video Thời sự nhân loại Tài chính - marketing Đời sống du lịch văn hóa truyền thống giải trí giới trẻ giáo dục đào tạo thể thao sức mạnh công nghệ - trò chơi xe pháo thời trang trẻ

xem nhanh: Ngày 253 chiến dịch, Nga láo lếu loạn rút lui tốt nghi binh giăng bẫy ở Kherson?


Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskytối 3.11 cho biết 4,5 triệu người dân Ukraineở tp hà nội Kyivvà 10 vùng khắp quốc gia đang chịu đựng cảnh mất điện, hậu quả của các đợt tập kích bằng tên lửa của Nga.

Bạn đang xem: Tình hình quân sự ukraine và nga


Tổng thống Putin lôi kéo dân thường tản cư khỏi Kherson


*

Chiến sự đến tối 4.11: Ukraine tiến công Kherson, Anh nói Nga muốn binh lực tử thủ


*

bộ trưởng Quốc phòng Mỹ tin Ukraine rất có thể giành lại Kherson


*

liên hợp quốc không trải qua dự thảo của Nga yêu cầu điều tra Mỹ, Ukraine về vũ khí sinh học


Lực lượng Nga cùng Ukraine vẫn đang tiếp tục giằng co trong những lúc nhà máy năng lượng điện hạt nhân Zaporizhzhia bị ngắt khỏi lưới điện Ukraine.


Nga vẫn có các động thái cho biết thêm lực lượng nước này đang rời Kherson. Tuy nhiên, Ukraine vẫn đang rất là cảnh giác vị lo ngại đây là một cái bẫy.


Nga xác thực tiếp tục tham gia thỏa thuận ngũ ly Ukraine, sau khiđình chỉ tham gia thỏa thuận hợp tác nàyvào hôm 29.10.


Mỹ mới chỉ kiểm tra được 10% trong số 22.000 vũ khí yêu cầu được giám sát mà nước này nhờ cất hộ sang mang lại Ukrainevà sẽ chật vật tìm bí quyết ngăn số tranh bị này thất thoát.


Năng lực kém của radar phản pháolà vì sao chính khiến Nga quan trọng phát hiện nay kịp thời đạn bởi vì HIMARS khai hỏađể tung đòn đối phó.

Xem thêm: Dàn Thí Sinh The Remix 2016 Tiết Lộ Đối Thủ Nặng Ký, The Remix 2016 Chật Vật Để Giữ Phong Độ Của Mùa 1


Lính quánh nhiệm Ukraine được cho là đã tự quay phim cảnh thiết lập chất nổ trên trực thăng tấn công của Nga vào một cuộc tấn công phá hoại ngay trong căn cứ không quân Veretye nghỉ ngơi tỉnh Pskov sống miền tây nước Nga.


Kể từ khi Nga phát rượu cồn chiến dịch quân sựở Ukraine vào trong ngày 24.2, Tổng thống Mỹ Joe Bidenvà Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskythường thì thầm qua năng lượng điện thoạimỗi khi Washington thông tin gói viện trợ quân sựmới đến Kyiv.


Các quân nhân Mỹ đã đi đến Ukraine để cung cấp việc cai quản hàng tỉ USD vũ khí mà lại Washington viện trợ đến Kyiv.


Các đường phố ở cảng Kherson vì chưng Nga kiểm soát phần lớn vắng nhẵn người giữa những ngày ngay sát đây. Các cửa hàng và doanh nghiệp đóng cửa, và những nhòm người sau cuối mang theo hành lý, thú cưng lên phà đi sơ tán.


Nga tuyên cha việc chống ngừa chiến tranh giữa các cường quốc hạt nhân là ưu tiên giữa cơ hội rộ tin đồn thổi giới chỉ đạo quân team nước này vẫn bàn tính việc áp dụng vũ khí phân tử nhân tại Ukraine.


Dư âm của cuộc tiến công vào cảng Sevastopol hồi vào ngày cuối tuần trước vẫn kéo dài. Theo hãng tin Reuters, cỗ Ngoại giao Nga thông báo sẽ tập trung đại sứ Anh nhằm phản đối điều nhưng Nga cho là việc dính líu của các chuyên viên Anh vào vụ sử dụng thiết bị không bạn lái tiến công Hạm đội hải dương Đen.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng