vì cho đến nay, chưa hề có ai biết dẫn dắt người hâm mộ một cách toàn vẹn và thuần thục – không quên những kiến thức của khoa học tự nhiên – mang đến tiếp cận cùng với những thắc mắc triết học lớn của cuộc đời như Precht.

Sự thiệt là gì? làm thế nào tôi biết tôi là ai? Ngành nghiên cứu và phân tích não cỗ được phép làm gì?

Tác phẩm này như một chuyến du hành lớn trải qua nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, và trong mớ kiến thức ngổn ngang của ta về nhỏ người, nó góp ta triết lý mạch lạc như chưa từng ai có tác dụng được trước Precht. Cuốn sách như lời mời ta suy ngẫm một giải pháp đầy hứng thú với nhẹ nhàng về cuộc linh giác mang tên cuộc đời và các kĩ năng của nó.


*

Tôi Là Ai cùng Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu


1. Tin tức chi tiết

Tên sách: Tôi Là Ai với Nếu Vậy Thì Bao NhiêuMã hàng 8935235218826Tên Nhà hỗ trợ Nhã NamTác giả: Richard David PrenchtNgười Dịch: trằn VinhNXB: NXB cầm GiớiNgôn Ngữ: giờ đồng hồ ViệtTrọng lượng: (gr) 510Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 x 0.5 cmSố trang: 503Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá đựng sách Tôi Là Ai và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu


*

Đánh giá sách Tôi Là Ai với Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu


1 quyển sách đã chuyển đổi suy nghĩ của tớ về triết học xuất phát từ một lãnh địa phức tạp, khô cằn và bi ai tẻ mang lại một vùng đất kỹ năng màu mỡ, đầy phép thuật trí tuệ cùng say mê. Tôi nhận biết rằng: để gia công được vấn đề đó Precht đang rủ loại bỏ đi tấm áo choàng triết gia của bản thân để phát triển thành một người dẫn đường tin cẫn, một người không chỉ đưa ra kiến thức dưới dạng đạo lý hay học thuyết mà có cả suy tưởng, nhận định và đánh giá của riêng rẽ ông. Nói một giải pháp khác, họ vừa hoàn toàn có thể đọc được lịch sử vẻ vang của những tư tưởng khủng vừa cảm thấy được câu chuyện của bản thân Richard David Precht; điều này tạo nên quyển sách vừa là lịch sử dân tộc triết học vừa là tự biện triết học – một tác phẩm tâm huyết của triết gia tín đồ Đức này. “Tôi là ai?” trong khi là một câu đố không lời giải sau cuối của con fan qua bao chũm hệ ko phải chính vì nó khó vấn đáp mà bởi vì nó rất có thể trả lời bởi nhiều cách, bởi nhiều người và từng một câu vấn đáp trong số này đều được biết đúng ít nhất tại một thời điểm như thế nào đó. Cha mươi tư mẩu chuyện của trong quyển sách vừa link với nhau vừa có thể đọc riêng biệt lẻ; mỗi mẩu truyện đưa ra câu hỏi và được trả lời qua cái nhìn của một nhà triết học, tín đồ thu nhặt kỹ năng và kiến thức khoa học, tư tưởng học, thần gớm học, văn học để trả lời; tuy không thể coi là đầy đủ nhưng đâu đang là câu trả lời khiến tôi ưng ý? Chỉ tôi mới hoàn toàn có thể tìm ra. Thêm 1 điểm tôi mê thích ở cuốn sách là giọng văn của fan dịch khôn xiết tốt, một quyển sách xứng đáng đọc mang lại một cuối tuần thư giản bên thắc mắc về bạn dạng thân bọn chúng ta. “Tôi tư duy yêu cầu tôi tồn tại”. Thân mến.

2 “Tôi là ai – ví như vậy thì bao nhiêu?” gồm cái bìa xinh xinh, màu sắc ngọc lam ấy sexy nóng bỏng tôi gớm gớm, dấu son “The international bestseller” cùng mẫu chữ thấy quen dễ dàng sợ: “Đọc cuốn sách này là các bạn đã ban đầu dấn cách trên con phố dẫn dến hạnh phúc”. Thật như ao ước gọi tôi đến với cuốn sách này