Máy in có kết nối với bộ định tuyến ko dây không?

Sử dụng đặc trưng bên trên màn hình LCD để đảm bảo máy in được kết nối với bộ định tuyến ko dây.

Bạn đang xem: Bật hoặc tắt thông báo


*

Nếu biểu tượng
*
hiển thị:

Kiểm tra cấu hình bộ định tuyến ko dây.

Sau khi xác minh cài đặt bộ định tuyến không dây, đảm bảo ko đặt máy in quá xa bộ định tuyến không dây.

Có thể đặt máy in cách tối đa 50 m (164 ft) từ bộ định tuyến ko dây vào nhà. Đảm bảo máy in được để đủ gần với bộ định tuyến không dây được sử dụng.

Đặt máy in và bộ định tuyến không dây ở chỗ không có vật cản nào giữa chúng. Giao tiếp không giây giữa các phòng hoặc tầng sự khác biệt nhìn tầm thường là kém. Giao tiếp ko dây có thể bị cản trở bởi các vật liệu xây dựng có chứa kyên loại hoặc bê tông. Nếu máy in không thể giao tiếp với máy tính qua Wi-Fi do tường, hãy đặt máy in và máy tính vào cùng phòng.

Ngoài ra, nếu một thiết bị nhỏng lò vi sóng phát ra sóng vô tuyến có cùng băng thông tần số với bộ định tuyến ở gần đó, thiết bị đó có thể tạo nhiễu. Đặt bộ định tuyến không dây cách càng xa nguồn nhiễu càng tốt.

*
Lưu ý

Mặc dù ăng-ten được gắn với tất cả các bộ định tuyến ko dây, giữ ý rằng một vài bộ đinch tuyến ko dây có ăng-ten phía bên trong.

Kiểm tra cài đặt bộ định tuyến ko dây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Trên Outlook Để Email Của Bạn Trông Chuyên Nghiệp Hơn

Máy in và bộ định tuyến ko dây đề xuất được kết nối bằng đường dẫn 2,4 GHz. Đảm bảo bộ định tuyến ko dây đến đích nhận của máy in được cấu hình để sử dụng đường truyền 2,4 GHz.

*
Quan trọng

Lưu ý rằng một vài bộ định tuyến không dây phân biệt tên mạng (SSID) bằng ký tự chữ hoặc số cuối cùng dựa theo băng thông (2,4 GHz hoặc 5 GHz) hoặc mục đích (đến máy tính hoặc máy điện tử).

Để chứng thực tên mạng (SSID) của bộ định tuyến không dây được kết nối với máy in, in cài đặt mạng.

Để biết thêm đưa ra tiết, tđắm say khảo giải đáp sử dụng đi kèm với bộ định tuyến không dây hoặc liên hệ với nhà mang tới.

Sau khi thực hiện các biện pháp ở trên, nhấp vào Dò tìm lại(Redetect) bên trên màn hình Kiểm tra cài để máy in(Cheông chồng Printer Settings) để dò tìm lại máy in.

Nếu tìm thấy máy in, hãy thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để tiếp tục thiết lập giao tiếp mạng.

Nếu ko phát hiện được máy in, máy in chưa kết nối với bộ định tuyến ko dây. Kết nối máy in với bộ định tuyến ko dây.

Sau khi kết nối máy in với bộ định tuyến ko dây, thiết lập giao tiếp mạng từ đầu.