Như chúng ta đã biết, mong hỏi gì thì lên google search, ý mong muốn nói rằng google là 1 thư viện lớn nhất và vĩ đại nhất lịch sử dân tộc loài tín đồ từng tạo thành muốn tìm gì rồi cũng có. Nhưng câu nói đó, thời buổi này đã có chút gắng đổi, bởi vì mọi người có thói thân quen dùng facebook search để kiếm tìm kiếm phần nhiều thứ bọn họ muốn. Và hội chứng năng facebook search này, thực sự hữu ích để kiếm tìm kiếm thông tin của rất nhiều người dùng.Sau đấy là 9 phương pháp tìm tín đồ bằng Facebook Search
Như bọn họ đã biết, ước ao hỏi gì thì lên google search, ý ao ước nói rằng google là 1 trong những thư viện lớn số 1 và to tướng nhất lịch sử hào hùng loài fan từng tạo nên muốn tìm gì rồi cũng có. Nhưng lời nói đó, thời buổi này đã bao gồm chút núm đổi, vày mọi người dân có thói quen dùng facebook search để tìm kiếm phần đông thứ họ muốn. Và chứng năng facebook tìm kiếm này, thực sự có ích để kiếm tìm kiếm thông tin của khá nhiều người dùng.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bạn bè trên facebook

Sau đây là 9 giải pháp tìm người bằng Facebook Search

*

– phương pháp 1: Trang đồng đội trên Facebook

Ngày ni với thời đại technology số ngày càng cách tân và phát triển những dế yêu di động không còn xa lại với mỗi người sử dụng. Fan dùng chỉ cần truy cập đến trang tìm bằng hữu của các bạn trên Facebook. Các bạn có một trong những tùy lựa chọn ở đây: tìm những người dân bạn biết bằng email, tìm những người bạn biết bởi họ, tìm tín đồ trên Messenger, coi sóc tìm fan theo lắp thêm tự bảng chữ cái hoặc ưng chuẩn trang Facebook theo tên.

– phương pháp 2: Piggyback trên bằng hữu của bạn bè

Sử dụng bằng hữu trên Facebook của bạn làm tài nguyên. Nhấp vào đồng đội của họ cùng tìm kiếm qua danh sách anh em của họ. Đây là một trong những hữu hiệu để tìm một người bạn chung mà chúng ta có thể đã quên.

– biện pháp 3: tìm kiếm hồ sơ cá thể bằng Facebook search

Facebook bao gồm một trang được chỉ định quan trọng đặc biệt cho các mạng mà lại mọi fan chọn nhằm mọi tín đồ đăng. Trên trang kiếm tìm kiếm này, bạn cũng có thể tìm tìm theo tên, email, thương hiệu trường với năm xuất sắc nghiệp với công ty.

– cách 4: Lọc kết quả Facebook của bạn

*

Khi bạn ban đầu nhập văn bản nào kia vào thanh tìm kiếm của Facebook, một công dụng được gọi là Facebook Typeahead đang trả về kết quả có liên quan nhất trường đoản cú ​​danh sách contact tức thì của bạn. Vị mặc định, khi bạn dùng Facebook search để tra cứu ai đó, các bạn sẽ nhận được vớ cả công dụng trên một trang : đông đảo người, trang, nhóm, sự kiện, mạng, v.v. Bạn có thể lọc bọn chúng dễ dàng bằng cách sử dụng các bộ lọc kiếm tìm kiếm ở phía bên tay trái của trang tác dụng tìm kiếm. Khi chúng ta nhấp vào một trong những trong những bộ lọc đó, kết quả tìm kiếm của bạn sẽ tự thu xếp lại thành các kết quả trùng khớp với công ty đề cụ thể đó, giúp bạn thuận lợi theo dõi những người bạn đang tìm kiếm hơn.

– bí quyết 5: Tìm kiếm hai thứ và một lúc

Facebook search (không may) không có không ít trong cách tìm tìm nâng cao, nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm hai thứ cùng một lúc bằng phương pháp sử dụng ký kết tự ống (bạn rất có thể tạo cam kết tự này bằng cách nhấn dấu chéo cánh ngược cố kỉnh đổi). Ví dụ, bạn cũng có thể tìm kiếm bóng chày cùng Billy Smith với search kiếm này: “bóng chày | Billy Smith.”

– giải pháp 6: Đề xuất bên trên Facebook

*

Sử dụng links Người chúng ta cũng có thể biết như đặc thù “bắc cầu”. Các bạn sẽ thấy những trang bạn bè và người follow trên đây.

Xem thêm: Cách Làm Hàu Nướng Hàu Bằng Lò Nướng, Nướng Hàu Bằng Lò Nướng Bao Nhiều Phút

Theo mang định, khi chúng ta dùng Facebook search để tìm kiếm chủ thể nào đó, kết quả bạn thấy sẽ xuất hiện từ danh sách liên hệ của bạn; “vòng tròn chúng ta bè” của bạn, bởi vì vậy để nói chuyện. Nếu bạn muốn mở rộng vòng liên kết đó để bao gồm kết quả từ bất kỳ ai đã chọn để làm cho thông tin Facebook của họ hoàn toàn có thể truy cập công khai, chỉ việc nhấp vào “Bài đăng của mọi người”. Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn để xem tin tức từ những người dân không được bao gồm trong danh sách contact của bạn.

– biện pháp 7: Tìm bạn cùng lớp trên Facebook

*

Tìm kiếm bạn học cũ trên Facebook. Chúng ta có thể chỉ nên duyệt qua 1 năm xuất sắc nghiệp (đây là một trong cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để tìm những người bạn đã không còn liên lạc với), hoặc chúng ta có thể gõ vào một trong những tên rõ ràng để gồm được công dụng thu nhỏ hơn. Bạn cũng trở thành được cung ứng những tín đồ từ trường cũ của doanh nghiệp nếu chúng ta đưa nó vào làm hồ sơ Facebook của riêng rẽ bạn.

– biện pháp 8: Tìm người cùng cơ quan trên Facebook

Nếu ai đó đã từng có lần được link với một doanh nghiệp (và vẫn đặt liên kết này trên làm hồ sơ Facebook của họ), bạn sẽ có thể tìm kiếm thấy nó bằng phương pháp sử dụng trang tìm kiếm kiếm của chúng ta Facebook.

– phương pháp 9: Facebook tìm kiếm bằng mobile

Trang search kiếm bên trên Facebook search này đặc biệt hữu ích. Sử dụng trình đơn thả xuống để tìm tìm trong mạng của doanh nghiệp hoặc để mắt tới qua menu phía bên trái để lọc kết quả tìm kiếm của công ty (các bản cập nhật, danh sách, kết nối hoàn toàn có thể mới được cập nhật gần đây, v.v.).

Trang search kiếm chung của Facebook tra cứu kiếm TẤT CẢ những kết quả; bạn bè, nhóm, bài xích đăng của bạn bè và hiệu quả trên website (do Bing cung cấp). Các bạn được cung cấp tùy lựa chọn “thích” những trang cùng nhóm mà bạn có thể quan trung tâm ở đây, cũng như tìm kiếm những từ cụ thể trong nội dung update trạng thái của doanh nghiệp bè.

Hi vọng bài viết trên rất có thể hữu ích với các bạn, nếu có cách nào xuất xắc hơn thì các bạn hãy chia sẻ ở tức thì phần bình luận dưới nhé: Thanks all